A'Lure style ความลับดาราหนังโป๊ ดาราหนังโป๊ หนัง AV หนังผู้ใหญ่ หนังโป๊ เกร็ดหนังโป๊

ลึกสุดใจ!! เปิดโปงความลับของหนัง AV ที่คนอยากเข้าวงการต้องรู้ไว้ 18+

Home / Alure Style, men around / ลึกสุดใจ!! เปิดโปงความลับของหนัง AV ที่คนอยากเข้าวงการต้องรู้ไว้ 18+

อุตสาหกรรมภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ดูเหมือนเป็นดินแดนแห่งความลึกลับที่น้อยคนจะรู้เบื้องลึกเบื้องหลังขั้นตอนทั้งหมด แต่อย่างน้อยก็ยังมีนักแสดงหนัง AV ที่ยอมเผยแพร่ความลับบางส่วนที่เราคิดว่าเป็นข้อมูลเชิงลึกที่น่าสนใจสำหรับคนที่ชอบดูหนังประเภทนี้หรือใครไม่ชอบก็ควรรู้เอาไว้เผื่อวันหน้าเกิดอยากเป็นดาราหนังผู้ใหญ่ขึ้นมา

อย่าโดนหลอกด้วยภาพที่ทำเหมือนมือสมัครเล่น
คุณอาจเคยเห็นหญิงสาวในสถานที่ต่างๆ ที่พลุกพล่านอย่างในร้านกาแฟหรือริมถนนถูกถ่ายด้วยกล้องไหวๆ เหมือนมือสมัครเล่น จากนั้นก็ไปโผล่ในห้องนอนเฉยพร้อมกิจกรรมเข้าจังหวะ จะบอกว่านี่คือทีมงานมืออาชีพทั้งนักแสดงและโปรดักชั่นแต่เพียงแค่สร้างบรรยากาศให้ดูเหมือนมือสมัครเล่นถ่ายทำเองเท่านั้น

 

สุขอนามัยเป็นสิ่งสำคัญ “มาก”
นักแสดงหนังโป๊ในสังกัดที่ได้มาตรฐานจะถูกเรียกไปตรวจ STD หรือโรคที่เกี่ยวกับเพศสัมพันธ์ทุก 2 อาทิตย์ ซึ่งคอนเฟิร์ม ณ ตรงนี้ได้เลยว่านักแสดงหนังโป๊ส่วนใหญ่นั้นปลอดภัยจากโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์กว่าที่คุณคิดแน่นอน

 

อย่าให้ “ปดจ” เป็นอุปสรรคต่อการโซโล่หน้ากล้อง
บางครั้งเรื่องของธรรมชาติจะมาห้ามกันก็ไม่ได้ดังนั้นสิ่งที่นักแสดงหญิงมักประสบพบเจอเป็นประจำคือ “ปจด” มากะทันหันแต่ต้อง Show Must Go On แก้ไขโดยการใช้ฟองน้ำสำหรับแต่งหน้าสอดเข้าไปในช่องคลอดเพราะมันสามารถดูดซับเลือดได้ดีมากและอยู่ใกล้ตัวสุดๆ พอที่จะหาได้แถวนั้น

 

การถ่ายทำไม่เรียงลำดับเวลา
หลายครั้งที่จะมีการถ่ายทำเนื้อเรื่องที่ไม่มีฉากซั่มกันทั้งหมดก่อนในคราวเดียวแล้วค่อยมาถ่ายฉากอย่างว่ากันทีหลัง ข้อดีคือผู้กำกับสามารถเปลี่ยนบทได้ตลอดเวลาและสามารถเพิ่มเนื้อหาเข้าไปกลางคันก็ยังได้ ส่วนฉากซั่มกันนั้นส่วนมากจะใช้เทคแรกเพราะนักแสดงฝ่ายชายนั้นมีกระสุนจำกัดต้องใช้เวลาฟื้นตัวนานถ้าต้องถ่ายซ่อม

 

ค่าตัวนักแสดงที่แท้ทรู
ธุรกิจหนังโป๊เป็นธุรกิจเดียวที่ค่าตัวของผู้ชายได้น้อยกว่าของผู้หญิงที่สำคัญผู้หญิงคือผู้บ่งชี้ว่าหนังจะประสบความสำเร็จหรือไม่ด้วย ไม่แปลกที่นักแสดงชายส่วนใหญ่ต้องดิ้นรนไปเป็นนักแสดงเกย์เพื่อรายได้ที่เยอะว่าแม้จะเขาจะไม่ใช่เกย์ก็ตาม

 

น้องชายของคุณมีเวลา 2 ชั่วโมง
นักแสดงหนังแนวนี้ยาไวอากร้านั้นเป็นสิ่งต้องห้าม! ผู้กำกับจะฆ่าคุณถ้าดันไปใช้มันก่อนเข้าฉากเหตุผลคือน้องชายของคุณจะแข็งตัวนานถึง 8 ชั่วโมงแบบกระด้างไร้อารมณ์ ผู้กำกับส่วนใหญ่อยากให้นักแสดงแสดงความหื่นออกมาจากจิตวิญญาณมากที่สุดแม้ว่าการแข็งตัวตามธรรมชาติจะมีเวลาเต็มที่เพียงแค่ 2 ชั่วโมงก็ตาม!

 

ที่มา : filthy.media

อัพเดทความเคลื่อนไหวของ A’Lure Magazine ได้ที่
Facebook : facebook.com/Alure.Fanclub
Instagram : instagram.com/aluremagazine
 VDO : seeme.me/ch/themaster