น้องมิน A’lure เจ้าของสัดส่วน 34-25-36 ถ่ายแบบเซ็กซี่สุดร้อนแรง

Home / Alure Girls, Girl Interest / น้องมิน A’lure เจ้าของสัดส่วน 34-25-36 ถ่ายแบบเซ็กซี่สุดร้อนแรง

ถ้าคุณกำลังคุ้นหน้าเธออยู่ล่ะก็เราจะบอกว่าคุณความจำดีมากเพราะเธอคนนี้เคยร่วมงานกับเรามาแล้ว มิน ณัชณิษฐ์  วัฒนะเดชาเศรษฐ์ เจ้าของสัดส่วน 34-25-36 การกลับมาร่วมงานกับ A’lure Magazine คราวนี้ของเธออาจทำให้อากาศที่ร้อนอยู่แล้วจะต้องระอุกว่าด้วยด้วยความเซ็กซี่กว่าครั้งไหนๆ เป็นการร่วมงานกันอีกครั้งที่น่าประทับใจสมกับการรอคอยมา 3 ปี..

ห้ามพลาดกับคลิปสุดเซ็กซี่ของเธอ

_MG_5520

ความรู้สึกของการทำงานกับครั้งที่แล้ว?

ต่างกันลิบลับเลยค่ะ เพราะคราวที่แล้วเป็นคอนเซ็ปต์เปียกน้ำในสตูดิโอมันหนาวมากแต่ครั้งนี้อยู่ท่ามกลางแสงแดดและสายลมแต่ถึงจะร้อนกว่าครั้งที่แล้วหลายเท่าเราก็สู้ตายเพราะแสงสวยมาก

คิดนานมั้ยกับการกลับมาร่วมงานกับเราอีกครั้ง?

ตัดสินใจไม่ยากเลยพอรู้คอนเซ็ปต์ก็อยากมาถ่ายแทบจะทันทีเพราะจะได้แต่งตัวเป็นสาวโบฮีเมียนผสมละตินซึ่งห่างไกลกับชีวิตปกติของมินมากแต่แต่งออกมาก็ดูเหมาะกับเราดีนะ

มีอะไรเปลี่ยนแปลงจากครั้งที่แล้วบ้าง?

แน่นอนว่าความเซ็กซี่มากกว่าเดิมแน่นอนแต่สวนทางกับน้ำหนักกำลังจะบอกว่าผอมลงฟิตหุ่นเพื่องานนี้โดยเฉพาะเลยนะอีกอย่างคือดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้นก็ผ่านมาตั้ง 3 ปีแล้วนะ

a"lure magazine Vol.69
มิน ณัชณิษฐ์ วัฒนะเดชาเศรษฐ์ เจ้าของสัดส่วน 34-25-36

ผู้หญิงที่ชื่อ ‘ณัชณิษฐ์’ เป็นคนยังไง?

จริงๆ เป็นคนที่ดูโดยรวมแล้วเซ็กซี่เปรี้ยวจี้ดอันนี้ฟังจากหลายคนแต่นิสัยของเราจริงๆ นี่สิคือตรงกันข้ามมากเพราะเป็นคนเฮฮาสนุกสนานเหมือนเด็กๆ คนที่เป็นเพื่อนสนิทจะรู้เลยว่าเป็นผู้หญิงที่ไม่เอ็กซ์เลย

สาวเปรี้ยวอย่างคุณไปทะเลแต่งตัวยังไง?

ต้องดูสถานที่ด้วยอย่างล่าสุดไปสมุยมาซึ่งฝรั่งเยอะ ทะเลสวย ต้องเป็นบิกินี่อย่างเดียวเท่านั้นแต่ถ้าเป็นทะเลแถบพัทยา ชะอำใส่บิกินี่โชว์คงไม่เข้าเท่าไหร่

 

ความเซ็กซี่กับสีสันในหน้าร้อน

A'lure Magazine Vol.69
น้องมิน ใน A’lure Magazine Vol.69

 

 

หนุ่มแบบไหนที่คุณเห็นแล้วต้องอ้าปากค้าง?

ขอแนะนำเพจ ‘นิยมฝรั่งล่ำบึ้ก’ ที่มินชอบเข้าไปส่องดูฝรั่งที่มีซิกซ์แพ็ค มีหนวดมีเคราแบบดิบๆ เถื่อนๆ สมมติถ้าเราเจอตัวจริงคงต้องอึ้งไปหลายวิแน่ๆ

กับความเชื่อว่าผู้หญิงกินเด็กแล้วอมตะ?

ไม่รู้สิตั้งแต่เกิดมายังไม่เคยกินเด็กเลยส่วนมากจะกินคนแก่กว่าตลอดเลยสงสัยต้องไปลองหาเด็กกินดูแล้วจะได้พิสูจน์ว่าจะอมตะมั้ย (หัวเราะ)

เสน่ห์ของผู้ชายที่อายุมากกว่า?

อย่างแรกคือชอบความคิดเค้า ประสบการณ์การใช้ชีวิตก็เยอะกว่าเราทำให้สอนเราได้ในบางอย่างรวมถึงเรื่องการใช้ชีวิตก็สามารถดูแลเราได้ดีกว่าเด็กๆ ทั่วไปที่อายุเท่าหรือน้อยกว่าเรา

 A'lure Magazine Vol.69
น้องมิน ใน A’lure Magazine Vol.69

ที่ชอบคนแก่กว่าไม่เกี่ยวกับประสบการณ์บนเตียง?

แหมก็มีส่วนนิดหน่อย ประสบการณ์ยิ่งเยอะยิ่งอร่อยแต่ต้องตาดีด้วยนะเพราะบางคนดูภายนอกเหมือนจะดีแต่จริงๆ แล้วเด็กน้อยมากประสบการณ์ไม่ช่วยอะไรอันนี้ฟังจากคนอื่นมาอีกทีนะ (ยิ้ม)

ผู้ชายแบบไหนที่ยังไงก็ไม่ได้แอ้มคุณ?

แบบที่เนิร์ดๆ เหมือนเด็กเรียนใส่เสื้อตัวใหญ่ๆ กางเกงขาบานๆ แว่นหนาเตอะเดินหลังค่อมดูบุคลิคไม่ค่อยมั่นใจสายตาจะโรคจิตนิดๆ แบบนี้ไม่ชอบเลย

_MG_5356

 

เจอโรคจิตบ่อยมั้ย?

มาเรื่อยๆ เพราะบางทีเราต้องทำงานเป็นพริตตี้โดยจะแฝงตัวมาในรูปแบบของตากล้องบางทีถือกล้องนะแต่ไม่ยกขึ้นมาถ่ายเอาแต่ยืนจ้องเราตลอดแบบนี้สัมผัสได้เลยถึงความหื่นเจอค่อนข้างบ่อย

อย่าบอกนะว่าคุณไม่เคยเกิดอาการหื่น?

ก็เคยแต่ไม่ได้เรี่ยราดตลอดเวลาจะเกิดอารมณ์ก็ต่อเมื่อถึงเวลามันขึ้นอยู่กับอารมณ์เป็นสำคัญถ้าไม่รู้สึกเอาช้างมาฉุดก็ไม่รู้สึกแต่ถ้าเกิดอารมณืบอกเลยว่าเต็มสิบ

a'lure
มิน ณัชณิษฐ์ วัฒนะเดชาเศรษฐ์ เจ้าของสัดส่วน 34-25-36

รอยยิ้มที่แสนหวานของเธอ

 

 ช่วงนี้คุณกำลังหมกมุ่นกับเรื่องอะไรเป็นพิเศษ?

ตอนนี้ติดซีรี่ย์มากถ้ามีเวลาว่างต้องนั่งดูตลอดโดยเฉพาะซี่รี่ย์ฝรั่งแนวย้อนยุคนี่หยุดดูไม่ได้จริงๆ แล้วจะไม่ดูคนเดียวพยายามโน้มน้าวทุกคนให้ดูเหมือนเราจะได้มีเรื่องมาเม้าท์กัน

ถ้าให้เลือกซุปเปอร์ฮีโร่มาปกป้องคุณ 1 คน?

ขอเลือกโทนี่ สตาร์คเป็นคำตอบสุดท้ายเพราะตรงสเป็คที่สุด แก่ มีหนวด มาดกวนใช่เลย ผู้หญิงบางคนอาจจะชอบกัปตันอเมริกานะเพราะหล่อล่ำแต่สำหรับมินยังไม่ใช่

A'lure Magazine
A’lure Magazine Vol.69

4 สาวสวยจัดเต็ม

 

 ติดตามความเซ็กซีของสาวๆ A’lure Magazine Vol.69 ได้ที่ 

V69COVER

FB : A’lure Magazine / IG : A’lureMagaazine

FB : Natchanit  Watthanadechaset / IG : Minxchicchic