คลิปสาวเซ็กซี่ ดีเจของขวัญ พริตตี้ พลอย ภาพสาวเซ็กซี่ มิ้นต์ ลิตา สาวa'lure สาวเซ็กซี่ แอมแปร์

ร่างสอง! เปิดตัวตนลับของ 5 สาว A’lure รับรองงานนี้หนุ่มๆ มีช็อคคาตา

Home / Alure Girls, Girl Interest / ร่างสอง! เปิดตัวตนลับของ 5 สาว A’lure รับรองงานนี้หนุ่มๆ มีช็อคคาตา

เหรียญยังมีสองด้านนับประสาอะไรกับสาวๆ A’Lure ที่ร่างสองของพวกเธอนั้นเรียกว่าเร้าใจไม่แพ้ตัวตนที่เราเห็นกันชินตาไม่ว่าจะเป็น ดีเจ นักแต่งคอสเพลย์ นักแข่งรถสุดซิ่ง สาวในเครื่องแบบ แม้กระทั่งเด็กเรียนสุดเนิร์ด! 5 สาวสวยของเราจะทำให้เห็นว่าไม่ว่าพวกเธอจะอยู่ในตัวตนแบบไหนก็ยังเซ็กซี่น่าค้นหาได้เสมอ

เริ่มจากสาวคนแรก ลิตา นภัสนันท์  เบญจมาศ สาวสวยหุ่นดีที่ใครจะไปเชื่อว่าในอดีตเธอจะเคยเป็นเด็กเรียนที่สุดแสนเรียบร้อยแถมยังเป็นนักกิจกรรมตัวยงไปตอบปัญหาด้านการศึกษาหลายเวทีเลยทีเดียว


 

 

ดีเจของขวัญ สาวสวยสุดเอ็กซ์ที่มีจุดเด่นตรงความเซ็กซี่เร้าใจจนตอนนี้เธอกลายเป็นดีเจชื่อดังไปแล้วแต่ความเร่าร้อนของเธอก็ยังทำให้หนุ่มๆ ละลายได้ไม่ยากไม่เชื่อลองพิสูจน์ดูได้เลย

 

แอมแปร์  อัญชลี แวงวันสาวหน้าหมวยที่เคยจัดเต็มกับ Alure มาแล้ว ถ้าใครติดตามเฟซบุ๊คของเธอจะรู้ว่าแอมแปร์รักการแต่งคอสเพลย์เป็นชีวิตจิตใจแถมยังเคยได้รางวัลจากการประกวดเวทีใหญ่มาแล้วด้วย

 

พลอย ภาวินี เพ็ญรดี  เธอคนนี้มีดีกรีเคยได้แชมป์แข่งรถมาแล้ว ถือว่าเป็นสาวเซ็กซี่ที่รักความเร็วเป็นชีวิตจิตใจ ถึงลุคเธอจะดูดุแต่ความเป็นจริงน้องพลอยออกจะเฟรนด์ลี่แถมยังยังความรู้เรื่องเครื่องยนต์แบบผู้ชายอกสามศอกยังต้องอาย

 

มิ้นต์ กาญจนา รื่นพงษ์ สาวหน้าหวานยิ้มสวย รู้มั้ยว่าตัวตนจริงๆ ของเธอเป็นพนักงานราชการ เลยไม่ต้องแปลกใจที่เห็นเธอในเครื่องแบบเหมือนทหารหญิงแบบนี้ ว่าแต่ก็ดูน่ารักน่าค้นหาดีนะกับลุคนี้

อัพเดทความเคลื่อนไหวของ A’Lure Magazine ได้ที่
Facebook : facebook.com/Alure.Fanclub
Instagram : instagram.com/aluremagazine
VDO : seeme.me/ch/alure