11 นางแบบผู้มีความสวยงามที่แตกต่างจากนางแบบทั่วไป

Home / Alure Style, Girl Interest / 11 นางแบบผู้มีความสวยงามที่แตกต่างจากนางแบบทั่วไป

11 นางแบบผิดปกติผู้เปิดมิติใหม่ให้กับคำว่าสวยงาม

‘สวยงามแบบแตกต่าง’ คือประโยคที่ตรงและชัดเจนที่สุดกับ 11 นางแบบที่เรากำลังจะพาทุกคนไปทำความรู้จักอีกไม่กี่อึดใจ ซึ่งแต่ละคนมีความผิดปกติที่แตกต่างกันไป ถ้าพวกเธออยู่ในสังคมปกติอาจจะมีบางคนไม่ยอมรับ แต่กลับกันเมื่อเธออยู่ในวงการแฟชั่นกลับเป็นเพชรเม็ดงามที่ส่องแสงสว่างเหนือใครแน่นอน

Winnie Harlow
นางแบบวัย 22 ปี อย่างที่เห็นเธอมีความผิดปกติของผิวหนังที่เรียกว่า Vitiligo หรือโรคด่างขาวที่เกิดขึ้นเพียง 1% ต่อประชากรทั้งโลก ซึ่งอาการของโรคนี้จะทำให้เกิดเป็นลวดลายสีขาวกระจายตามใบหน้าและร่างกาย คนดังที่เป็นโรคนี้คือ Micheal Jackson ผู้ล่วงลับนั่นเอง ตอนนี้เธอเป็นนางแบบขายดีมีทั้งเดินแฟชั่นและร่วมงานกับนิตยสารชื่อดังมากมาย

Viktoria Modesta
เธอคือนักร้องและนางแบบชาวลัตเวียที่มีปัญหาที่ขาซ้ายและสะโพกตั้งแต่เกิด ต่อมาเธอตัดสินใจตัดขาทิ้งและสวมขาเทียมแทน ซึ่งแทนที่จะทำให้เธอสูญเสียความมั่นใจแต่ผลลัพธ์กลับตรงกันข้าม เธอมีความมั่นใจมากขึ้นเป็นทวีคูณและสามารถเดินตามความฝันเป็นนักร้องและนางแบบสมใจ

Erica Irwin
สาวแคลิฟอร์เนียวัย 35 ปี หนึ่งในนางแบบที่สูงที่สุดในโลก เธอมีแววมาตั้งแต่อายุ 14 ซึ่งตอนนั้นความสูงก็ปาไป 177 ซ.ม. เรียกว่าสูงนำเพื่อนในห้องและคุณครูไปไกล และในปุจจุบันในวัย 35 กะรัตเธอสูงถึง 205 ซ.ม.!

Masha Tyelna
นางแบบสาวน้อยจากยูเครนเจ้าของดวงตากลมโต(มาก) ไม่แปลกใจที่ฉายาของเธอคือ ‘สาวเอเลี่ยน’ หรือ ‘เอลฟ์สาวสวย’ ด้วยความแปลกเป็นเอกลักษณ์ทำให้ Masha Tyelna เป็นนางแบบที่แบรนด์เนมยักษ์ใหญ่ต้องการตัวอย่างสม่ำเสมอ

Carmen Dell’Orefice
คุณย่าสุดแซ่บในวัย 84 ปี เธอยังสวยสง่าจนผู้หญิงหลายคนต้องอายแถมงานของเธอยังชุกสุดๆ ไม่ว่าจะถ่ายแฟชั่นลงแมกกาซีนชื่อดังหลายหัว กลับมาเดินบนแคทวอร์คและถ่ายโฆษณาสินค้าอีกหลายตัว

Jamie Brewer
เธอคือนางแบบดาวน์ซินโดรมคนแรกของโลกบนรันเวย์นิวยอร์คแฟชั่นวีค ในแบรนด์เสื้อผ้าของ Carrie Hammer’s ในแคมเปญ ‘Role Models Not Runway Models’ อีกทั้งเธอยังป๊อปปูล่าขนาดที่เคยไปแสดงในซีรี่ย์ทีวีเรื่อง American Horror Story อีกด้วย

Denise Bidot
นางแบบพลัสไซส์วัย 28 ปีชาวเปอร์โตริโก้เป็นตัวอย่างที่ดีของคนที่ไม่มั่นใจในรูปร่างของตัวเอง เพราะเธอภูมิใจกับหุ่นเจ้าเนื้อแบบนี้แถมยังรณรงค์ให้ผู้หญิงรักในรูปร่างและเห็นคุณค่าในตัวเองอีกด้วย Denise Bidot มีงานถ่ายแฟชั่นและเดินแบบให้กับหลายแบรนด์ดังอีกด้วย

Casey Legler
อดีตนักว่ายน้ำหญิงชาวฝรั่งเศสที่ผันตัวเองมาเป็นนายแบบ! เขาเป็นผู้หญิงคนแรกที่เซ็นสัญญาเข้าโมเดลลิ่งในฐานะนายแบบ เขาเริ่มต้นการทำงานด้วยการถ่ายโฆษณาเสื้อผ้าผู้ชาย ซึ่งผลตอบรับออกมาดีมากเพราะบุคลิกของเขามีความแข็งแกร่งแบบผู้ชายและอ่อนโยนแบบผู้หญิงในคนเดียวกัน ที่สำคัญยังหุ่นดีสุดๆ ด้วยความสูง 188 ซ.ม.

Moffy
นางแบบที่มีความผิดปกติที่ดวงตาที่ไม่สามัคคีกัน แต่เชื่อมั้ยว่าความไม่ปกติจุดนี้ของเธอทำให้ก้าวขึ้นมาเป็นนางแบบที่น่าจับตามองของโลกแฟชั่นแทบจะทันที เหตุผลที่ Moffy แจ้งเกิดได้รวดเร็วน่าจะมาจากเธอตาเหล่ ซึ่งเป็นความแปลกที่ไม่ได้พบเห็นกันบ่อย ช่างภาพบางคนบอกว่าเขาถ่ายแต่นางแบบสวยเพอร์เฟ็คมานาน พอได้มาถ่าย Moffy ทำให้เห็นความสวยในอีกแง่มุมหนึ่งที่หาไม่ได้ง่ายๆ

Diandra Forrest
นับว่าเป็นปรากฏการณ์ที่เกิดขึ้นได้ยากมากในกลุ่มคนผิวดำ สำหรับภาวะผิวเผือกและมีดวงตาสีเขียวและแน่นอนมีความต้องการอย่างสูงในอุตสาหกรรมแฟชั่นของโลก ไม่น่าแปลกใจที่เธอได้เซ็นสัญญากับโมเดลลิ่งชื่อดังของโลกและร่วมงานกับแมกกาซีนชื่อดังมากมาย

Lolita, the Black Hannah Montana
สำหรับคนอื่นไม่รู้แต่สำหรับเราคิดว่าเธอคนนี้มีผิวที่สวยงามสุดๆ หลายคนให้นิยามกับสีผิวของเธอว่าแบล็คชาโคล ซึ่งดำพอๆ กับถ่านเลยทีเดียว Lolita สาวแอฟริกัน-อเมริกัน ถูกคาดหวังว่าจะขึ้นมาเป็นซูเปอร์โมเดลในอนาคตอันใกล้ ท่ามกลางการแข่งขันของโมเดลลิ่งที่มีความต้องการนางแบบที่แปลกโดดเด่นไม่เหมือนใคร

ที่มาข้อมูล : brightside.me

ภาพ : Pinterest