ครบสูตรความแซ่บ! ลูกสาวทั้ง 2 ของโดนัล ทรัมป์ เซ็กซี่ สวย เก่งไม่ทิ้งแถว

Home / Alure Style, Girl Interest / ครบสูตรความแซ่บ! ลูกสาวทั้ง 2 ของโดนัล ทรัมป์ เซ็กซี่ สวย เก่งไม่ทิ้งแถว

ลูกสาวโดนัล ทรัมป์  เซ็กซี่ สวย เก่งไม่ทิ้งแถว

หลังจากที่โดนัลด์ ทรัมป์ สาบานตนเข้ารับตำแหน่ง ปธน.สหรัฐฯ คนที่ 45 ท่ามกลางเสียงสนับสนุนและคัดค้านไปแล้วแต่มีสิ่งหนึ่งที่ยังฮอตไม่เลิกคือลูกสาวโดนัล ทรัมป์คนสวยทั้งสอง อิวานก้า ทรัมป์ และ ทิฟฟานี่ ทรัมป์นั่นเอง ถึงจะเป็นลูกคนละแม่แต่ความสวยและความเซ็กซี่นั้นต้องบอกว่ากินกันไม่ลงทีเดียวไม่ชื่อลองตามมาดูใกล้ๆ สิ

Ivanka Trump

เริ่มจาก อิวานก้า ทรัมป์ กันก่อนเธอเป็นบุตรสาวของ อีวานา เซลนิกโควา ภรรยาคนแรกของ โดนัล ทรัมป์ ถึงปีนี้เธอจะอายุ 35 ปีแล้วยังคงความฮอตไว้อย่างเหนียวแน่นแถมดีกรีการศึกษาก็ไม่ธรรมดาเพราะเธอจบการศึกษาจาก University of Pennsylvania  ที่สำคัญเคยเป็นนางแบบอาชีพมาแล้วด้วยแต่ตอนนี้ดูแลกิจการของครอบครัวทั้งหมดร่วมกับพี่น้องของเธอ

ลูกสาวโดนัล ทรัมป์

 

 

Tiffany  Trump

ทิฟฟานี่ ทรัมป์ สาวน้อยวัย 23 ปีลูกสาวคนเล็กของทรัมป์กับ มาร์ลา เมเปิลส์ ภรรยาคนที่ 2 นักแสดงสาวรุ่นใหญ่นั่นเอง ดีกรีของสาวทิฟฟานี่ คนนี้ถือว่าเด็ดจริงเพราะจบปริญาตรี 2 ใบจากมหาวิทยาลัยแห่งเพนซิลวาเนียซึ่งอยู่ในไอวีลีก 1 ใน 8 มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในอเมริกา แถมยังเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวยงที่เจ๋งคือเคยฝึกงานกับ Vogue อีกทั้งเคยเดินแบบใน  New York Fashion Week มาแล้วและแน่นอนเธอเป็นไอดอลในโลกโซเชียลซึ่งตอนนี้  IG ของเธอมีผู้ติดตามเกิน 600,000 คนไปแล้ว!


ภาพ : www.instagram.com/ivankatrump

          www.instagram.com/tiffanytrump