นางแบบ นางแบบเซ็กซี่ สาวa'lure สาวอึ๋ม เซ็กซี่ แอคติ้ง แอคติ้ง วิริศา

ความลับแตก! แอคติ้ง วิริศา กับชุดเผด็จศึกที่ทำให้ต้องมีคนเพลียไปทั้งคืน

Home / Alure Girls, Girl Interest / ความลับแตก! แอคติ้ง วิริศา กับชุดเผด็จศึกที่ทำให้ต้องมีคนเพลียไปทั้งคืน

‘ถ้าใครนอกใจจะต้องโดนทำโทษโดยการขึงด้วยกุญแจมือ’

ใครจะไปเชื่อว่า แอคติ้ง วิริศา สาวเสียงหวานเจ้าของรหัสร้อน 33-22-34 จะมีสกิลเรื่องเสียวบนเตียงกับเขาเหมือนกัน ไม่ต้องอะไรมากแค่นั่งฟังดูเธอตอบคำถามก็รู้สึกฟินอย่างบอกไม่ถูกเล่นเอาหายใจไม่เป็นจังหวะเลยทีเดียว ถ้าอยากรู้ว่าตัวจริงของเธอเป็นแบบไหนตามมาเลย

นอกจากแอคติ้งจะมีความเซ็กซี่เป็นอาวุธสำหรับเอาชนะใจหนุ่มๆ แล้วเธอยังมีความขี้อ้อนที่มาพร้อมเสียงหวานๆ ที่ไม่ว่าใครได้สัมผัสบอกเลยว่าต้องยอมแพ้ตั้งแต่หน้าประตู เธอบอกว่าตัวเองมีหลายคาแร็คเตอร์ไม่ว่าจะเป็น สาวหวาน เรียบร้อย น่ารักและเซ็กซี่ โดยชุดที่เซ็กซี่สุดเป็นชุดรัดรูปเน้นโชว์สัดส่วน


ด้วยความที่มีความอึ๋มระดับไม่ธรรมดาเลยทำให้เป็นจุดสนใจของหนุ่มๆ แต่แอคติ้งบอกไม่ใช่ปัญหาถ้ามองกันเยอะนักก็หันหลังให้ซะเลยไม้นี้เธอบอกใช้ได้ผลที่สุดแล้วส่วนถ้าหนุ่มคนไหนอยากจีบบอกเลยว่าไม่ยากแค่เป็นคนที่ใช่และสูง 180 ซม.ก็พอแล้ว

มาถึงคำถามที่หนุ่มๆ อยากรู้ว่าเธอจะเลือกชุดไหนในคืนพิเศษที่เตรียมพร้อมเผด็จศึก แอคติ้งขอเลือกเป็นชุดนางพยาบาลเพราะว่าจะได้ดูแลหัวใจเธอไปทั้งคืน แต่เห็นหน้าหวานๆ แบบนี้ถ้าคนที่คบเกิดนอกใจจะต้องโดนทำโทษโดยการขึงด้วยกุญแจมือจากนั้นก็……จัดเต็ม

บอกแล้วว่าอย่าประมาทหน้าหวานๆ ของน้องแอคติ้งเพราะเธอไม่ได้แบ๊วขนาดนั้นเผลอๆ บางทียังเร่าร้อนกว่าที่หลายๆ คนคิดด้วยซ้ำ

อัพเดทความเคลื่อนไหวของ A’Lure Magazine ได้ที่
Facebook : facebook.com/Alure.Fanclub
Instagram : instagram.com/aluremagazine
VDO :seeme.me/ch/alure