มาดูบิ๊กไบค์คู่ใจ 12 หนุ่มสุดฮอตกัน

Home / Alure Style, men around / มาดูบิ๊กไบค์คู่ใจ 12 หนุ่มสุดฮอตกัน

12 หนุ่มสุดฮอตกับบิ๊กไบค์คู่ใจ มีคันไหนรุ่นไหนกันบ้าง?

มอเตอร์ไซค์กลายมาเป็นเครื่องหมายของความคูลไปซะแล้ว และสิ่งที่ตอกย้ำความจริงที่ว่าคือเหล่าเซเลบฮอลลีวูดทั้งหลายที่ได้ถอยบิ๊กไบค์ออกมาขี่ชมวิวกันเป็นว่าเล่น ถึงแม้บางคนไม่ได้เปิดเผยแต่ก็คงไม่รอดเงื้อมมือของปาปารัสซี่ที่ตาไวกดชัตเตอร์มาเป็นหลักฐาน เรามาดูกันว่าซุปเปอร์สตาร์สุดฮอตจะเลือกอะไรมาเป็นพาหนะคู่กายกันบ้าง

มาดูบิ๊กไบค์คู่ใจ 12 หนุ่มสุดฮอตกัน1

David Beckham
เริ่มกันที่คุณพ่อสุดหล่ออดีตนักบอลทีมแมนยูฯ David Beckham ที่รสนิยมดีทั้งในเรื่องมอเตอร์ไซค์และการแต่งตัว จึงไม่น่าแปลกใจที่ซุปเปอร์สตาร์ลูกหนังจะเลือก F131 Hellcat Combat ราคาค่าตัว 50000 ปอนด์เป็นพาหนะคู่ใจ

มาดูบิ๊กไบค์คู่ใจ 12 หนุ่มสุดฮอตกัน3

Brad Pitt
ชายหนุ่มเจ้าบทบาทโดยเฉพาะบทดิบเถื่อนเป็นที่จดจำในเรื่อง Fight club คนนี้เป็นสาวกบิ๊กไบค์มายาวนานและมีอยู่ในคอลเลคชั่นอยู่หลายคันอาทิเช่น Ducati Desmosedici RR, Monster 696, Harley-Davidson choppers, BMW R1150GS Adventure, Triumph Bonneville and Yamaha R1

มาดูบิ๊กไบค์คู่ใจ 12 หนุ่มสุดฮอตกัน8

Ewan McGregor
อีกหนึ่งหนุ่มนักแสดงเจ้าบทบาทที่ดูเหมือนจะติดใจกับการเดินทางด้วยบิ๊กไบค์จากซีรี่ย์รายการ Long Way Down ที่ร่วมเดินทางไปกับ Charlie Boorman เพื่อนของเขาในแอฟริกาใต้และอเมริกาใต้ ส่วนรถที่ใช้ขี่ในวันชิลๆ เขาเลือกเป็น Moto Guzzi California 1400

มาดูบิ๊กไบค์คู่ใจ 12 หนุ่มสุดฮอตกัน9

Orlando Bloom
ถือว่าเป็นตัวจริงเครื่องมอเตอร์ไซค์อีกคนสำหรับ Orlando Bloom เขามักจะปรากฎตัวในชุดขี่มอเตอร์ไซค์เต็มยศในเมือง LA เป็นประจำ เท่าที่รู้ตอนนี้เขากำลังคลั่งใคล้ Norton Commando 961 SE รวมถึงโปรเจ็คคัสตอม1941 WWII Army relic อีกด้วย

มาดูบิ๊กไบค์คู่ใจ 12 หนุ่มสุดฮอตกัน4

George Clooney
หนุ่มใหญ่แต่หัวใจวัยรุ่นอีกคนของวงการ หลายคนรู้ว่าเขาโปรดปรานการขี่มอเตอร์ไซค์เป็นอย่างมากและมักจะขี่เล่นกับภรรยาเขาเสมอและรถคันโปรดของ George Clooney คือ Harley-Davidson Heritage Softail ซึ่งก็เหมาะกับหนุ่มใหญ่มาดดีอย่างเขาเป็นอย่างมาก

มาดูบิ๊กไบค์คู่ใจ 12 หนุ่มสุดฮอตกัน11

Ryan Reynolds
นักแสดงหนุ่มฝีมือดีจากแคนาดาเจ้าของบทบาทล่าสุดอย่าง Deadpool ฮีโร่พันธุ์เกรียน เขามักจะขี่ออกทริปกับพี่ชายของเขาบ่อยๆ ในออสเตรเลีย มอเตอร์ไซค์คันใหม่ของเขาที่ใช้ประจำคือ Triumph Bonneville สีแดง

มาดูบิ๊กไบค์คู่ใจ 12 หนุ่มสุดฮอตกัน6

Keanu Reeves
สิงห์มอเตอร์ไซค์หน้าหล่ออีกคนที่คลั่งใคล้ขนาดสร้างแบรนด์ของตัวเองขึ้นมาในชื่อ Arch Motorcycle ส่วนคันโปรดที่พี่แกใช้ประจำเป็น Norton Commando ถึงแม้จะเคยประสบอุบัติเหตุอย่างหนักจากมอเตอร์ไซค์มาแล้วแต่ Keanu Reeves ก็ยังตัดใจจากพาหนะ 2 ล้อไม่ได้อยู่ดี

มาดูบิ๊กไบค์คู่ใจ 12 หนุ่มสุดฮอตกัน5

Gerard Butler
หลังจากไปรับบทเป็นพระเอกในหนังเรื่อง Machine Gun Preacher เมื่อปี 2010 ซึ่งมีฉากต้องขี่มอเตอร์ไซค์ไล่ล่าพ่อค้ายาเสพย์ติดจนทำให้ Gerard Butler เกิดติดใจการขี่มอเตอร์ไซค์ขึ้นมาซะอย่างงั้นส่วนคันโปรดของเขาคือ Harley Davidson

มาดูบิ๊กไบค์คู่ใจ 12 หนุ่มสุดฮอตกัน12

Tom Cruise
พระเอกหนังแอคชั่นแถวหน้าของฮอลลีวูดที่ผ่านฉากไล่ล่าโดยมอเตอร์ไซค์มาอย่างโชกโชน เริ่มตั้งแต่สมัยเล่นเรื่อง Top Gun ที่ใช้ Kawasaki Ninja จนตอนนี้เขาเป็นหนึ่งในนักสะสมมอเตอร์ไซค์ที่ยิ่งใหญ่คนหนึ่งไปแล้ว

มาดูบิ๊กไบค์คู่ใจ 12 หนุ่มสุดฮอตกัน10

Ryan Gosling
ดาราหนุ่มเจ้าบทบาทคนนี้ได้โชว์ทักษะการขับขี่มอเตอรืไซค์ในเรื่อง The Place Beyond the Pines นั่นอาจเป็นจุดเริ่มต้นทำให้เขาค้นคพบตัวตนที่แท้จริงหลังจากนั้น และเป็นเรื่องน่าแปลกที่นอกจากชื่อจากพ้องกับ Ryan Reynolds แล้วหลายๆ อย่างของ 2 คนนี้ยังเหมือนกัน อย่างเช่นชอบสุนัขเหมือนกัน ไว้หนวดไว้เคราเหมือนกันและที่สำคัญรักการขี่มอเตอร์ไซค์เหมือนกัน

มาดูบิ๊กไบค์คู่ใจ 12 หนุ่มสุดฮอตกัน2

Adam Levine
ฟร้อนท์แมนจากวงดนตรีชื่อดัง Maroon 5 เป็นเจ้าของ Harley-Davidson FLSTF Fat Boy โดยยอมรับว่าติดใจมาจากหนังเรื่อง Terminator 2 ที่เป็นมอเตอร์ไซค์คู่ใจของ  Arnold Schwarzenegger และถ้ามีเวลาว่างจากคอนเสิร์ตเขาและเพื่อนร่วมวงมักจะนัดออกขี่มอเตอร์ไซค์ชิลๆ กันเป็นประจำ

มาดูบิ๊กไบค์คู่ใจ 12 หนุ่มสุดฮอตกัน7

Marlon Brando
ทิ้งท้ายด้วยตำนานนักแสดงผู้ล่วงลับอีกคนที่มีภาพจำคู่กับมอเตอร์ไซค์มาทั้งชีวิตนั่นคือคุณปู่ Marlon Brando และมอเตอร์ไซค์ในตำนานคันนั้นก็คือ Triumph 6T Thunderbird 1950 จากหนังเรื่อง The Wild One นอกจากนั้นเขายังเก็บสะสมมอเตอร์ไซค์ของตัวเองไว้อีกหลายคัน

 

Cr : ranker.com, coolcarsandbikes.com