โบตี้ อลิสา ถ่ายแบบ a’lure สาวน้อยเจ้าของสัดส่วน 35-26-36

Home / Alure Girls, Girl Interest / โบตี้ อลิสา ถ่ายแบบ a’lure สาวน้อยเจ้าของสัดส่วน 35-26-36

สาบานได้ว่าไม่เคยเจอใครที่มีทั้งแววตาและรอยยิ้มแบบนี้มาก่อน แน่นอนเราหลงรักเธอในครั้งแรกที่เห็น โบตี้- อลิสา โพธิ์เนียม สาวน้อยเจ้าของสัดส่วน 35-26-36 ทำให้หัวใจเราเต้นแรงกว่าครั้งไหนๆ อาจเพราะว่าท่วงท่าและน้ำเสียงที่มีเสน่ห์น่าหลงใหลจนละสายตาจากเธอไม่ได้เลย

Boty19

ชีวิตช่วงนี้ของสาวเซ็กซี่แบบคุณเป็นยังไงบ้าง?
เป็นโหมดทุ่มเทให้กับการทำงานมากกว่าไม่ค่อยมีเวลาออกไปไหนเท่าไหร่แต่มีความสุขดีนะได้ทำในสิ่งที่ตัวเองรักแต่ก็มีการไปคลายเครียดกับเพื่อนๆ นิดหน่อย

เป็นสาวติดเพื่อนใช่มั้ยเนี่ย?
เรียกว่าติดเป็นช่วงๆ ดีกว่า ช่วงนี้ต่างคนต่างทำงานกันนานๆ เจอกันทีแต่ถ้าเจอกันแล้วจัดเต็มเท่านั้นยิ่งถ้าไปงานปาร์ตี้ไม่มีใครยอมใครแน่นอน

Boty02
โบตี้ อลิสา โพธิ์เนียม

ชุดทีเด็ดหยุดทุกสายตาของคุณเป็นแบบไหน?
ต้องเป็นชุดที่ใส่แล้วดูเซ็กซี่แต่ไม่โป๊เพราะส่วนตัวคิดว่าถ้าแต่งน้อยชิ้นเกินมันดูไม่น่าสนใจบุคลิกโบตี้ว่าสำคัญต้องมีความเป็นผู้หญิงอยู่บ้างจะทำให้ดูน่าค้นหาได้มากเลยนะ

เสน่ห์ของหญิงสาวสำหรับคุณ?
ทุกๆ อย่างที่อยู่ในตัวเราไม่ว่าจะเป็นสายตาต้องดูมีเสน่ห์สื่อออกมาให้ได้ว่าเรากำลังคิดอะไรอยู่ ส่วนท่วงท่าการเดินการนั่งก็สำคัญไม่แพ้กันให้คิดอยู่เสมอว่ามีคนมองเราอยู่จะได้ไม่หลุดท่าทางแปลกๆ ออกมา(หัวเราะ)

Boty06
โบตี้ อลิสา โพธิ์เนียม

พูดถึงการทำงานกับเราวันนี้หน่อย?
สนุกมากถึงมากที่สุดเพราะที่ผ่านมาถ่ายแนวสดใสตลอดเลยถึงวันนี้คิดว่าเราไม่เด็กขนาดนั้นเลยขอเปลี่ยนแนวบ้างซึ่งถือว่าคิดถูกนะ

สไตล์นี้ดูเหมือนคุณชอบเป็นพิเศษ?
ถูกใจมากเลยธีมสตรีทแฟชั่นเหมือนจะขัดแย้งกับตัวเองนิดหน่อยเพราะคนทั่วไปชอบมองว่าเป็นสาวหวานส่วนโลเคชั่นดูดิบๆ ดีชอบมากเพราะไม่เคยมาสถานที่แบบนี้เลย

 

ติดตามต่อได้ที่

v60 - Feel the Passion
A’Lure Magazine Vol.60