A'Lure Girl คัพE สาว a'lure สาวอึ่ม สาวเซ็กซี่ เซ็กซี่ตัวท็อป

A’Lure มัดรวม 7 สาวเซ็กซี่ไซส์อึ๋มระดับคัพ E ล้วนๆ (มีคลิป)

Home / Alure Girls, Girl Interest / A’Lure มัดรวม 7 สาวเซ็กซี่ไซส์อึ๋มระดับคัพ E ล้วนๆ (มีคลิป)

คัดแล้วว่าเด็ดจริง อึ๋มจริง แน่นจริง สำหรับ 7 สาว A’Lure ความเซ็กซี่ทะลักล้นไซส์คัพE เรียกว่าเต็มตาทุกอณูจริงๆ ถึงแต่ละคนจะต่างสไตล์กันแต่สิ่งที่เหมือนกันคือความเร่าร้อนที่พวกเธอพกมาเต็มเหนี่ยว ที่สำคัญวาร์ปพร้อม แล้วคุณล่ะพร้อมหรือยัง!

เริ่มต้นด้วย เบล กังสดาล หวานชื่น กับสัดส่วน 36-24-36 อดีตมิสมอเตอร์โชว์เธอมาพร้อมรอยยิ้มความเป็นกันเองและความเซ็กซี่เต็มพิกัด เจอแบบนี้ไม่หลงก็ควรไปเช็กหัวใจดูว่าผิดปกติหรือเปล่าแต่สำหรับเราถือว่า…รักเลย วาร์ป

 

แพท  เปรมยุดา  วงศ์สา เจ้าของสัดส่วน 36-25-36 สาวสวยสไตล์คุณหนูถือว่าเป็นของโปรดของเราและหนุ่มๆ หลายคน เพราะเธอคนนี้เห็นเรียบร้อยแต่เป็นสาวที่พร้อมลุยไปได้ทุกที่ แถมยังมีความเซ็กซี่ที่ไม่เป็นรองใครชนิดที่ว่าถ้าเผลอไปสบตาเธอแล้วล่ะก็ รับรองหลงจนหาทางกลับบ้านไม่ถูกเลยทีเดียว วาร์ป

 

 

เอาใจคนแพ้ความแบ๊วกันหน่อยกับทีเด็ดนางแบบของเราคราวนี้ ขวัญ กัลย์สุดา  ล้านคำ เจ้าของรหัสร้อน 36-24-34 สาวแว่นดัดฟันที่มาพร้อมความน่ารักสดใสบวกความเซ็กซี่แบบล้นๆ จนคุณต้องสูดหายใจเข้าลึกๆ เมื่อจ้องมองมาที่เธออีกอย่างที่ทำให้ขวัญเป็นสาวเสน่ห์แรงก็คือคารมที่ไม่เป็นรองใครอีกด้วย วาร์ป

 

 

สาวน้อยหน้าหมวย ลูกน้ำ – พรสวรรค์  เพชรสัมฤทธิ์ มากับสัดส่วนสุดทรมานใจ 36-24-35 เธอบอกกับเราว่าเป็นคนชิลๆ ง่ายๆ แต่เมื่อสัมผัสกับตัวตนของเธอแล้วเหมือนกับเราหยุดหลงรักเธอไม่ได้ไม่ว่าจะเป็นความน่ารักที่มาเต็มหรือความเซ็กซี่ที่จัดหนักแบบเราต้องเขินแทน วาร์ป 

 

ชมพู่ พลิมา อดิศักดิ์ สาวน้อยลุคคุณหนูเจ้าของสัดส่วน 36-25-33 ที่ยอมสลัดผ้าถ่ายเซ็กซี่กับเราเป็นครั้งแรก บอกได้เลยว่าฟินกันสุดๆ เพราะเธอใส่เต็มทุกท่วงท่าจริงๆ เรียกว่ามืออาชีพจนไม่น่าเชื่อว่าเป็นครั้งแรกของเธอ วาร์ป 

 

นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์ สาวฮอตของ A’Lure กลับมาพร้อมความเซ็กซี่ที่จัดเต็มกว่าเดิมเพิ่มเติมคือเป็นหวานใจขาร็อครุ่นใหญ่ หรือนี่เป็นสิ่งที่ทำให้เธอดูน่าค้นหากว่าเดิม กับรหัสร้อน 35-25-36 ที่ยังเฟิร์มไม่เปลี่ยนแปลงทุกสัดส่วน แล้วแบบนี้จะไม่รักเธอได้ยังไง วาร์ป

 

 

ใครที่เป็นโรคแพ้สาวตัวเล็กต้องฟินสุดๆ กับ เพ้นท์  สุกานดา อมรวุฒิบริสุทธิ์ เจ้าของรหัสร้อน 35-23-32 ที่ถึงจะตัวเล็กแต่ความอึ๋มไม่เล็กตามอย่างแน่นอนแถมเธอยังคุยเก่งช่างออดอ้อนจนทำให้เราหลงใหลได้ปลื้มกับแบบถอนตัวไม่ขึ้น วาร์ป 

 

 

อัพเดทความเคลื่อนไหวของ A’Lure Magazine ได้ที่
Facebook : facebook.com/Alure.Fanclub
Instagram : instagram.com/aluremagazine
VDO :seeme.me/ch/alure