รสนิยม ทางเพศ..ของคุณเป็นแบบไหน!!

2010-10-07 : 22:16:03

ความชื่นชอบในเพศสัมพันธ์ ของแต่ละคนย่อมต่างกันไป ว่าแล้วคุณมีลักษณะทางเพศแบบไหน? หากยังตัดสินใจไม่ได้เพราะไม่รู้ แต่ในนิตยสารเรด บุกส์ เสนอบทความเรื่อง What’s Your Sex Style? จัดแจงแบ่งความสนใจด้านเพศ (เซ็กซ์) ของมนุษย์ออกเป็น 6 ประการ

 รสนิยม ทางเพศ..ของคุณเป็นแบบไหน!!  รูปที่ 1

1. เซ็กซ์เป็นเรื่องของใจ บุคคลที่นิยมข้อนี้มักเป็นคนที่ไม่ได้รักใครสักคนเฉพาะเพียงกายแต่รักเพราะ รัก เนื่องจากมีทั้งความผูกพัน, ความอาทร, ความมุ่งมั่นและโหยหา ซึ่งกันและกันเข้ามาเกี่ยวข้อง ยามเมื่อคุณทั้งสองคนนอนเคียงข้าง ( นอนเฉยๆยังไม่ทันทำอะไรหรือทำไปแล้ว) ทั้งคู่จะรู้สึกพอใจในทันใดว่าเรามีกันและกันอย่างน้อยก็ยังมีใครสักคนที่ อยู่ข้างกายไม่ใช่โดดเดี่ยวอ้างว้าง เหมือนอยู่คนเดียว คนที่มองการมีเซ็กซ์เพราะรักไม่ใช่ถูกขู่เข็ญบังคับใจไม่เฉพาะการมีเพศ สัมพันธ์อย่างเต็มรูปแบบเท่านั้นที่ทำให้มีสุขแต่สุขเกิดจากการเชื่อมหากัน ทางใจก็ได้ เช่น จูงมือ, โอบกอด และจุมพิตเท่านี้ ก็ปลื้ม

2. เซ็กซ์คือไฟแห่ง ราคะ ความนิยมเช่นนี้มองเผินๆ คล้ายเห็นแก่ตัวและขาดสติแต่ก็จุดไฟราคะในด้านมืด หากคนใดมีคู่ที่สนุกกับการมีเซ็กซ์เช่นนี้อาจดีเพราะถ้าคุณไม่เริ่ม เธอจะบรรเลงเพลงรักซะเองดังนั้นถ้ามองในระยะยาวชีวิตสมรสจะไม่จืดชืด เนื่อง จากฝ่ายหนึ่งสนุกกับการลิ้มรสทางเพศตลอดเวลา ต่อให้อีกฝ่ายซึมกระทือตายซากแค่ไหนก็ยังต้องราวี กันบนเตียงเสมอ แต่อยู่ที่ว่า ฝ่ายที่เซ็กซ์จัด จะใจเดียวกับคู่แท้ของตัวตลอดไปหรือว่าสะกดใจตัวเองได้ขนาดนั้น

3. เซ็กซ์เป็นเรื่องสนุกสนาน คู่ที่ยังอินเลิฟได้ถือเป็นคู่ที่เยี่ยมมาก พวกที่มองเซ็กซ์เป็นเรื่องสนุกจะหัวเราะให้กันแม้ยามที่ฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดทำ อะไรไม่เข้าท่าพวกนี้จะไม่ซีเรียสจริงจัง แต่จะสัพยอกเย้าแหย่ด้วยอาการใส่ใจ ต่อความรู้สึกของกันและกันมากกว่า

4. เซ็กซ์คือความอ่อน โยน ในวันแต่งงานคงเคยได้ยินบิดาเจ้าสาว พูดกับว่าที่ลูกเขยเป็นประจำว่าสุภาพกับลูกของผมหน่อย แน่ล่ะผู้หญิงคงไม่ถึงกับ ต้องถนอมแบบเป็นดอกไม้แต่ก็ไม่ต้องการความหยาบกระด้าง หากใครที่มองเซ็กซ์เป็นความอ่อนละมุนละก็แสดงว่ายืนอยู่ตรงข้ามกับฝ่ายที่ มองเซ็กซ์คือบ่อเกิดแห่งราคะหรือพูดอีกทีผู้นิยมความอ่อนโยน คงไม่มีวันหาคู่ที่เป็นซาดิสต์ ผู้ที่ชอบความอ่อนโยน (มิใช่อ่อนแอ)รักที่จะได้รับการเอาใจใส่การนวดหรือจุมพิตอย่างอบอุ่น คือสิ่งที่เจ้าหล่อนต้องการหาใช่ความดุดันไม่ ส่วนถ้าชอบความดุเดือดให้ดูข้อต่อไป

5. เซ็กซ์คือความก้าวร้าว หรือโกรธเกรี้ยว พลังแห่งความเกลียดชังกระตุ้นให้เกิดกำหนัดได้บางคู่ต้องหาเรื่องทะเลาะกัน ก่อนแล้วค่อยจบลงบนเตียงเข้าตำราใช้เซ็กซ์แก้ปัญหาเฉพาะกิจจึงไม่ แปลกว่าเหตุไฉนบางคนจึงนิยมก่อความรุนแรงให้รักกันค่อยๆไม่ได้หรอกต้องลงไม้ ลงมือเสียก่อน "ต่อมอยาก" จึงกำเริบ

6. เซ็กส์คือความ เพ้อฝันหรือจินตนาการที่เร้าใจ สามีคนหนึ่ง ยกตัวอย่างภรรยา ของเขาเองว่าเป็นตัวแทนของพวกแฟนตาซีขนานแท้เธอมักเป็นผู้จุดประกาย สัมพันธภาพทางเพศแก่ผมเสมอ เช่น นำวีดิโอเอ็กซ์มาดูบ้างหรือไม่ก็ชวนผมไปร้านเซ็กซ์ชอปให้รู้แล้วรู้รอดที่ จริงเราไม่ได้ตั้งใจไปเพื่อซื้อสินค้าอะไรหรอก เธอแค่อยากกระตุ้นให้ผมตื่นตัวเท่านั้น

คุณผู้อ่านจัดอยู่ประเภทไหน ถ้ารสนิยมของเราชอบแบบหนึ่ง แต่แฟนเป็นอีกขั้วแล้วจะไปกันรอดไหมเนี่ย ไอ้ที่เลิกเพราะไปกันไม่ได้ ก็เพราะเซ็กซ์นี่แหละ

————————————-

ชาว Men.Mthai ร่วมพูดคุย ติดต่อ สอบ-ถาม ติดตามความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิด กันต่อได้ที่

www.facebook.com/Men.Mthai

http://twitter.com/X_Samurai_X

 

เนื้อหา sex-playboy ที่เกี่ยวข้อง

สเปิร์มแข็งแรง ด้วยซูชิ ซาชิมิ   ...

เล่นเกมทะลึ่ง!!...โหมโรงก่อนเปิดศึกรัก ...

หลังจากที่เราได้เบอร์ของแม่ค้าสาวสวยมาแล...

ติดตาม ! ข่าวแฟชั่น ทรงผม สุขภาพ รถยนต์ บน Facebook คลิกเลยที่นี่

Notice: wpdb::prepare was called incorrectly. The query argument of wpdb::prepare() must have a placeholder. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 3.9.) in /home/www/mthai/html/men-2013/wp-includes/functions.php on line 3370
แสดงความคิดเห็น : รสนิยม ทางเพศ..ของคุณเป็นแบบไหน!!

เนื่องจากชาว Men.Mthai ให้ความสนใจเข้ามาแสดงความคิดเห็นในกระทู้ต่างๆ มากขึ้นเรื่อย ซึ่งต้องขอขอบคุณสมาชิกทุก ท่านที่ตอบรับและได้แสดงความคิดเห็นที่ดีเสมอมา แต่เนื่องด้วยตอนนี้เกิดปัญหาจากสมาชิกบางท่านที่แสดงความคิดเห็นอันไม่พึ่ง ประสงค์จากเหตุดังนี้

  1. แสดงความคิดเห็นในเชิงก่อกวนนอกประเด็น และหรือสร้างความรำคาญให้แก่สมาชิกท่านอื่นๆ
  2. แสดงความคิดเห็นที่มีเจตนาประชาสัมพันธ์ขายสินค้า หรือโฆษณาแอบแฝง
  3. แสดงความคิดเห็นพาดพิงหรือสร้างความเสียหายให้แก่สมาชิกท่านอื่นๆ
  4. แสดงความคิดเห็น โดยใส่ข้อความส่วนตัว, อีเมล์ และเบอร์โทรศัพท์ อันผิดต่อกฏหมาย หรือละเมิดสิทธิส่วนบุคคล
  5. แสดงความคิดเห็นด้วยภาษาหยาบคาย และเชิงลามกอนาจาร เกินกว่าเหตุอย่างมาก
  6. แสดงความคิดเห็นหมิ่นสถาบันเบื้องสูง

ด้วยเหตุดังกล่าวเราจึงมีความจำเป็นต้องขอความร่วมมือจากสมาชิกชาว Men.Mthai เพื่อปรับเปลี่ยนระบบการเปิดแสดงความคิดเห็นอย่างเสรี โดยทางทีมงานต้องขอสงวนสิทธิ์อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น เพื่อ เป็นการยืนยันตนเบื้องต้นได้จาก IP และ อีเมล์ที่ใช้สมัครสมาชิก เมื่อความคิดเห็นใดๆ นั้นสร้างความเสียหาย หรือ ผลกระทบดังที่กล่าวมาข้างต้น

เนื้อหานี้อนุญาติให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิก

หากเป็นสมาชิกแล้ว login ที่นี่ หรือสมัครสมาชิกที่นี่ Register ที่นี่