A'Lure style ร้านอาหาร ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านเด็ด อาหารแปลก เรื่องแปลก

จัดว่าเด็ด!! 8 ร้านอาหารสุดแหวกที่ต้องไปกินให้ได้ในชาตินี้

Home / Alure Style, men around / จัดว่าเด็ด!! 8 ร้านอาหารสุดแหวกที่ต้องไปกินให้ได้ในชาตินี้

ธุรกิจร้านอาหารในปัจจุบันนั้นมีการแข่งขันที่สูงมากทำให้เราได้เห็นร้านอาหารที่สร้างความแปลกใจให้ลูกค้ามากมายและนี่คือลิสต์ 8 ร้านอาหารที่เราคัดมาแล้วว่ามีความแปลกแต่โดดเด่นไม่ว่าเรื่องสถานที่และการนำเสนอที่แหวกแนวแบบได้โล่ห์ไปเลย

 

The Grotto, Thailand
ร้านอาหารสุดโรแมนติกตั้งอยู่ในถ้ำหินปูนบนชายหาดพระนางจังหวัดกระบี่ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของรายาวดีรีสอร์ตแต่คุณสามารถมาใช้บริการได้ถึงไม่ได้เป็นแขกของรีสอร์ท อาหารขึ้นชื่อของที่นี่คือบรรดาซีฟู้ดทั้งหลายนั่นเอง

 

Nyotaimori restaurants, Japan
ร้านอาหารประเภทนี้แพร่หลายไปทั่วญี่ปุ่นในชื่อ Nyotaimori ย่อมาจาก “การเสิร์ฟอาหารบนร่างกายหญิงสาว” ซึ่งการบริการนี้ถือว่าเป็นวัฒนธรรมการกินที่สืบทอดมาตั้งแต่โบราณกาลว่ากันว่านิยมในหมู่ซามูไรซะด้วยโดยสาวเสิร์ฟที่ยอมพลีกายนอนเสิร์ฟมาคือเกอิชานั่นเอง เห็นแล้วก็น่าลองจริงๆ

 

 

Ithaa, the Maldives
รับรองคุณต้องตื่นตาตื่นใจกับการดินเนอร์กับปลาฉลาม ปลากระเบนบักษ์และเต่าทะเล เพราะที่นี่คือร้านอาหาร Ithaa ในมัลดีฟส์ ตัวร้านอยู่ใต้มหาสมุทรอินเดียซึ่งเป็นตัวเลือกที่ดีของคนที่ฝันอยากเห็นโลกใต้น้ำแต่กลัวการดำน้ำ

 Trinity Place Restaurant, USA
ในปี ค.ศ. 1904 ที่นี่เคยเป็นธนาคารที่ใหญ่และปลอดภัยที่สุดในโลกแต่วันนี้มันกลายเป็นหนึ่งในร้านอาหารที่ดีที่สุดในนิวยอร์ค จุดเด่นของที่นี่คือบรรยากาศที่ยังคงความคลาสสิคไว้ทุกกระเบียดนิ้วรวมถึงประตูนิรภัยขนาดยักษ์น้ำหนัก 35 ตันที่ถือเป็นไฮไลต์สำคัญของร้าน

 


Treepod Dining, Thailand
ถ้าใครอยากลองทานอาหารบนที่สูงบอกเลยที่นี่ตอบโจทย์เพราะคุณจะขึ้นไปอยู่บนรังนกจำลองที่สูงจากพื้นดินถึง 16 ฟุต ซึ่งร้านอาหารแห่งนี้อยู่ใน Soneva Kiri Eco Resort บนเกาะกูดจังหวัดตราด


Le Panoramic, France
นี่สิคือร้านอาหารที่วิวร้อยล้านของจริงคุณจะมองเห็นทิวทัศน์กว้าง 360 องศาของเทือกเขา Mont Blanc ได้สุดลูกหูลูกตาบนความสูง 8,963 ฟุต นอกจากนี้อาหารของที่นี่ก็ถือว่าเลิศรสไม่แพ้วิวของร้านเลย

 

The Rock Restaurant, Zanzibar, Tanzania
นี่อาจเป็นร้านอาหารที่มีชื่อตรงตัวที่สุด The Rock Restaurant มันเหมือนเป็นเกาะเล็กๆ ที่มีสิ่งปลูกสร้างอยู่บนนั้นส่วนที่นั่งนั้นมีไม่ถึง 20 โต๊ะซึ่งไม่สำคัญเท่ากับบรรยากาศทะเออันสงบสุขถือว่าเป็นสวรรค์ของคนรักสันโดษอีกแห่งหนึ่ง

 


The Colonial Tramcar Restaurant, Australia
คนที่ตัดสินใจมาทานอาหารที่นี่ถือว่าได้กำไรสองเด้งเพราะนอกจากลิ้มลองอาหารเลิศรสแล้วยังได้ชมทิวทัศน์ที่สวยงามของเมืองเมลเบิร์นโดยรถรางย้อนยุคที่ถูกตกแต่งใหม่ได้สวยงามและเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยในสไตล์กาล่าดินเนอร์

 

อัพเดทความเคลื่อนไหวของ A’Lure Magazine ได้ที่
Facebook : facebook.com/Alure.Fanclub
Instagram : 
instagram.com/aluremagazine
VDO :seeme.me/ch/alure