รดา ลภัสรดา สาวเซ็กซี่ พริตตี้ตัวท็อป กับการถ่าย A’lure ครั้งแรก

Home / Alure Girls, Girl Interest / รดา ลภัสรดา สาวเซ็กซี่ พริตตี้ตัวท็อป กับการถ่าย A’lure ครั้งแรก

รดา ลภัสรดา สาวเซ็กซี่ ที่มากับสัดส่วน 35-24-36

RADA-022

Rada  Lapasrada  Phongsri

ครั้งแรกที่สบตากับเธอทำเอาเราอึ้งไปเหมือนกันเพราะไม่ว่าความเซ็กซี่หรือหน้าตาคล้ายกับซุปเปอร์สตาร์สาวเข้าอย่างจัง ‘รดา’ ลภัสรดา พงษ์ศรี สาวเซ็กซี่ กับสัดส่วนชวนฝัน 35-24-36 เธอจะมาทำให้หัวใจของทุกคนเร่าร้อนด้วยความเซ็กซี่และท่วงท่าอันเย้ายวนเกินห้ามใจจนละสายตาจากเธอไม่ได้แม้วินาทีเดียว

ดูคุณตื่นเต้นกับแฟชั่นวันนี้เป็นพิเศษ?

เป็นอะไรที่แปลกใหม่สำหรับรดาหลายอย่างเลยวันนี้เริ่มจากธีมวินเทจนิดๆ มีกลิ่นอายโบฮีเมี่ยนหน่อยๆ ที่สำคัญถูกใจชุดมากหน้าตาเลยดูมีความสุขอย่างที่เห็น

เซ็กซี่ในความคิดของคุณเป็นแบบไหน?

เซ็กซี่ในความคิดของรดาไม่จำเป็นถอดเสื้อผ้าหมดทุกชิ้นแต่มันต้องออกมาจากฟีลลิ่งที่แสดงออกมาทางสายตาและท่าทางมากกว่า

a'lure Magazine
รดา กับ ถ่าย เซ็กซี่ครั้งแรก กับ a’lure

คุณเป็นคนที่ต้องเซ็กซี่ตลอดเวลาหรือเปล่า?

ค่อนข้างจะทุกเวลานะเอาตั้งแต่อยู่ในบ้านชุดนอนมันก็เซ็กซี่ในระดับนึงแล้วนะเป็นคนที่ชอบใส่อะไรน้อยชิ้นเพราะรู้สึกสบายเคลื่อนไหวพริ้วดี ส่วนเวลาที่ออกจากบ้านก็จะดูว่าไปไหนถ้าไปปาร์ตี้ก็จัดเต็มค่ะเพราะจะให้เพื่อนมาเด่นกว่าไม่ได้ (หัวเราะ)

มีคนเคยบอกมั้ยว่าคุณเหมือนอั้มพัชราภามาก?

ยกให้เป็นไอดอลเลยคนนี้ชอบมาตั้งนานแล้ว มีคนมาบอกว่าเราเหมือนอยู่เรื่อยๆ นะซึ่งทุกครั้งที่บอกเราก็แอบดีใจอยู่ลึกๆ เพราะพี่อั้มเป็นคนที่เราชื่นชมทั้งในบทบาทในจอและนอกจอ

ลุคดูเป็นคุณหนูขนาดนี้หนักใจในการทำงานมั้ย?

ปกติก็กลัวเหมือนผู้หญิงทั่วไปถ้าไม่จำเป็นหลบได้ก็หลบด้วยความที่เราต้องใช้รูปร่างหน้าตาในการทำงานก็ต้องดูแลเป็นพิเศษ แต่มาวันนี้ลุยเลยไม่กลัวร้อนกลัวรูปออกมาไม่สวยมากกว่า

a'lure Magazine
รดา กับสัดส่วนชวนฝัน 35-24-36

หนุ่มที่ชนะใจคุณได้ต้องเป็นยังไง?

ถ้าถามถึงสเป็คต้องบอกว่าชอบผู้ชายที่เป็นผู้ใหญ่สามารถปรึกษาได้ทุกเรื่องจะไม่ชอบผู้ชายนิสัยเด็กๆ เพราะเราก็นิสัยค่อนข้างเด็กถ้าอยู่ด้วยกันคงง้องแง้งพูดกันไม่รู้เรื่อง

ต้องหล่อเป็นเทพบุตรด้วยมั้ย?

ไม่จำเป็นเลย ไม่ต้องหล่อมากแต่ขอแค่ควงแล้วไม่อายใครก็พอ ขอน่ารักๆ พอที่สำคัญต้องรูปร่างอวบจนไปถึงอ้วน ผอมๆ มานี่ไม่มองเลยรู้สึกอยู่ใกล้ๆ แล้วอบอุ่นดี

แล้วผู้ชายที่มีกล้ามซิกส์แพ็คหกลูกล่ะไม่โดนใจเหรอ?

เฉยๆ มากเพราะรู้สึกว่าผู้ชายที่ที่เล่นกล้ามเข้าฟิตเนสดูสำอางเกินไปบางทีดูแลตัวเองดีกว่าเราอีกแล้วจะมีเวลาให้เรามั้ยเนี่ยกังวลเรื่องนี้ที่สุด

RADA-007
รดา ลภัสรดา กับ a’lure Magazine Vol.57

คิดยังไงกับคำว่าผู้ชายหล่อมักเจ้าชู้?

ที่จริงหล่อไม่หล่อก็เจ้าชู้หมดนะถ้าขึ้นชื่อว่าผู้ชายแต่พวกหล่อๆ จะเปิดเผยมากกว่าเพราะตัวเลือกเยอะซึ่งเป็นเรื่องที่เรากลัวมากไม่รู้ว่าไปเจ้าชู้ลับหลังที่ไหนบ้าง

เวลาอยู่กับแฟนคุณเป็นยังไง?

ขี้อ้อนมากแถมยังติดแฟนสุดๆ ไม่ไหนไปด้วยตามติดตลอดเลย เมื่อก่อนจะขี้หึงมากเพราะยังเด็กตอนนี้ความคิดเป็นผู้ใหญ่ขึ้นคงปล่อยๆ ให้มีที่ว่างระหว่างกันมากขึ้น

a'lure Magazine
alure Magazine 57


รู้มาว่าคุณยังโสด เป็นไปได้ยังไง?

มันเป็นไปแล้ว โสดสนิทมา 6 เดือนแล้วค่ะแต่ก็มีคนเข้ามาคุยเรื่อยๆ นะแต่ยังไม่คลิกซักทีคงยังต้องรอต่อไปบอกไว้ก่อนว่าไม่รีบนะเดี๋ยวจะพลาดของดี

สวยเซ็กซี่ แบบคุณเคยจีบฝ่ายชายก่อนมั้ย?

เท่าที่จำความได้ไม่เคยเลยนะไม่ร็จะเริ่มยังไงดีอยากลองดูเหมือนกันสงสัยต้องไปหาหนังสือเคล็ดลับจีบผู้ชายยังไงให้ติดมาอ่านแล้ว

ถ้าบริหารเสน่ห์ล่ะเคยมั้ย?

อันนี้บ่อย (หัวเราะ) ถ้ากำลังชอบใครอยู่จะคุยกับคนนั้นเป็นพิเศษจนบางทีคนรอบข้างเริ่มหมั่นไส้ ชอบแอบมองตาพอเค้าหันมาสบตาก็หลบจะได้ดูไม่จงใจเกินไป แต่ถ้าเป็นคนแปลกหน้าจะไม่คุยเลยโดยเฉพาะถ้าเจอในผับ

บอกวิธีที่ทำให้คุณเขินได้ง่ายที่สุด?

เคยได้รับดอกไม้จากใครไม่รู้มาให้ทุกๆ วันเลยเป็นเดือนรู้สึกประทับใจมากด้วยความที่ตัวรดาเป็นคนโรแมนติกอยู่แล้วเลยรู้สึกเขินเงียบๆ อยู่คนเดียวจนตอนนี้ยังไม่รู้เลยว่าใครเป็นเจ้าของดอกไม้พวกนั้นแต่ยังไงก็ขอบคุณนะคะ

A'lure Magazine
รดา ลภัสรดา พริตตี้ตัวท็อป

คำชมที่ทำให้คุณรู้สึกฟินเป็นพิเศษ?

สดๆ ร้อนๆ เลยชมว่าปากสวย น่าจูบซึ่งคนชมเป็นผู้ชายด้วยทำให้เราอึ้งไปพักนึงเลยนะไม่นึกว่าจะกล้าพูดตรงๆ ทำเอาเขินหน้าแดงไปพักนึงเลย

 ถ้าเลือกให้ไปเดทกับหนุ่มสองต่อสอง?

รดาเป็นคนที่ชอบทะเลมากถ้ามีเวลาว่างจะต้องไปทันทีที่สำคัญชอบปาร์ตี้ริมทะเลนั่งชิลรับลมฟังเสียงคลื่นซัดชายหาดหลังจากนั้นไม่บอกว่าทำอะไรต่อ (หัวเราะ)

A'lure Magazine
รดา ลภัสรดา กับ a’lure Magazine Vol. 57

Facebook : Rada Lapasrada Phongsri
IG : Radalover

  ขอบคุณ A’lure Magazine Vol.57