chill Home 333 the master คาเฟ่ ชิลล์เอ้าท์ ร้านอาหาร ร้านเหล้า ร้านแนว

ลายแทงร้านลับ! Home 333 คาเฟ่สุดเท่กลิ่นอายคลาสสิคที่ชิลยิ่งกว่าบ้านเพื่อน

Home / Alure Style, men around / ลายแทงร้านลับ! Home 333 คาเฟ่สุดเท่กลิ่นอายคลาสสิคที่ชิลยิ่งกว่าบ้านเพื่อน

‘ที่แห่งนี้จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับอาหารตาและอาหารใจแบบไม่รู้จบ’

การทำในสิ่งที่ตัวเองรักนั้นถือว่าเป็นความสุขที่ประเมินค่าไม่ได้เช่นเดียว พี่เล็ก ถาวร พึ่งถนอม ที่สร้าง Home333 ขึ้นมาจากความหลงใหลในเรื่องของความคลาสสิคเป็นทุนเดิมเลยไม่ต้องแปลกใจที่บรรยากาศของที่นี่จะอบอวลไปด้วยกลิ่นอายของความคลาสสิค วินเทจและเรโทรจากของตกแต่งร้านที่มาจากของสะสมส่วนตัวเรียกว่าไล่เรียงมาตามยุคแต่ไม่เกิน 80’s ซึ่งเมื่อทุกอย่างมารวมกันกลับกลมกลืนกันได้อย่างไม่น่าเชื่อ

รถคลาสสิคหายากที่จอดเรียงรายเป็นอาหารตาชั้นยอด

ด้วยความตั้งใจของพี่เล็กที่อยากให้ลูกค้ารู้สึกผ่อนคลายเหมือนมาเที่ยวบ้านเพื่อนไม่อยากให้ดูเป็นร้านอาหารจนเกินไปในส่วนที่โดดเด่นที่สุดเห็นจะเป็นโรงรถที่เรียงรายไปด้วยรถคลาสสิคปีเก่าของเจ้าของร้านที่จอดสงบนิ่งอวดโฉมอย่างเป็นระเบียบกระซิบบอกนิดนึงว่ามาวันศุกร์อาจได้เจอกลุ่มรถคลาสสิคหายากมามีทติ้งกันที่ร้านหลายคันซึ่งเราสามารถเดินชมและพูดคุยกับเจ้าของรถได้ตามอัธยาศัย

ที่ติดใจทีมงานทุกคนนอกจากบรรยากาศที่ให้เต็มแล้วในส่วนของอาหารถือว่าเด็ดไม่แพ้กัน จุดเด่นคือรสชาติจัดจ้านและมีจานที่เป็นอาหารพื้นถิ่นที่หากินไม่ได้ง่ายๆ เช่น ไก่รวน เนื้อสับผักพริกแห้ง สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเลหรือเมนูที่ดูเหมือนง่ายอย่างผักโขมอบชีสก็ทำออกมาได้กลมกล่อมสุดๆ  เรียกว่าจะเลือกอาหารจากหนักหรือเมนูที่เป็นกับแกล้มก็ล้วนแต่ทำให้ฟินได้ไม่แพ้กัน ในเรื่องของเครื่องดื่มบอกเลยกาแฟที่นี่อร่อยมากและให้บริการตั้งแต่ 8.00 น.เลยทีเดียว

 

พี่เล็กกำลังจัดเตรียมความเรียบร้อยเพื่อต้อนรับลูกค้า

บอกไว้ก่อนว่า Home 333 นั้นตั้งอยู่ในต.บางฉาง จังหวัดปทุมธานีเปิดให้บริการแค่ 4 วันต่อสัปดาห์เท่านั้นส่วน จันทร์ อังคาร พุธ ปิด เหตุผลง่ายๆ ของเจ้าของร้านคือขอเวลาพักผ่อนไปออกไปชิลล์ไปรับบริการจากร้านอื่นๆ บ้าง เอาเป็นว่าถ้าใครชอบบรรยากาศสุดชิลเพลิดเพลินไปกับอาหารตาและอาหารใจแบบไม่รู้จบเราว่าคุณต้องหลงรักที่นี่อย่างแน่นอน

Facebook : Home333 Café & Bar
TEL : 081 810 5326

เรื่อง/ภาพ : Nuthakorn Chienprapa

อัพเดทความเคลื่อนไหวของ A’Lure Magazine ได้ที่
Facebook : facebook.com/Alure.Fanclub
Instagram : instagram.com/aluremagazine
 VDO : seeme.me/ch/themaster