A'Lure style fashion การแต่งตัว เซเลป เทรนด์เสื้อผ้า แฟชั่น

5 เซเลปคนดังที่แต่งตัวดีจนต้องแต่งตามประจำปี 2018

Home / Alure Style, fashion&style / 5 เซเลปคนดังที่แต่งตัวดีจนต้องแต่งตามประจำปี 2018

‘แต่งตัวดีไม่จำเป็นต้องใช้ของแพงแต่อยู่ที่รสนิยมล้วน’

เหมือนเป็นธรรมเนียมไปแล้วที่ GQ ต้องมีการจัดอันดับลิสต์รายชื่อชายหนุ่มที่แต่งตัวดีประจำปี ซึ่งในปี 2018 ก็ประกาศรายชื่ออกมาเรียบร้อยแล้วโดยบรรดาเซเลปชื่อดังก็เรียงคิวติดโผกันตามความคาดหมายว่าแต่จะมีใครบ้างที่แต่งตัวดีจนต้องแต่งตามลองมาดูกัน

 

Matt Smith
หนุ่มอังกฤษพระเอกหนุ่มจากซี่รี่ย์ดัง Doctor WHO ซึ่งถึงแม้จะอายุ 35 ปีแล้วแต่ก็ยังดูดีแถมยังมีเซ้นต์ในการแต่งตัวแบบไม่ธรรมดาเรียกว่าจะเนี้ยบก็ได้จะเซอร์ก็ดูดี น่าอิจฉาจริงๆ

 

Harry Styles
หนุ่มหล่อจากวง one direction ซึ่งปัจจุบันเป็นนักร้องนักแต่งเพลงฝีมือดีที่มีสไตล์การแต่งตัวจัดจ้านแต่น่าค้นหาโดยมีกลิ่นอายของความเป็นร็อคเต็มๆ เห็นได้จากกางเกงสกินนี่และรองเท้าบู๊ทหุ้มข้อแต่ในบางอารมณ์ก็นำเสื้อฮาวายมามิกซ์แอนด์แมชบ้างซึ่งก็ดูเท่ไปอีกแบบ

 

Alessandro Michele
เฮดดีไซน์เนอร์คนเก่งของ Gucci แบรนด์เสื้อผ้าไฮเอนที่มาในมาดหนุ่มเซอร์แต่มีความเจ้าสำอางค์อยู่ในที การแต่งตัวของเขาจะเน้นการจับคู่สีที่แมชกันและไม่มีกฎตายตาสามารถจับเสื้อยืดมาใส่คู่กับสูทสุดหรูได้อย่างลงตัว รสนิยมดีขนาดนี้ไม่แปลกใจที่เขาจะทำให้ Gucci ติดลมบนอยู่ในขณะนี้

 

Brooklyn Beckham
ลูกชายสุดเท่ของ David Beckham  ที่ลูกไม้หล่นใต้ต้นเป้นทั้งนายแบบและช่างภาพด้วยถือว่ามีเทสต์ในเรื่องแฟชั่นและการแต่งตัวเป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าหยิบจับอะไรมาแต่งตัวก็ดูดีไปซะหมดสไตล์ที่โปรดปรานของเจ้าตัวคือแนวสตรีทและสไตล์วินเทจที่ดูเหมือนเรียบๆ แต่มีอะไร

 

 

(Photo by John Lamparski/WireImage)

Jeff Goldblum
นักแสดงหนุ่มใหญ่ชาวอังกฤษซึ่งหลายคนอาจคุ้นตากับเขาในเสื้อหนังสีดำวิ่งหนีไดโนเสาร์ในหนังอมตะ Jurassic Park แต่ในชีวิตจริง  Jeff Goldblum ถือว่าเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวจริงที่แต่งตัวได้ดีแบบเกินคาดอีกด้วยที่ต้องชมอีกอย่างคือการรักษารูปร่างได้ดีมากถึงแม้อายุจะปาไป 66 ปีแล้ว

 

เคล็ดลับการจัดกระเป๋าสไตล์แฟชั่นนิสต้า

ที่มา : verdict.co.uk

อัพเดทความเคลื่อนไหวของ A’Lure Magazine ได้ที่
Facebook : facebook.com/Alure.Fanclub
Instagram : instagram.com/aluremagazine
 VDO : seeme.me/ch/themaster