รองเท้าแตะ

แพงกว่าทอง! 5 อันดับรองเท้าแตะโคตรเทพ ต้องควักเงินเป็นฟ่อนถ้าอยากเป็นเจ้าของ

Home / Alure Style, fashion&style / แพงกว่าทอง! 5 อันดับรองเท้าแตะโคตรเทพ ต้องควักเงินเป็นฟ่อนถ้าอยากเป็นเจ้าของ

ใครจะไปเชื่อว่ารองเท้าแตะหน้าตาธรรมดาแถมยังจะดูเชยๆ ด้วยซ้ำจะมีราคาที่แพงแบบโหดร้ายกระเป๋าแทบฉีกขนาดนี้ แต่เมื่อโลกนี้หมุนด้วยแฟชั่นไม่ว่าสิ่งนั้นจะแพงขนาดไหนก็ต้องมีสาวกหรอแฟชั่นนิสต้าที่พร้อมจะควักซื้อแบบทันทีทันใดแน่นอน และนี่คือ 5 รองเท้าแตะระดับไฮเอ็นด์ที่มาพร้อมหน้าตาสุดธรรมดาแต่ราคาเข้าขั้นพรีเมี่ยม

5. RAF SIMONS  X ADIDAS ORIGINALS ADILETTE RUBBER SLIDES
ดีไซน์เนอร์ระดับโลกชาวเบลเยี่ยมเคยคุมบังเหียน Dior ตั้งแต่ 2012-2015 ก่อนนออกมาทำปั้นแบรนด์ตัวเองและร่วมงานกับ Adidas หลายครั้งและนี่คืออีกผลงานชิ้นเอกของเขาในราคาที่จับต้องได้ 130 เหรียญ (ประมาณ 4,550 บาท)

 

4. GUCCI ‘PURSUIT ’72 SLIDE’ SANDAL
ถ้ามาคู่สีแบบนี้แล้วจะเป็นแบรนด์ไปไม่ได้นี่คือรองเท้าแตะรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Gucci ชื่อรุ่น  ’72 slides’ สัญลักษณ์จากวัฒนธรรมป็อปในทุกยุคทุกสมัยแถทยังฮิตในหมู่นักร้องฮิปฮอปชื่อดังอีกด้วยมาในราคาเบาะๆ  210 เหรียญ (7,350 บาท)

 

3.PAUL SMITH RUBEN STRIPED RUBBER SLIDES
ผลงานของตำนานนักออกแบบชาวอังกฤษ Paul Smith นี่คือรองเท้าแตะชั้นสูงของผู้ที่หลงใหลแถบสีอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ โดยรองเท้าแตะรุ่น RUBEN คู่นี้มีราคาอยู่ที่ 225 เหรียญ (7,800 บาท)

 

2. VALENTINO GARAVANI CAMOUFLAGE SLIDES
ลายคาโมยังคงความอมตะไม่เสื่อมคลายและ VALENTINO GARAVANI คู่นี้ก็ทำออกมาได้ดีเยี่ยมไม่ว่าจะเป็นคู่สีหรือความสบายในการสวมใส่เหนือสิ่งอื่นใดคือราคาที่สมน้ำสมเนื้อกับความไฮเอ็นด์ 295 เหรียญ (10,325 บาท)

 

1. BALENCIAGA Logo Print Slide Sandal
มาถึงตัวท็อปกันซะทีนี่คือแบรนด์ไฮเอ็นด์ที่หลายคนหมายปองยอมเสียตังค์โดยไม่ปริปากบ่น รองเท้าแตะ BALENCIAGA คู่นี้มีจุดเด่นตรงที่ทำจากหนังแกะและสกรีนโกโล้สีขาวของแบรนด์ลงบนตัวรองเท้าสีดำทั้งคู่ เรียกได้ว่าเป็นรองเท้าแตะตัวท็อปของแบรนด์ในตอนนี้ด้วยพิเศษขนาดนี้เลยมาพร้อมราคา 650 เหรียญ (22,700 บาท)

 

อัพเดทความเคลื่อนไหวของ A’Lure Magazine ได้ที่
Facebook : facebook.com/Alure.Fanclub
Instagram : instagram.com/aluremagazine
 VDO : seeme.me/ch/themaster