พลอย อริสา กับสัดส่วน 34-24-34 และเป็นการถ่ายเซ็กซี่ครั้งแรกในชีวิตของเธอ

Home / Alure Girls, Girl Interest / พลอย อริสา กับสัดส่วน 34-24-34 และเป็นการถ่ายเซ็กซี่ครั้งแรกในชีวิตของเธอ

 น้อง พลอย อริสา  อุปสาร กับสัดส่วน 34-24-34 ถ่ายเซ็กซี่ครั้งแรกในชีวิต ซึ่งเราก็อดตื่นเต้นไปกับเธอไม่ได้
ที่ผ่านมาเรามักออกอาการกับสาวสวยที่มีเซ็กส์แอพพีลแรงๆ ทุกครั้งแต่มาครั้งนี้พิเศษกว่าครั้งไหนๆ เพราะรู้สึกว่าเราจะต้านความเซ็กซี่ของเธอไม่อยู่ น้องพลอย อริสา  อุปสาร กับสัดส่วน 34-24-34 และเป็นการถ่ายเซ็กซี่ครั้งแรกในชีวิตซึ่งเราก็อดตื่นเต้นไปกับเธอไม่ได้แต่เท่าที่เห็นบอกเลยว่าสาวน้อยคนนี้ไม่ธรรมดาและอย่าเผลอไม่อย่างนั้นจะกลายลูกแมวน้อยในอุ้งมือเสือสาวได้ง่ายๆ

เปิดด้วย VDO สวยๆ ของเธอก่อนเลย

S03_003

ทำไมถึงตัดสินใจมาร่วมงานกลับเรา?

ติดตาม A’Lure มาตลอดซื้อเก็บก็หลายเล่มเคยคิดเล่นๆ ว่าถ้าเราได้มาอยู่ในหนังสือบ้างคงดีนะ อีกอย่างคือก่อนหน้านี้มีเพื่อนๆ พี่ๆ หลายคนเคยมาร่วมงาน กับ A’Lure บ้างแล้วซึ่งพลอยก็เห็นว่าสวยดีเลยตัดสินใจได้ไม่ยากค่ะ

คุณมองคำว่าเซ็กซี่เป็นยังไงบ้าง?

มองได้หลายแบบนะคะผู้หญิงแต่ละคนความเซ็กซี่จะแตกต่างกันแต่ที่เหมือนกันคือสามารถสะกดสายตาของหนุ่มให้มองได้ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัวหรือบุคลิกท่าทาง

A'lure magazine vol.65
น้องพลอย อริสา อุปสาร กับสัดส่วน 34-24-34

แล้วส่วนไหนของคุณที่คิดว่าเซ็กซี่ที่สุด?

หลายคนคิดว่าต้องเป็นหน้าอกสินะ แต่สำหรับพลอยแล้วเป็นรอยยิ้มเพราะใครๆ ก็บอกว่ายิ้มสวยมีเสน่ห์ทำให้โลกสดใสไม่รู้ว่าจริงมั้ยนะต้องลองพิสูจน์เอา

จะบอกว่าหน้าอกไม่มีความสำคัญ?

สำคัญสิแต่รองลงมาเพราะเวลาคนมองเราก็ต้องมองที่หน้าก่อนจริงมั้ยส่วนถ้าใครที่มองหน้าอกก่อนให้สันนิษฐานได้เลยว่าไม่หื่นก็โรคจิตแน่นอน

น้องพลอย อริสา
น้องพลอย อริสา ใน a’lure magazine vol.65

 

จุดไหนในร่างกายของคุณที่โดนจู่โจมแล้วต้องยอมแพ้ทุกที?

แถวๆ ต้นคอค่ะไม่ชอบให้ใครมาพูดหรือหายใจรดต้นคอเพราะมันจะเกิดอาการขนลุกทุกครั้งทุกวันนี้เวลาไปไหนมาไหนต้องระวังแถวต้นคอเป็นพิเศษ

ซ็กส์สำคัญกับคุณขนาดไหน?

ก็สำคัญนะแต่ก็ยังเป็นรองความรักอยู่ดี ก่อนจะมีเซ็กส์ต้องมีความรักก่อนเห็นมาหลายคู่แล้วที่ใช้อารมณ์มาก่อนเหตุผลสุดท้ายจบไม่สวยซักคน

 

 VDO ช็อตนี้อย่าพลาดชมกันนะ

 

S02_027
น้องพลอย อริสา a’lure magazine vol.65

ทำไมผู้ชายถึงคิดแต่เรื่องเซ็กส์ทุก 5 นาที?

(หัวเราะ) จริงเหรอเนี่ยเพิ่งรู้เลยนะเนี่ยคงหมายถึงผู้ชายที่เซ็กส์จัดหรือเปล่าคนธรรมดาคงไม่คิดอะไรขนาดนั้นหรอกมั้งอย่างนี้เรียกว่าหมุกมุ่นแล้วล่ะ

แล้วผู้หญิงคิดคิดเรื่องเซ็กส์ตลอดเวลามั้ย?

สำหรับตัวพลอยไม่ได้คิดบ่อยนะเป็นช่วงๆ มากกว่าอย่างเช่นเวลาไปดูหนังแล้วมีฉากเลิฟซีนหรือตอนที่อยู่กับแฟนสองต่อสอง ส่วนผู้หญิงคนอื่นไม่รู้นะ

S04_038
A’lure Magazine Vol.65

คุยเรื่องอะไรกันเวลาอยู่กับเพื่อนผู้หญิง?

ทุกเรื่องเลยค่ะตั้งแต่เรื่องกินจนไปถึงเรื่องบนเตียงโดยเฉพาะเรื่องเม้าท์หนุ่มๆ ทุกคนจัดเต็มมากทั้งเสียงทั้งท่าทางมาหมดแต่เป็นความลับนะไม่บอกหรอกว่าเม้าท์เรื่องอะไ

หนุ่มๆ ฝากถามว่าคุณจีบง่ายมั้ย?

ไม่ง่ายแต่ก็ไม่ยากวิธีจีบที่ชอบคือขอให้มีความกล้าเข้ามาอย่าฝากใครมาขอเบอร์เพราะแค่นี้ยังไม่กล้าจะดูแลเราได้ยังไง ส่วนที่ไม่ชอบคือผู้ชายขี้เก๊กขี้อวดถ้าเจอก็จะหยุดคุยทันที

A'lure Magazine Vol.65
A’lure Magazine Vol.65

 

VDO 4 สาวสวยจาก A’lure magazine 65

ติดตามความเซ็กซี่ใน  A’lure Magazine Vol.65

a'lure magazine Vol.65

Face Book : A’lure fanclub / IG: A’lure fanclub

Face Book : Ploy Alisa / IG : Ployy.arisa