Sex tips sexy มิ่งฟ้า มิ่งฟ้ามนัญญา สาวเซ็กซี่ เซ็กส์ทิป

มิ่งฟ้า มนัญญา ขยี้ทุกเรื่องเซ็กส์ ep2! ที่ครางเสียงดังคือเสียวจริงหรือแค่เอาใจ? (มีคลิป)

Home / Alure Girls, Girl Interest / มิ่งฟ้า มนัญญา ขยี้ทุกเรื่องเซ็กส์ ep2! ที่ครางเสียงดังคือเสียวจริงหรือแค่เอาใจ? (มีคลิป)

‘ไม่รู้เป็นอะไรพอคุยเรื่องนี้แล้วอยากเสียตัว’

กลับมาอย่างไวตามคำเรียกร้องสำหรับ มิ่งฟ้า มนัญญา ที่เธอได้ใช้สกิลเรื่องบนเตียงขั้นเทพไขข้อข้องใจเรื่องเซ็กส์ได้อย่างถึงกึ๋นแบบไม่ต้องใช้ตัวแสดงแทนซึ่งมาใน ep นี้บอกเลยว่าแซ่บกว่าเดิมหลายเท่าใครที่ยังสงสัยว่าทำไมผู้หญิงต้องเฟคเรื่องบนเตียง วิธีรับมือหนุ่มเซ็กส์จัด รวมถึงขนาดน้องชายของหนุ่มๆ และอีกเยอะ! เอาเป็นว่ายิ่งฟังยิ่งเพลินเผลอๆ ได้เอาไปใช้ในชีวิตจริงด้วย งานนี้มีแต่ได้กับได้!

 

มิ่งฟ้า มนัญญา

เพื่อไม่ใช้เป็นการเสียเวลาเรายิงคำถามแรกใส่มิ่งฟ้าแบบไม่ให้ทันตั้งตัว อยากรู้ว่าสิ่งไหนไม่ควรทำเวลาเข้าด้ายเข้าเข็ม ‘ห้ามพูดถึงแฟนเก่าเด็ดขาดอารมณ์แทบจะหดหายทันทียิ่งเรียกชื่อผิดด้วยล่ะก็ จบกันเลยตรงนั้น’ มิ่งฟ้าตอบด้วยน้ำเสียงที่เต็มไปด้วยอารมณ์ฉุนเฉียว

ส่วนเรื่องการเฟคบนเตียงเนี่ยถือว่าเป็นสิ่งที่ผู้หญิงต้องทำบ้างเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้ผู้ชายและดึงพลังแฝงของชายชาตรีออกมาใช้อย่างเต็มที่แต่ถ้าวิธีรับมือผู้ชายเซ็กส์จัดเนี่ยมิ่งฟ้าบอกว่าไม่รู้เลยเพราะปกติเธอเซ็กส์จัดกว่าผู้ชาย บอกแล้วว่าสาวคนนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ

กับคำถามที่ว่ามีเซ็กส์บ่อยแล้วทำให้สมองแล่นนั้นคำตอบของเจ้าตัวเล่นเอาทีมงานถึงกับอยู่ไม่สุข ‘นอกจากทำให้สมองแล่นแล้วมิ่งว่าทำให้หน้าเด็กขึ้นด้วยแถมยังมีความสุขกระชุ่มกระชวยระบบเผาผลาญดีหุ่นเฟิร์ม มีเซ็กส์กันเถอะค่ะ’ มิ่งฟ้าตอบอย่างอารมณ์ดี

เรื่องขนาดน้องชายนั้นถือว่าเป็นเรื่องโลกแตกของสาวๆ แต่มิ่งฟ้าอธิบายได้อย่างน่าสนใจ ‘เรื่องนี้เป็นอะไรที่ซีเรียสมากค่ะถ้าเจอแบบจิ๋วๆ มาบอกเลยไม่โอเคถึงจากหล่อรวยแค่ไหนก็ตาม ก็ต้องเลิก’  ถึงแม้จะเป็นคำตอบที่สะเทือนใจหนุ่มๆ หลายคนแต่เชื่อว่าทุกคำตอบของเธอได้ประโยชน์กับทุกคนแน่น่อน ถ้ามีโอกาสเราจะจับมิ่งฟ้ามาขยี้เรื่องเซ็กส์กันอีกครั้งรอฟินกันได้เลย

ติดตามความเซ็กซี่ของสาวๆ A’lure ได้ที่ A’Lure Photobook Vol.79

 

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของนิตยสาร A’lure ได้ที่
Facebook : facebook.com/Alure.Fanclub

IG : instagram.com/aluremagazine/ 

A’lure Vdo :https://seeme.me/ch/alure