A'Lure style รองเท้าหนัง รองเท้าฮิต วิธีดูแลรองเท้า สนีกเกอร์ เทรนด์รองเท้าผู้ชาย

ของมันต้องมี! 5 เทรนด์รองเท้าผู้ชาย น่าจับตามองที่สุดในช่วงนี้

Home / Alure Style, fashion&style / ของมันต้องมี! 5 เทรนด์รองเท้าผู้ชาย น่าจับตามองที่สุดในช่วงนี้

“นี่คือ 5 เทรนด์รองเท้าผู้ชายที่โดนสุดๆในปลายปี2017”

ขอเอาใจหนุ่มๆ ด้วยการเอาเทรนด์รองเท้าสำหรับช่วงปลายฝนต้นหนาวแบบนี้มาฝากกันโดยมีทั้งรองเท้าหนังและรองเท้าผ้าใบ 5 แนวทางที่พลาดไม่ได้ทั้งปวงถ้าอยากหล่อทันช่วงหนาวนี้ อย่ามัวรอช้าไปดูกันเลยว่าแบบไหนที่ชอบแบรนด์ไหนที่ใช่สำหรับคุณ

เทรนด์รองเท้าผู้ชาย

Bulky Kicks
หลายคนบอกว่าพวกมันเป็นรองเท้าที่หน้าตาดูเชยสะบัดแต่บอกเลยว่าเทรนด์นี้กำลังมาอย่างแรง รองเท้ากีฬากึ่งลำลองที่ได้แรงบันดาลมาจากยุค 90’s เกือบทุกแบรนด์ในท้องตลาดในตอนนี้หันมาดีไซน์แบบนี้กันหมดตั้งแต่ Clarks จนไปถึงแบรนด์สุดแมสอย่าง Nike จุดเด่นของรองเท้าทรงนี้คือความนุ่มสบายเท้าแต่ก็ต้องแลกกับความเทอะทะที่ใส่มาให้แบบเต็มเหนี่ยวและสีสันที่จัดเต็มในบางแบรนด์

 

       

Luxe Runners
รองเท้าวิ่งหน้าตาสะอาดสะอ้านดูไฮโซและคลาสสิคจะต้องมาในช่วงปลายปีอย่างแน่นอนโดยมีหลายๆ แบรนด์ได้เปิดตัวรองเท้าวิ่งหน้าตามินิมอลออกมากมากมายมีทั้งหนังนิ่มหรือหนังกลับแต่ไม่ได้หมายความว่าต้องแพงเสมอไปนะราคาย่อมเยาก็มีให้เลือกมากมาย ส่วนการทำความสะอาดก็ไม่ยากเพียงแค่เช็ดด้วยผ้าสะอาดก็เพียงพอถ้างบเหลือแนะนำว่าต้องมีติดตู้ซักคู่สองคู่ไม่มีเอ้าท์แน่นอน

Military Stompers
แฟชั่นแนวทหารนั้นไม่มีวันตายจริงไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าลายคาโมหรือสีโอลีฟกรีนที่กลับมาฮิตกันได้ทุกปีรวมไปถึงบู้ททหารซึ่งหลายๆ แบรนด์ได้เลือกใช้บนรันเวย์คุณสามารถมิกซ์แอนด์แมชท์ได้หลากหลายกับบู้ทแค่คู่เดียวไม่ว่าจะเป็นยีนส์ขากระบอกตรงหรือกางเกงผ้าลาย Wabash ซึ่งจะดูเป็นสไตล์เวิร์คแวร์รวมไปถึงใส่กับยีนส์ขาสั้นเท่ๆ ก็ยังได้

Tonal Colours
สำหรับคนที่ชอบรองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าหนังสีพื้นโทนทึมๆ อย่างสีดำหรือน้ำตาลเข้มบ้างครั้งสิ่งนี้อาจจะไม่ได้เหมาะกับคุณเสมอไปลองเลือกหยิบรองเท้าที่เล่นกับสีสันมาลองใส่ดูบ้างเชื่อเลยว่าคุณจะต้องสนุกกับการแต่งตัวมากขึ้นอีกหลายเท่าซึ่งในท้องตลาดรองเท้าตอนนี้แทบจะมีรองเท้าครบทุกสีให้เลือกใส่กันอยู่แล้วด้วย

 

Thick Soles
ไม่น่าเชื่อว่ารองเท้าพื้นหนาก็กลับมากับเขาเหมือนกันไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของรองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าหนังถึงแม้จะแตกต่างด้วยวัสดุและดีไซน์แต่สิ่งที่เหมือนกันคือความนุ่มสบายผ่าเท้าที่สำคัญมันยังเสริมสร้างบุคลิคให้คุณสูงขึ้นมาอย่างน้อย 1 นิ้วอีกด้วย

ที่มา : fashionbeans.com

อัพเดทความเคลื่อนไหวของ A’Lure Magazine ได้ที่
Facebook : facebook.com/Alure.Fanclub
Instagram : instagram.com/aluremagazine
A’Lure VDO : seeme.me/ch/alure