คลิปสาวเซ็กซี่ น้องเกด พริตตี้ ภาพเซ็กซี่ ลูกเกด สาวa'lure สาวเซ็กซี่ เกด เกด ธัญญ์ฐิตา เซ็กส์ทิป

เกด ธัญญ์ฐิตา ใสๆ แต่ใจถึง เปิดหมดทุกเรื่องลับ เสียววาบถึงสันหลังระดับ 20+

Home / Alure Girls, Girl Interest / เกด ธัญญ์ฐิตา ใสๆ แต่ใจถึง เปิดหมดทุกเรื่องลับ เสียววาบถึงสันหลังระดับ 20+

งานนี้ต้องบอกเลยว่าสมใจคนรักสาวแบ๊วเต็มๆ เพราะสาว เกด ธัญญ์ฐิตา ศิริพิพัฒนากิจ เจ้าของรหัส 34-24-33 นั้นมีความน่ารักและเซ็กซี่อยู่ในระดับสูงปรี้ด ที่ไม่ธรรมดาคือเธอจะมาเปิดหมดเปลือกทุกเรื่องราวของเธอไม่ว่าจะเป็นเรื่องส่วนตัวไปจนถึงเรื่องเซ็กส์! ถ้าอยากรู้ว่าจะเด็ดขนาดไหนตามไปดูกัน

 

เอาจริงๆ แล้วเห็นน้องเกดเป็นลุคแบ๊วๆ แบบนี้ตัวจริงของเธอถือว่าใจนักเลงไม่ใช่เล่น ไม่ใช่ก้าวร้าวแต่แค่เป็นสาวพูดตรงและจริงใจ งานอดิเรกของเธอคือการย้อมผมสีลูกกวาดเพราะรักในการแต่งคอสเพลย์เป็นชีวิตจิตใจหรือเวลาเหงาๆ ก็แต่งเล่นอยู่ในห้องก็ฟินแล้ว

 

เชื่อมั้ยว่าก่อนมาร่วมงานกับ A’Lure น้องเกดเคยแฟชั่นธีมเลสเบี้ยนมาก่อนซึ่งก็เป็นเพื่อนของเธอนั่นเอง น้องเกดบอกว่ารู้แปลกๆ ใจหวิวๆ ดีถ้ามีโอกาสก็อยากถ่ายอีกครั้งแต่จะติดใจชอบผู้หญิงด้วยกันนั้นเธอบอกว่าขอคิดดูก่อน

 

 

ส่วนเรื่องความเจ้าชู้น้องเกดบอกว่าเธอไม่มีสกิลทางด้านนี้เท่าไหร่เพราะถ้าคุยกับใครก็จะรักเดียวใจเดียวแต่ที่รับไม่ได้ที่สุดคือการนอกใจถ้าจับได้เลิกสถานเดียวหนุ่มๆ ควรรู้ข้อนี้ไว้ว่าเธอเอาจริง

 

 

กับคำถามที่ว่าเวลาอยู่บนเตียงน้องเกดชอบรุกหรือรับ เธอตอบสวนมาอย่างรวดเร็วและน่าสนใจว่าชอบเป็นถ่ายรุกมากว่ายิ่งถ้าเห็นอีกฝ่ายขัดขืนจะยิ่งได้ใจเพราะดูตื่นเต้นดี! บอกแล้วว่าเห็นแบ๊วๆ แบบนี้เธอร้ายไม่ใช่เล่น

 

ฟินต่อกันยาวๆ กับน้องเกด 

 

 

อัพเดทความเคลื่อนไหวของ A’Lure Magazine ได้ที่
Facebook : facebook.com/Alure.Fanclub
Instagram : instagram.com/aluremagazine
VDO : seeme.me/ch/alure