ทิพย์ นกยูง นุ่มนิ่ม พิม สาวa'lure สาวเซ็กซี่ หน้ามัธยม เมทัล แอคติ้ง โนตม โบตี้

แคลเซี่ยมสูงมาก! 7 สุดยอด สาวA’Lure ตัวเล็กหน้าเด็กแต่ทรงโตเกินตัว

Home / Alure Girls, Girl Interest / แคลเซี่ยมสูงมาก! 7 สุดยอด สาวA’Lure ตัวเล็กหน้าเด็กแต่ทรงโตเกินตัว

‘แบบนี้สินะที่เรียกว่าหน้ามัธยมแต่โนตมมหา’ลัย’

โปรดสูดลมหายใจเข้าลึกๆ แล้วฟินไปด้วยกันกับ 7 สาว A’Lure ที่เราคัดแล้วคัดอีกการันตีตรงกับคุณสมบัติตัวเล็ก หน้าเด็กแต่อึ๋มมหึมา ซึ่งแต่ละคนบอกเลยว่าจัดเต็มที่พร้อมลีลาเด็ดนอกจากภาพสวยๆ แล้วยังมีคลิปเด็ดที่ฟินไม่แพ้กัน

ถ้าพร้อมกันแล้วไปพบกับพวกเธอกันเลย!

โบตี้ อลิสา โพธิ์เนียม สาวน้อยเจ้าของสัดส่วน 35-26-36  A’Lure vol.60เธอทำให้หัวใจเราเต้นแรงกว่าครั้งไหนๆ อาจเพราะว่าท่วงท่าและน้ำเสียงที่มีเสน่ห์น่าหลงใหลจนละสายตาจากเธอไม่ได้เลย คลิก

 

นกยูง เมนาท  รณภานิธิทัต สาวน้อยร่างบาง เจ้าของความเซ็กซี่ร้อนแรงชวนฝัน 35-23-33  A’Lure  Vol.70สาวน้อยร่างบางน่ารักคนนี้บอกเลยว่าทำเอาคุณคลั่งแน่ๆ กับสายตาและความเร่าร้อนที่มาเต็ม  คลิก

 


นุ่มนิ่ม อิสรีย์ ธนาอธิศักดิ์ เจ้าของสัดส่วน 36-25-36  มากับรหัสร้อน 36-25-36 A’Lure Vol.72สาวน้อยสุดเซ็กซี่ที่มาพร้อมฉายา ‘นุ่มนิ่มพริตตี้ปากจู๋ ชอบสีชมพู ชีวิตติดหมี’ คลิก

 

พิม ณัชพัชรวีณ์ สาวแซบรหัสร้อน 34-25-35 สลัดผ้าถ่ายแฟชั่นโชว์อึ๋มแน่นๆ A’Lure Vol. 76ใครที่หลงรักสาวผิวสีแทนบอกเลยคุณต้องยอมให้สาวคนนี้ถ้าได้ชิมซักนิดแล้วจะติดใจแน่นอน คลิก

 

ทิพย์ อุทัยวรรณ ที่มากับสัดส่วน 34-24- 34 อึ๋มของแท้แม่ให้มา A’Lure Vol. 76หวั่นไหวระดับ 10 ริกเตอร์ไปเลยกับความอึ๋มของแท้แม่ให้มาแถมเธอยังมีความน่ารักในสำเนียงเฉพาะตัวจึงไม่แปลกที่ใครๆ ก็หลงรักเธอได้ง่ายๆ คลิก

 


เมทัล โสรยา เจ้าของสัดส่วน 35-25-36 เธอคนนี้มีรอยยิ้มเป็นอาวุธร้ายแรง  A’Lure Vol. 74สาวน้อยสายแบ๊วกับความเซ็กซี่ที่ใครก็ต้องหลงใหล เอาเป็นว่าสูดลมหายใจเข้าลึกๆ แล้วไปสัมผัสความฟินไปพร้อมๆ กัน คลิก

 

แอคติ้ง วิริศา สาวน้อยหน้าแบ๊วแต่ความอึ๋มไม่ธรรมดา เจ้าของรหัสร้อน 33-22-34ถึงเป็นการโชว์ความเซ็กซี่เป็นครั้งแรกกับแต่เธอจัดเต็มทุกท่วงท่าจริงๆ อานุภาพความเอ็กซ์รุนแรงกว่าที่คิดไว้เยอะ คลิก 

 

อัพเดทความเคลื่อนไหวของ A’Lure Magazine ได้ที่
Facebook : facebook.com/Alure.Fanclub
Instagram : instagram.com/aluremagazine
VDO : seeme.me/ch/themaster