5 สาวคนดังที่มักจะโนบราให้ได้เห็นกันบ่อยๆ

Home / Alure Style, men around / 5 สาวคนดังที่มักจะโนบราให้ได้เห็นกันบ่อยๆ

5 สาวคนดังที่เมินการใส่บรา จะเดินเล่น ไปห้างก็โล่งสบาย

การที่ผู้หญิงโนบราเดินถนนในประเทศเรานั้นถือว่าเป็นเรื่องแปลกใหม่ แต่สำหรับผู้หญิงฝั่งตะวันตกนั้นไม่ได้ถือว่าเป็นเรื่องแปลกแต่อย่างใด ก็ถึงขนาดที่มีการกำหนดวันโนบราประจำชาติอีกด้วย ซึ่งเกิดในประเทศเสรีอย่างสหรัฐอเมริกาทุกวันที่ 9 กรกฎาคมของทุกปี แต่เค้าไม่ได้มองว่าเป็นแฟชั่นเป้าหมายจริงๆ ในการโนบราคือเป็นวันที่สาวๆ ได้ผ่อนคลายหน้าอก ได้มีเวลาหายใจบ้างหลังจากต้องอยู่ในชุดชั้นใน เพราะการที่หน้าอกถูกรัดเป็นเวลานานอาจทำให้เลือดหมุนเวียนไม่สะดวกเกิดความอึดอัดไม่สบายตัว แต่ตอนนี้บรรดาเซเลบฝั่งฮอลลีวูดโนบรากันเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้วโดยไม่จำเป็นต้องเดินพรมแดง แค่เดินเล่นหน้าบ้านหรือไปห้างก็โนบราได้แล้ว ถือว่าเป็นของโปรดของบรรดาปาปารัสซี่ที่จ้องจะจับภาพบรรดาเซเลบใจกล้ากันอยู่แล้ว และนี่คือ 5 เซเลบที่ถือว่าบราคือส่วนเกินของพวกเธอ

5 Celebrities Who Ditched The Bra3

5 Celebrities Who Ditched The Bra4

5 Celebrities Who Ditched The Bra12

Kendel jenner
นาทีนี้คงไม่มีใครฮอตไปกว่าเธอ kendel jenner มาพร้อมกับรูปร่างที่เพอร์เฟ็ค ความสูง 178 ซม. ขายาวเรียว ทำให้อยู่ในชุดอะไรก็สวยไปหมด ยิ่งพักหลังเธอมักปรากฏตัวในชุดแบบโนบราอย่างต่อเนื่อง ทำเอาหนุ่มๆ ต้องจ้องกันปวดตากันเลยทีเดียว ที่น่าขำคือเธอเป็นนางแบบชุดชั้นใน Victoria’s Secret แต่ชอบโนบรานี่สิ

5 Celebrities Who Ditched The Bra1

5 Celebrities Who Ditched The Bra6

51501062 Reality stars Kim Kardashian, Khloe Kardashian, and Jonathan Cheban film scenes for their reality show at the Duck Walk Vineyards in Watermill, New York with friends on August 12, 2014. Kim will soon be releasing a 352-page hardcover book of her selfies, entitled “Selfish.” FameFlynet, Inc - Beverly Hills, CA, USA - +1 (818) 307-4813

Kim kardashian
พี่น้องคนละพ่อของ Kendel Jenner ที่ความฮอตไม่มีตก ภรรยาคนสวยของแรปเปอร์รสนิยมดีของ Kanye West จุดเด่นของ Kim แน่นอนอยู่ที่บั้นท้ายดินระเบิดของเธอ แต่ช่วงหลังเธอโนบราบ่อยขึ้นไม่ว่าจะเป็นเดินพรมแดงในชุดราตรีหรือในการใช้ชีวิตประจำวันปกติ ซึ่งก็น่าดึงดูดสายตาหนุ่มๆ ได้ดีทีเดียว

5 Celebrities Who Ditched The Bra9

5 Celebrities Who Ditched The Bra10

5 Celebrities Who Ditched The Bra11

Rihanna
สำหรับ Rihanna คนนี้บอกได้เลยว่าบราไม่จำเป็นสำหรับเธอซักนิดเดียว เพราะเห็นเธอเมื่อไหร่ ที่ไหนก็ไม่เคยใส่บราซักที ไม่เว้นแม้กระทั่งใน MV เพลง ‘Work’ ที่เธอโนบราเกือบทั้งเพลง เรียกว่าเป็นสาวที่ขี้อึดอัดคนหนึ่งของวงการได้เลย

5 Celebrities Who Ditched The Bra8

5 Celebrities Who Ditched The Bra13

5 Celebrities Who Ditched The Bra14

Myly cyrus
ไม่ต้องพูดอะไรมากสำหรับสาวคนนี้ที่ตั้งแต่เปลี่ยนโฉมจากสาวน้อยใสๆ เป็นสาวแสบสุดซ่า เสื้อผ้าหุ้มห่มกายก็น้อยลงไปทุกวัน จึงไม่น่าแปลกใจที่การปรากฏตัวของเธอทุกครั้งมักจะโนบราอยู่เป็นประจำจนหลายคนอาจจะเบื่อไปบ้าง แต่สำหรับเราไม่มีทางเบื่อแน่นอน

5 Celebrities Who Ditched The Bra2

5 Celebrities Who Ditched The Bra5

JENNIFER LAWRENCE
ฮอตกันมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่จาก The Hunger Games สาวเจนลอว์เพิ่มดีกรีความฮอตมากขึ้นทุกวันจนมาระเบิดไปกับคลิปเปลือยของเธอหลุดออกมา แต่พูดตามตรงว่ามันดูไม่น่าลุ้นเท่ากับการที่เธอแต่งตัวปกติแต่โนบราแบบนี้ได้ลุ้นกว่าเยอะ