A'Lure Girl คลิปสาวสวย ชมพู่ รดาดาว ซาโมย น้ำผึ้ง สุพิชฌาย์ พริก ธัญชนก พลอยศรี  ศรีกุล พิม ณัชพัชรวีณ์ ภาพสาวสวย มุก พิชานา วีนัส เสาวนีย์ สมาย กัลยา สาวเซ็กซี่ หมวย สุกัญญา อรีส นามอินทร์

มาแล้ว!! รวมสุดยอดสาว A’Lure ตัวท็อปของปี 2018 อัดแน่นความเซ็กซี่ทุกอณู

Home / Alure Girls, Girl Interest / มาแล้ว!! รวมสุดยอดสาว A’Lure ตัวท็อปของปี 2018 อัดแน่นความเซ็กซี่ทุกอณู

เรียกว่าเป็นปีที่สุดยอดที่เต็มไปด้วยสาวเซ็กซี่ที่เป็นระดับแม่เหล็กไว้มากมายและนี่คือ 10 นางแบบ A’Lure ที่สุดของความฮอตของปี 2018 ที่ผ่านมา โดยวัดกันที่ยอดวิวและยอดไลค์ในทุกช่องทาง ผลที่ออกมาบอกเลยว่าทำเอาหนุ่มทุกคนต้องถึงกับคลั่งอย่างแน่นอน

เริ่มกันที่ มุก พิชานา อยู่สุข มาพร้อมสัดส่วน 33-24-33  ที่เปิดซิงถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่กับ A’Lure เป็นครั้งแรก บอกเลยว่าจัดเต็มกว่าครั้งไหนๆ อีกทั้งลุคคุณหนูของเธอก็ทำให้ชายหนุ่มต้องเคลิบเคลิ้มและอยากค้นหาตัวตนของน้องมุกอย่างแรง

 

เธอน่ารัก เซ็กซี่และสุดจะเร่าร้อน เรากำลังอยู่กับ หมวย สุกัญญา กออิน สาวน้อยหน้าหมวยเจ้าของสัดส่วน 34-24-35 นอกจากความขาว เนียน เซ็กซี่แล้วเธอยังมีความพลิ้วเป็นจุดเด่นอีกอย่างที่เราอยากนำเสนอ

 

ชมพู่ รดาดาว หรือน้องถั่วน้อย สาวสวยหน้าตาจิ้มลิ้มที่ยอมสลัดผ้าถ่ายเซ็กซี่กับเราเป็นครั้งแรก เธอมาพร้อมสัดส่วน  34-23-34 ทุกอย่างที่เป็นเธอรับรองว่าทำให้คุณคลั่งได้ง่ายๆ

 

สมาย กัลยา แซ่โง้ว สาวน้อยตัวเล็กสเปกชายไทยเจ้าของสัดส่วน 33-25-33 ถึงจะไซส์มินิแต่อย่างอื่นไม่ได้มินิตามตัว แถมเธอยังคารมดีจนทำให้ผู้ชายทุกคนต้องเคลิ้มเหมือนต้องมนตร์เมื่อได้สัมผัสตัวตนจริงๆ ของเธอ

 

วีนัส เสาวนีย์ ทวิธางกูล สาวร่างเล็กแต่เอ็กส์ได้ใจเพราะรหัสของเธอคือ 36-22-34 ขอบอกว่าอย่าจ้องตาเธอตรงๆ ไม่งั้นอาจฟุ้งซ่านได้ง่ายๆ น้องวีนัสเป็นสาวพูดน้อยแต่เรื่องความเซ็กซี่ไม่ต้องพูดเยอะ เรียกว่าจัดหนักที่สุดในชีวิต ไม่แปลกใจที่หนุ่มๆ ทุกคนต้องหลงรักเธอ

ุุุุุุุุ

 

พริก ธัญชนก ใจรักปรีดามิตร เธอคนนี้บอกเลยเร้าใจทุกอณู มาในสัดส่วน 35-25-36 นอกจากจะเซ็กซี่จนแสบปากแล้วเธอยังคุยสนุกสุดๆ โดยเฉพาะเรื่อง 18+ ที่จัดเต็มจัดหนักทุกคำตอบ สมแล้วกับความเร่าร้อนที่ล้นเหลือสมชื่อน้องพริก

 

น้ำผึ้ง สุพิชฌาย์ บุญคุ้มพงศ์ สาวน้อยหน้าหวานรหัสร้อน 36-24-35 เธอขนเอาความเซ็กซี่มาจัดเต็มให้เราแบบหนักหน่วงเป็นที่แรก แต่เห็นหน้าหวานๆ แบบนี้อย่าประมาทไปเพราะน้ำผึ้งถือว่าเป็นเด็กซนที่มีความห้าวพอตัว แถมยังคุยสนุกจนอยากได้เธอกลับไปนอนคุยเล่นที่ห้องจริงๆ

 

พิม ณัชพัชรวีณ์ อาจสาลี กลับมาร่วมงานกับ A’Lure ครั้งนี้ความเซ็กซี่นั้นมากกว่าเดิมแน่นอนกับคอนเซ็ปต์เดิม “ของแท้แม่ให้มา” ในรหัสลับ 34-24-35

 

อรีส นามอินทร์ สาวน้อยร่างบางที่พกพาสัดส่วน 34-22-34 มาขยี้หัวใจหนุ่มๆ ทุกคน นอกจากจะเซ็กซี่สุดๆ แล้วอรีสยังมีความน่ารักขี้เล่นไม่ธรรมดา แถมยังคารมดีสุดๆ ถ้าจะทำให้ใครละลายเมื่ออยู่ใกล้เธอก็คงไม่แปลกแต่อย่างใด

 

พลอยศรี ศรีกุล เกตุศรี เจ้าของสัดส่วน 34-22-34 นอกจากความจิ้มลิ้มที่สะดุดตาเราแล้วเธอยังมีความเซ็กซี่ที่จัดว่าดุเดือดขัดแย้งกับหน้าตาของเธอไม่เบา ขอคอนเฟิร์มตรงนี้เลยว่าสาวคนนี้มีของและจะทำให้คุณฟินเหมือนขึ้นสวรรค์ชั้น 7 เลยทีเดียว

จัดหนักสาสมการรอคอย

ติดตามความเซ็กซี่ของสาวๆ A’lure ได้ที่ A’Lure Photobook Vol.84 สั่งเลยที่ Mbookstore