วิธีทำตัวให้…อึด!

2011-09-19 : 16:20:16

วิธีทำตัวให้…อึด!

 

วิธีทำตัวให้...อึด!  รูปที่ 1

 

คุณผู้ชายทั้งหลายมักให้ความสำคัญกับขนาดของอาวุธประจำกาย และความ “อึด” ก็เป็นอีกหนึ่งความต้องการของคุณเช่นกันใช่ไหม ถ้าใช่… แล้วจะทำยังไงดีให้การมีเซ็กซ์ครั้งต่อไปของคุณยาวนานจนเรียกขานว่า “มาราธอน” ได้ เพราะคุณอาจจะมีโอกาสไม่บ่อยนักที่จะได้ใช้เวลากับกิจกรรมรักนานๆ บางคนก็เป็นชั่วโมงหรือนานกว่านั้นขึ้นอยู่กับความต้องการ แต่เมื่อไหร่ที่คุณได้รับโอกาสนั้นแล้วล่ะก็ คุณก็ควรจะใช้มันให้คุ้มค่า ซึ่งเทคนิคที่จะช่วยยืดเวลาแห่งความสุขให้คุณก็ไม่ยาก


อย่าพยายามรีบไปให้ถึงจุดหมายปลายทาง :

คุณควรเลือกอยู่ในตำแหน่งที่อวัยวะของคุณจะถูกกระตุ้นน้อยที่สุด เพื่อคุณจะได้ไปถึงจุดหมายปลายทางช้าที่สุด เพราะแต่ละคนย่อมมีความรู้สึกไวในแต่ละส่วนบนร่างกายต่างกัน แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณรู้สึกได้ว่ากำลังจะสูญเสียการควบคุม ก็จงเปลี่ยนตำแหน่งซะ เพื่อปิดประตูความเสี่ยงต่อการไปถึงปลายทางก่อนเวลาอันควร ซึ่งการเปลี่ยนตำแหน่งหรือท่วงท่าอาจนำมาซึ่งความไม่ต่อเนื่อง ซึ่งเป็นเรื่องที่คุณต้องให้ควารมสำคัญ พยายามสานต่ออารมณ์ให้กลมกลืนเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

เปลี่ยนจุดสนใจ :

ถ้าคุณอยากจะพักในช่วงระหว่างกำลังประกอบกิจกรรมมาราธอนอยู่หรือคุณกำลังจะถึงจุดสุดยอด คุณก็แค่เปลี่ยนจุดสนใจไปทำอย่างอื่นบ้าง เช่น กอด หอม จูบ นวด หรือสัมผัสไปทั่วๆ ซึ่งการทำเช่นที่ว่านั้นอาจทำให้คุณพบสิ่งใหม่ๆ หรือวิธีการใหม่ๆ ในการสัมผัสซึ่งกันและกันให้ซาบซ่านขึ้นก็ได้ ขออย่างเดียวอย่าเผลอหลับไปซะก่อนก็แล้วกัน!!!

อย่าดื่มหนักเกินไป :

เป็นที่รู้กันดีว่าแอลกอฮอล์มีส่วนช่วยทำให้รู้สึกผ่อนคลายและเป็นตัวช่วยกระตุ้นความรู้สึกให้คู่รักคึกคักขึ้นมาได้ แต่นั่นหมายถึงการดื่มเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ข้อดีอีกอย่างของแอลกอฮอล์ คือ สามารถทำให้คุณผู้ชายรักษาความทนทานในกิจกรรมได้ แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีข้อเสีย เจ้าลูกชายของคุณอาจไม่ยอมตื่นจากภวังค์ก็ได้หากปริมาณแอลกอฮอล์มากเกินไป ในบางครั้งสำหรับบางคนเหล้ากลายเป็นยานอนหลับดีๆ นี่เอง ที่สำคัญการดื่มมากๆ อาจทำให้เกิดความเสี่ยง เช่น ไม่ใส่ถุงยางอนามัย ซึ่งนอกจากจะเสี่ยงต่อการเป็นพ่อแม่โดยไม่ได้ตั้งใจ อาจจะเสี่ยงกับการติดโรคได้ด้วย และการสวมถุงยางอนามัยนั้นสามารถยื้อเวลาแห่งความสุขทางเพศได้อีกทางหนึ่งด้วย

มีไอเดียแปลกใหม่ :

เซ็กซ์ไม่ใช่แค่การเสียบ เสียว และเสร็จเท่านั้น แต่เป็นกิจกรรมหนึ่งที่คุณทั้งคู่ควรจะสนุกไปด้วยกัน ซึ่งขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณทั้งสองคน ไม่มีทฤษฎีหรือบทบัญญัติตายตัวว่าต้องทำอะไรอย่างไร ในภารกิจมาราธอนนี้คุณสามารถนำเสนอของเล่นหรืออุปกรณ์เสริมเข้ามาเพื่อสร้างความแปลกใหม่ให้กับเธอได้ เช่น ตัวสั่นทั้งหลายหลากขนาด แบบที่ติดกับถุงยางอนามัยก็มี (แต่ต้องสั่งผ่านทางเว็บไซต์นะ) หรือจะเป็นโซ่ แส้ กุญแจมือ ผ้าปิดตาก็น่าสนใจ หรือคุณจะเพิ่มความแปลกใหม่ด้วยการนำของกินเข้ามาใช้ด้วยก็ไม่ผิดกติกา เช่น ไอศครีม ช็อคโกแลต ซอส หรือวิปครีม โดยเลือกสิ่งที่คุณทั้งสองชอบกินที่สุด

อย่าปล่อยให้มือแห้ง :

อย่าเพิ่งขำและคิดว่ามันไม่ เกี่ยวข้องกัน เพราะจริงๆ แล้วการมีกิจกรรมรักมักจะมีการสัมผัสไปทั่วเรือนร่าง และถ้าคุณต้องการจะให้การเมคเลิฟยาวนานแล้วล่ะก็ คุณจำเป็นต้องป้องกันและหาทางแก้ไขเรื่องความแห้งเสียแต่เนิ่นๆ โดยหาสารหล่อลื่นทามือที่เหมาะสมสักอันที่มีคุณสมบัติไม่เหนียว หากไม่มั่นใจว่าจะซื้อแบบไหนดี ก็ขอให้คุณทำการบ้านซะก่อนโดยซื้อแบบที่แตกต่างกันสัก 2-3 ยี่ห้อแล้วเลือกใช้อันที่คุณและคู่ของคุณชอบมากที่สุด เมื่อถึงเวลาต้องใช้ก็อย่าไปขี้เหนียวเสียล่ะ ให้ใช้ให้เต็มที่ไปเลย เพราะว่ากิจกามแบบมาราธอนของคุณต้องการความชุ่มชื้นเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณใช้ถุงยาง เจลหล่อลื่นจะเป็นตัวช่วยที่สำคัญ เพื่อไม่ให้มันฉีกขาดและยังช่วยลดแรงเสียดทานและความร้อนอันเกิดจากการเสียด สีได้อีกด้วย หรือจะมีน้ำสักแก้วไว้ใกล้ๆ หัวเตียงเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับปากของคุณก็ไม่เลว

 

ที่มา : FHM.IN.TH

 

เนื้อหา sex-playboy ที่เกี่ยวข้อง

เรื่องราวบนเตียงจากหลากหลายประเทศในโลกซึ...

มาถึงประเด็นขั้นต้นกันก่อนว่าการจะจีบสาว...

เคยบอกมุขที่ใช้จีบสาวในรั้วมหาลัยมากันบ้...

ใครจะคิดบ้างว่าการร่วมรักกันนั้นอาจจะมีอ...

ติดตาม ! ข่าวแฟชั่น ทรงผม สุขภาพ รถยนต์ บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น : วิธีทำตัวให้…อึด!

เนื่องจากชาว Men.Mthai ให้ความสนใจเข้ามาแสดงความคิดเห็นในกระทู้ต่างๆ มากขึ้นเรื่อย ซึ่งต้องขอขอบคุณสมาชิกทุก ท่านที่ตอบรับและได้แสดงความคิดเห็นที่ดีเสมอมา แต่เนื่องด้วยตอนนี้เกิดปัญหาจากสมาชิกบางท่านที่แสดงความคิดเห็นอันไม่พึ่ง ประสงค์จากเหตุดังนี้

  1. แสดงความคิดเห็นในเชิงก่อกวนนอกประเด็น และหรือสร้างความรำคาญให้แก่สมาชิกท่านอื่นๆ
  2. แสดงความคิดเห็นที่มีเจตนาประชาสัมพันธ์ขายสินค้า หรือโฆษณาแอบแฝง
  3. แสดงความคิดเห็นพาดพิงหรือสร้างความเสียหายให้แก่สมาชิกท่านอื่นๆ
  4. แสดงความคิดเห็น โดยใส่ข้อความส่วนตัว, อีเมล์ และเบอร์โทรศัพท์ อันผิดต่อกฏหมาย หรือละเมิดสิทธิส่วนบุคคล
  5. แสดงความคิดเห็นด้วยภาษาหยาบคาย และเชิงลามกอนาจาร เกินกว่าเหตุอย่างมาก
  6. แสดงความคิดเห็นหมิ่นสถาบันเบื้องสูง

ด้วยเหตุดังกล่าวเราจึงมีความจำเป็นต้องขอความร่วมมือจากสมาชิกชาว Men.Mthai เพื่อปรับเปลี่ยนระบบการเปิดแสดงความคิดเห็นอย่างเสรี โดยทางทีมงานต้องขอสงวนสิทธิ์อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น เพื่อ เป็นการยืนยันตนเบื้องต้นได้จาก IP และ อีเมล์ที่ใช้สมัครสมาชิก เมื่อความคิดเห็นใดๆ นั้นสร้างความเสียหาย หรือ ผลกระทบดังที่กล่าวมาข้างต้น

เนื้อหานี้อนุญาติให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิก

หากเป็นสมาชิกแล้ว login ที่นี่ หรือสมัครสมาชิกที่นี่ Register ที่นี่