ตอบคำถาม เกี่ยวกับการทำงาน หางาน สมัครงาน

เพื่อนร่วมงาน ขาดงานบ่อยมาก

ผมทำงานที่ต่างประเทศ ต้องเดินทางไปทำงานจากที่พักประมาณชั่วโมงครึ่ง มีเพื่อนร่วมงานเดินทางไปด้วยกัน 5 คน ผมและเพื่อนร่วมงานอีกคนมีตำแหน่งเดียวกัน แต่เขาหยุดบ่อยมาก 1 อาทิตย์ต้องทำงานหกวัน แต่เขามาทำงานเพียง 3-4 วันโดยเฉลี่ย หัวหน้างานที่นี่ก็ใจดีมากครับ ไม่ว่าอะไร แต่ผมรู้ว่าเค้าต้องหงุดหงิดแน่นอน….ผมคันปากอยากรายงานไปที่บริษัทที่กรุงเทพฯ แต่ก็กลัวจะถูกมองว่าขี้ฟ้อง…ควรทำงัยดีครับ…โดนเอาเปรียบเห็น ๆ อย่างนี้ (ได้เขียนมาอย่างนี้ เหมือนได้ปลดปล่อยครับ)
ขอบคุณครับ

นี่ก็เป็นจดหมายอีกฉบับที่มาจากต่างประเทศ   และก็เจอเพื่อนประเภทชอบกินแรง ผมเดาว่างานของคุณคงเป็นพวกงาน Project ที่ไกลบ้านไกลเมือง บรรดาลูกทีมที่อยู่ทีมเดียวกับคุณก็เลยทำตัวแบบหนูร่าเริงเมื่อแมวไม่เห็นหรือไม่อยู่ด้วย หัวหน้างานที่ต้องรับผิดชอบผลงานเขาใจดีด้วยไม่รู้ว่ามีนอกมีในอะไรหรือเปล่า เพราะตามวิสัยของหัวหน้างานจะต้องเข้ามาแทรกแซงแน่นอนหากมีพฤติกรรมแบบนี้ ในเมื่อหัวหน้างานเขารู้ทั้งรู้แต่ไม่ว่าอะไร เราก็ไม่ควรจะไปก้าวล่วงเขา มีอีกวิธีคือต้องขอความเห็นเพื่อนร่วมทีมคนอื่นว่าคิดอย่างไรล่ะกับไอ้หมอนี่ที่กินแรงเพื่อน และเจ้านายของเจ้านายเขาคิดอย่างไรกับเรื่องแบบนี้ ฝากให้คิดก็แล้วกันครับ                           อาจารย์ขอให้ Working People ที่อยู่ต่างแดนมีความสุข ร่ำรวยทั่วหน้า สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองและอย่าลืมขนเงินกลับบ้านเรานะครับ
ติดตาม ! เรื่องงาน หางาน ปรึกษาเรื่อง บน Facebook คลิกเลยที่นี่

  ( #47662 ) เพื่อนร่วมงาน ขาดงานบ่อยมาก

  Get the top best anti aging serum currently available around plus at great prices.

  vitamin c serum, มกราคม 7, 2016 10:59 am

  ( #9643 ) เพื่อนร่วมงาน ขาดงานบ่อยมาก

  Vous pouvez porter des chaussures asgi toute la journée, et ne jamais se sentir comme vous avez besoin de chaussures escarpin louboutin pas cher vente à prendre combien sont des chaussures Christian Louboutin à Paris les. Pour les personnes qui sont sur leurs pieds toute la journée, ou même pour les personnes qui ne sont que sur leur pigalle noir de Christian Louboutin pompes pieds pour un peu de chaque jour, chaussures asgi peuvent vous fournir le nec plus ultra dans le confort chrétien chaussures hommes Louboutin pointes et satisfaction. Pour cette raison, les chaussures sont des chaussures asgi vraiment moderne, grace à Asgi uniques Soleplex Technology.Water, de l’eau et de la nourriture d’ waterand.
  christian louboutin soldes http://www.fashionmainstream.com/escarpin-louboutin-pas-cher.html

  christian louboutin soldes, กรกฎาคม 21, 2014 7:49 am

  ( #8579 ) เพื่อนร่วมงาน ขาดงานบ่อยมาก

  ใครไม่โดนกับตัวไม่รู้หรอก
  ถึงจะบอกว่าทำหน้้าที่ของตัวเองดีี่สุดก็เถอะ
  แต่ถ้าเราเดือดร้อนไปด้วยก็ไม่ไหวนะ

  Mlsph1809, กรกฎาคม 21, 2013 11:30 pm

แสดงความเห็น

ผู้สนับสนุน