Sex tips sexy มิ่งฟ้า มิ่งฟ้ามนัญญา สาวเซ็กซี่ เซ็กส์ทิป

มิ่งฟ้า มนัญญา ขยี้ทุกเรื่องเซ็กส์! ชุดนอนแบบไหนที่ใส่แล้วต้องโดนจัดทุกคืน (มีคลิป)

Home / Alure Girls, Girl Interest / มิ่งฟ้า มนัญญา ขยี้ทุกเรื่องเซ็กส์! ชุดนอนแบบไหนที่ใส่แล้วต้องโดนจัดทุกคืน (มีคลิป)

‘ชุดนอนในคืนเผด็จศึกของมิ่งฟ้าถือว่าเด็ดมากจริงๆ ‘

ไม่น่าเชื่อว่าสาวหน้าหวานลุคดูเรียบร้อยอย่าง มิ่งฟ้า มนัญญา นางแบบและพริตตี้ตัวท็อปจะมีสกิลเรื่องบนเตียงระดับเทพ รู้ลึก รู้จริงไม่ต้องพึ่งสตั้นท์กันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องชุดนอนในคืนเผด็จศึก ลีลาการเล้าโลมหรือช่วงเวลาที่เหมาะสำหรับการเมคเลิฟ เอาเป็นว่าฟังแล้วนำไปใช้จริงได้ขอยกตำแหน่งให้เธอเป็นคุณครูสอนเพศศึกษาที่แซ่บสุดในสามโลกไปเลย ใครเอาไปลองแล้วได้ผลยังไงมากระซิบบอกกันด้วยล่ะ

 

 

บรรยากาศทุกอย่างกำลังไปได้สวยเริ่มเรายิงคำถามแรกใส่มิ่งฟ้าทันทีโดยอยากรู้ว่าชุดนอนไม่ได้นอนของเธอนั้นเป็นยังไง ไม่น่าเชื่อว่าคำตอบที่ออกมาจากสาวคนนี้เล่นเอาเราถึงกับอึ้ง ‘ มีใส่บ้าง แต่ปกติไม่ใส่อะไรนอนเพราะมันอึดอัด เลือกใส่ในคืนพิเศษจริงๆ เท่านั้น ส่วนเรื่องการบิ้วท์อารมณ์นั้นถือว่าสำคัญสำหรับเธอเพราะอารมณ์อย่างว่าจะมาปุบปับเป็นไปไม่ได้เลยถ้าให้ดีใส่มารยาหญิงลงไปด้วยอย่างเช่นมีการลูบไล้ส่วนต่างๆ จะทำให้อารมณ์ของเขาขึ้นได้ไวรับรองเป็นคืนที่ต้องเพลียแน่นอน

มิ่งฟ้าเป็นผู้หญิงคนนึงที่คิดว่าระยะเวลานั้นมีความสำคัญมากในการเมคเลิฟโดยเธอบอกว่าไม่ควรเกินครึ่งชั่วโมงในแต่ละครั้ง การใช้เวลานานข้อดีคือได้หลายเกมส์แต่ถ้าใช้เวลาสั้น 5-10 นาทีอันนี้ก็ไม่ไหวนกกระจอกไม่ทันกินน้ำขอบายดีกว่าส่วนเวลาไหนที่เหมาะกับการมีเซ็กส์ที่สุดเธอบอกว่าได้ทุกเวลาถ้าให้ดีก่อนนอนจะโอเคที่สุดเพราะมีเวลาเล้าโลมเยอะไม่ต้องรีบมีอะไรเสร็จก็พักผ่อนหลับสบายส่วนตอนเช้าก็จัดกันต่อความสัมพันธ์จะได้แนบแน่นขึ้น อารมณ์จะดีทั้งวันไม่เชื่อลองดูสิ

 

บอกแล้วว่าสาวคนนี้ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ จัดเต็มแบบตรงๆ ไม่มีกั๊กแต่ละคำตอบของเธอเล่นเอาขนลุกเกรียวแต่แค่นี้ยังไม่พอมิ่งฟ้ายังมีต่อ ep2 เร็วๆรับรองว่าเด็ดไม่แพ้กันแน่นอน

 

 

 

ติดตามความเซ็กซี่ของสาวๆ A’lure ได้ที่ A’Lure Photobook Vol.79

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของนิตยสาร A’lure ได้ที่
Facebook : facebook.com/Alure.Fanclub

IG : instagram.com/aluremagazine/ 

A’lure Vdo :https://seeme.me/ch/alure