A'Lure Girl Sex tips พลอยฝน สาวเซ็กซี่ เซ็กส์ทิป เร่ืองบนเตียง

พลอยฝน เปิดประเด็นเรื่องลับบนเตียง งานนี้ถึงกับต้องครางซี้ด (มีคลิป)

Home / Alure Girls, Girl Interest / พลอยฝน เปิดประเด็นเรื่องลับบนเตียง งานนี้ถึงกับต้องครางซี้ด (มีคลิป)

พลอยฝน พิรีสิริ สาวหน้าหวานเธอกลับมาทำให้หนุ่มๆ ต้องร้องซี้ดกันระงมกันอีกครั้งกับการตอบคำถามเกี่ยวกับเรื่องบนเตียงล้วนๆ นึกไม่ถึงเลยว่าเห็นหงิมๆ ติ๋มๆ เป็นสาวหวานแบบนี้ลีลาการตอบคำถามของเธอจัดจ้านและเล่นเอาคนฟังแทบหงายตกเก้าอี้ไปหลายดอก ของแบบนี้ทางที่ดีต้องพิสูจน์สถานเดียว พร้อมแล้วลุย!

 

จริงๆแล้วพลอยฝนไม่ได้เป็นสาวหวานเหมือนหน้าตาแต่เธอออกจะเป็นสาวเท่มากกว่าแถมยังกินเก่งเรียกว่าต้องมีอะไรเคี้ยวในปากตลอดเวลาที่สำคัญยังเป็นคนพูดตรงมากซึ่งเข้าทางเราเต็มๆ ไม่ต้องกังวลแล้วว่าเธอจะตอบแบบอ้อมค้อมเพราะคำถามเราจัดว่าเด็ดทุกอัน

เมื่อถามถึงชุดชั้นในตัวโปรดพลอยฝนบอกว่าชอบสไตล์ลูกไม้แต่ไม่ชอบสีขาว ไม่ต้องแปลกใจที่ในตู้จะเต็มไปด้วยชุดชั้นในสีดำล้วนๆส่วนตัวเด็ดจะเลือกใส่ในคืนพิเศษเท่านั้นจริงๆ แต่จะเด็ดขนาดไหนต้องลุ้นกันเอาเองเธอไม่ยอมบอก อิอิ

ส่วนเรื่องสเป็คหนุ่มพลอยฝนตอกย้ำจุดยืนว่าต้องเป็นคนที่อายุมากกว่าเท่านั้นแต่สำหรับเรื่องอย่างว่านั้นพลอยบอกอยู่ที่ประสบการณ์มากกว่าอายุ ‘บางครั้งอายุเยอะก็ไม่ได้แปลว่าเร่าร้อนกว่าคนอายุน้อยเสมอไป’ พลอยตอบด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม ส่วนจังหวะเข้าด้ายเข้าเข็มเป็นอะไรที่ละเอียดอ่อนมาก อารมณ์อาจมอดได้ถ้ามีอะไรขัดจังหวะ ‘สิ่งที่ไม่ควรทำเด็ดขาดคือเล่นโทรศัพท์ไปด้วย มันต้องเลือกใส่ใจอย่างใดอย่างหนึ่ง’ พลอยฝนตอบด้วยน้ำเสียงจริงจัง

เรื่องที่ผู้หญิงเป็นฝ่ายรุกก่อนพลอยฝนบอกว่าไม่ผิดเพราะทำไมต้องรอเมื่อเราก็ ‘เป็น’ เหมือนกันแต่ถ้าเรื่องขนาดล่ะก็ขอไม่เล็กไม่ใหญ่กำลังดีเพราะเธอเป็นคนตัวเล็กถ้าขนาดไม่สัมพันธ์กันมันจะฟินได้ยังไง เป็นคำตอบทิ้งท้ายที่น่าคิดสำหรับพลอยฝนสาวหน้าหวานที่เคยฝากความเร่าร้อนไว้กับ A’LureMagazine

อัพเดทความเคลื่อนไหวของ A’Lure Magazine ได้ที่
Facebook : facebook.com/Alure.Fanclub
Instagram : instagram.com/aluremagazine
VDO :seeme.me/ch/alure