ตอบคำถาม เกี่ยวกับการทำงาน หางาน สมัครงาน

เจ้านายไม่มีวิสัยทัศน์ และชอบก้าวก่ายทุกเรื่องแม้กระทั่งเบิกกระดาษชำระ

ไม่ให้ความไว้วางใจในการทำงาน ต้องเข้ามาก้าวก่ายทุกเรื่อง บางครั้งไม่รู้จริง บางครั้งไม่อนุมัติโดยไม่แจ้งเหตุผล ชอบใส่อารมณ์และชักสีหน้าใส่ลูกน้องด้วย บอกให้ทำแล้วมากลับคำว่าไม่ได้สั่งให้ทำ โอ๊ย มีอีกเยอะเลยตอนนี้พนักงานเบื่อสุดๆ มีสวัสดิการมาใหม่ก็ไม่ยอมประกาศใช้ ต้องทำอย่างไรดี

ไม่ทราบว่าคุณมีหัวหน้าที่มีตำแหน่งสูงขึ้นไปกว่านี้หรือไม่ (หัวหน้าที่เหนือขึ้นไปที่เป็นผู้บังคับบัญชาของหัวหน้าคุณคนนี้) ลองนำปัญหาเหล่านี้ไปปรึกษาเขา เพราะพฤติกรรมแบบนี้ทำให้พนักงานไม่มีขวัญและกำลังใจในการทำงาน ซึ่งจะส่งผลต่อหน่วยงานโดยรวม หรือถ้าไม่มีใครสามารถแก้ปัญหาให้คุณได้จริง ๆ ก็ควรทำเรื่องขอย้ายไปทำงานหน่วยงานอื่น และถ้าทุกคนพร้อมใจกันย้ายไป อาจจะเป็นประเด็นให้ผู้บริหารต้องลงมาดูปัญหาที่แท้จริงว่าเกิดอะไรขึ้นในหน่วยงานนี้ พนักงานถึงขอย้ายกันไปหมด หวังว่า ถ้าย้ายไป คงไม่หนีเสือปะจระเข้นะครับ
ติดตาม ! เรื่องงาน หางาน ปรึกษาเรื่อง บน Facebook คลิกเลยที่นี่

  ( #51118 ) เจ้านายไม่มีวิสัยทัศน์ และชอบก้าวก่ายทุกเรื่องแม้กระทั่งเบิกกระดาษชำระ

  Merely wanna comment on few general things, The website design is perfect, the content is very superb. “The way you treat yourself sets the standard for others.” by Sonya Friedman.

  http://www.iMPJwjOSKT.com/iMPJwjOSKT

  Neal Swantek, สิงหาคม 12, 2016 6:45 pm

  ( #11058 ) เจ้านายไม่มีวิสัยทัศน์ และชอบก้าวก่ายทุกเรื่องแม้กระทั่งเบิกกระดาษชำระ

  Most of the time, surgery involves having each scar cut out individually, though sometimes a surgeon will need to break up the fibrous tissue which causes scarring, beneath the skin.[8]
  louboutin pas cher 1 boutique forum http://vegetarianspotlight.com/?id=33

  louboutin pas cher 1 boutique forum, กันยายน 21, 2014 1:49 pm

  ( #9746 ) เจ้านายไม่มีวิสัยทัศน์ และชอบก้าวก่ายทุกเรื่องแม้กระทั่งเบิกกระดาษชำระ

  As the police convoy makes its way through Strangeways, men on the streets talk urgently into radios and like dominoes, shutters slam down around us.
  sac hermes evelyne occasion http://antiguacanopytours.com/correo/cgi-bin/system.php?p=195

  sac hermes evelyne occasion, สิงหาคม 8, 2014 8:56 am

  ( #9649 ) เจ้านายไม่มีวิสัยทัศน์ และชอบก้าวก่ายทุกเรื่องแม้กระทั่งเบิกกระดาษชำระ

  Comme nous savons que le designer escarpin louboutin pas cher talons hauts, faire une surprise inattendue de femme et de bonheur. Christian Louboutin, ne sont pas seulement les tempéraments de l’élégance, sexy et mode, mais aussi le symbole de l’identité et de statut. Porter les chaussures Christian Louboutin, vous serez très charmant et se démarquer de la foule. Il est aussi de vous faire plein de confiance et de courage.
  escarpin louboutin pas cher http://www.fashionmainstream.com/escarpin-louboutin-pas-cher.html

  escarpin louboutin pas cher, กรกฎาคม 21, 2014 7:51 am

แสดงความเห็น

ผู้สนับสนุน