Keni Styles หนุ่มไทย ไปเป็นพระเอก หนังโป๊ ผู้โด่งดังใน L.A. อิจฉาจริงวุ้ย!!

2010-03-01 : 13:50:04

กระทู้นี้ 18+ หลังจากที่คุยกันเรื่อง หนังโป๊ แบบถึงพริกถึงขิง ทั้งเรื่อง พระเอก หนังโป๊ ญี่ปุ่น หน้าแย่ และ อาชีพทดสอบสาวขายบริการในชิลี ที่ทำให้ใครหลายคนเกิดอาการตาร้อนผ่าว ว่าทำไมโชคไม่เข้าข้างให้ แมวมอง มาเจอตูบ้างล่ะเนี่ย (เจอแต่หมาก็เห่าใ่ส่ร่ำไป)

เป็นเรื่องบังเิิอิญ ที่ระหว่างที่กำลังอ่านบทความแปลกๆ บนอินเตอร์เน็ท ก็เจอหัวข้อ “หนุ่มไทยแสดง หนังโป๊ หน้าใหม่ไฟแรง” และก็พบกับชื่อ Keni Styles หลังจากค้นหาข้อมูลซักพักก็เลยได้ข้อมูล และบทสัมภาษณ์มาดังนี้

Keni Styles หนุ่มไทย ไปเป็นพระเอก หนังโป๊ ผู้โด่งดังใน L.A. อิจฉาจริงวุ้ย!! รูปที่ 1

ประวัติ Keni Styles

 • ชื่อ Keni Styles เกิดเมื่อ 1981
 • บ้านเกิด ลำพูน ประเทศไทย
 • เติบโตที่อังกฤษ เดิมเป็นทหารอังกฤษ หน้าที่ผู้ฝึกสอนการออกกำลังกาย และผู้สั่งการหน่วยทหารฝึกหัด, นักมวยสมัครเล่น ก่อนที่จะหันเห มาเล่น หนังโป๊ ตั้งแต่ สิงหาคม 2549 ในอังกฤษ และใน อเมริกา (L.A.) ล่าสุด

Keni Styles หนุ่มไทย ไปเป็นพระเอก หนังโป๊ ผู้โด่งดังใน L.A. อิจฉาจริงวุ้ย!! รูปที่ 2

สำหรับหลายๆคนที่สงสัยเกี่ยวกับการที่ “คนไทย” ได้ Go Inter(course) [หมายเหตุ intercourse แปลว่า ร่วมเพศ] เกิดอะไรยังไง ได้อะไรบ้าง ซึ่งตอนแรก ผมคิดว่า มันไม่มีอะไรให้นำเสนอ แต่ปรากฎว่า นาย Keni Styles เป็นคนที่มีความคิดแปลกดี

บทสัมภาษณ์ Keni Styles (บางส่วน)

1. ชีวิตเป็นอย่างไรบ้าง?

Keni Styles : ชีวิตการงานก็ขึ้นอยู่กับ ประเภท ตอนนี้ เล่น หนังโป๊ อยู่สองแบบ คือแบบ Gonzo (กอนโซ่) คือ ไม่มีบท ทำความรู้จักกับนักแสดงสาวๆ พอเดินกล้องก็บรรเลง เซ็กซ์ ที่อยากทำกันเลย กับแบบ Feature (ฟีทเจอร์) คือ มีบทละครให้เล่นด้วย ต้องจัดฉาก จัดเสื้อผ้า  ถ่ายทำหลายสิบชั่วโมง แต่มี ฉากโป๊ แค่ 20นาที บางทีกำลังปึ๋งปั๋ง ก็รอแต่งหน้า เซ็ทฉากนานซะจน Ju เหี่ยวกันเลยทีเดียว

Keni Styles หนุ่มไทย ไปเป็นพระเอก หนังโป๊ ผู้โด่งดังใน L.A. อิจฉาจริงวุ้ย!! รูปที่ 3

ชอบแบบหลังมากกว่าหรือเปล่า เพราะรู้สึกเหมือนได้เล่นภาพยนตร์ด้วย?

Keni Styles : หนังโป๊ ก็คือ หนังโป๊  ภาพยนตร์ ก็คือ ภาพยนตร์ บางที หนังโป๊ มันต้องมีบทบาทอะไรที่มากกว่าแค่ “จับก้นถนัดมือแล้ว ป้าบๆกันเลย” อาจจะไม่ได้เหมาะสำหรับกลุ่มผู้หญิงที่ดู หนังโป๊ ซึ่งต้องการชม เซ็กซ์ ที่ลึกซึ้งกว่า

2. อยากพูดอะไรถึง หนุ่มๆอีกหลายคน ที่ใฝ่ฝันอยากจะมาเล่นหนังโป๊บ้าง

Keni Styles : ไม่ต้องพูดอะไรกันมากหรอก อยากเล่น เดี๋ยวก็คงได้เล่นซักวัน (จิตใจมันฝักใฝ่ 55)

Keni Styles หนุ่มไทย ไปเป็นพระเอก หนังโป๊ ผู้โด่งดังใน L.A. อิจฉาจริงวุ้ย!! รูปที่ 4

3. อ้าว ไม่ใช่ว่า คนๆนั้นต้องมีความพร้อม ไม่ใช่หรือ แล้วไหนจะความเป็น “เอเชีย” ความเป็น “คนไทย” ที่กลายเป็นว่า เอ่อ… มาแสดง หนังโป๊ ร่วมกับนักแสดงอื่นๆที่เป็นผิวขาวอีก

Keni Styles : ไม่รู้ซิ มันไม่ใช่เรื่องยากเลยที่จะเข้ามาสู่วงการนี้ (แต่ผมเห็นว่า ปกหนังของ Keni จะเขียนว่า บทนำเป็นหนุ่มเอเชียกำยำ เจ้าของอาวุธ 8.5 นิ้ว นะ ก็ต้องมีจุดขายมั้ง?) ส่วนการเป็นคนเอเชีย ไม่ได้เป็นปัญหาสำหรับผมเลย ก็เลยไม่เห็นจะเป็นปัญหาเรื่องดูถูกสีผิว แต่ยังไงก็ตาม ไม่ได้อยากให้มองเป็นเรื่องของ แฟนตาซีเซ็กซ์ ระหว่างสีผิว (interacial) ผมเป็นผม Keni ไม่ใช่ “หนุ่มเอเชียกลัดมัน” ใน หนังโป๊ ผมไม่ได้อยากให้เอาไปสร้างกระแสแง่นั้น ผมก็แค่นักแสดง หนังโป๊ คนหนึ่ง อย่าเอาเชื้อชาติเป็นจุดขายเกินไป

Keni Styles ระบาย…

ส่วนในบล็อกส่วนตัวของเขา ก็บันทึกภาพและคำบรรยายแต่ผลงานล่าสุด ว่าได้ไปเล่น หนังโป๊ เรื่องไหน กับใครมาบ้าง ภาพตัวอย่างโจ๋งครึ่มน่าดู บางส่วนก็พูดถึงชีวิตของเขาว่า

 • “ผมยังสบายๆ ไม่มีลูกๆวิ่งเล่นรบกวน ไม่มีเมียคอยบ่นใส่หู ไม่ได้เลี้ยงหมาด้วย ไม่คิดอะไรมาก”
 • “เมื่อชีิวิตชอบ เซ็กซ์ ก็เรื่องหนึ่ง เมื่อ เซ็กซ์ คือชีิวิต และกลายเป็น หน้าที่ (หมายถึง งานของเขา) ก็อีกเรื่องหนึ่ง บางครั้ง เป็นเรื่องของการทำงานให้จบๆกันไป แต่ผมก็พยายามจะไม่เบื่อมันง่ายๆ”
 • “การมี เซ็กซ์ บนหน้าจอ กับ เซ็กซ์ นอกจอ (คงหมายถึง คนรัก) ก็ทำให้สับสนได้เหมือนกัน ผมจึงพยายามทำให้ เซ็กซ์ ของผม ไม่ว่า หน้าจอ หรือ นอกจอ เหมือนกัน (อ้าว ซะงั้น…)”

Keni Styles หนุ่มไทย ไปเป็นพระเอก หนังโป๊ ผู้โด่งดังใน L.A. อิจฉาจริงวุ้ย!! รูปที่ 5

ผมว่า Keni หน้าตาออกไปทางจีนๆมากกว่า ไม่ได้หล่อเหลาอะไร แต่ก็จะเป็นอีกคนหนึ่งที่ทำให้หลายคนอิจฉา (แต่ก็ อ่านดีๆจะ พบว่า การมีเซ็กซ์แบบนี้ เป็นหน้าที่ ที่เรียกได้ว่า เห็น Jim จนเบื่อ ฟ้าเหลืองเป็นนิจแล้วกระมัง)

ล่าสุด Keni Styles เล่นหนังค่าย Evil Angel เรื่อง Pure เกี่ยวกับ เซ็กซ์ แบบญี่ปุ่น ซึ่งถือว่าเป็น หนังโป๊ มีโปรดักชั่น ที่เขาถือว่าเป็นการเปิดตัวเขาในฐานะ บทนำ ในการกระโดดมาทำงานที่ อเมริกา ที่ยิ่งใหญ่ทีเดียว

Keni Styles หนุ่มไทย ไปเป็นพระเอก หนังโป๊ ผู้โด่งดังใน L.A. อิจฉาจริงวุ้ย!! รูปที่ 6

และได้เล่นหนังโป๊แนวตลกเรื่อง This Ain’t Star Trek XXX 2 (มีคนวิจารณ์บอกว่า หน้าตาตลกดี)

Keni Styles หนุ่มไทย ไปเป็นพระเอก หนังโป๊ ผู้โด่งดังใน L.A. อิจฉาจริงวุ้ย!! รูปที่ 7

สิ่งหนึ่งที่ทำให้ Keni Styles ได้รับความสนใจมาก นั่นคือ การโปรโมทตนเอง Keni มีบล็อกของตนเอง (ไม่สามารถเปิดเผยชื่อได้ เพราะโจ๋งครึ่มสุดๆ) twitter facebook ของเขา รวมทั้งมี youtube ของเขาเองเสียด้วย ( http://www.youtube.com/user/Kenistyle <– เขาถ่ายเบื้องหลังกองถ่ายหนังโป๊ที่เขาไปทำงาน แต่ไม่โป๊ครับ) ซึ่งก็ถือได้ว่า เป็น นักแสดง หนังโป๊ ที่ไฮเทคสุด ตัดต่อวีดีโอเองเป็นด้วย

Keni Styles หนุ่มไทย ไปเป็นพระเอก หนังโป๊ ผู้โด่งดังใน L.A. อิจฉาจริงวุ้ย!! รูปที่ 8

เชื่อผมสิ ว่าคนไทยก็มีดี นี่คือ อีกหนึ่งคนไทย โกอินเตอร์ (แต่ Go ในสายมืด) ที่หลายๆคนใฝ่ฝัน 55 (อิจฉาวุ้ยยย)!!

*อ่านขำๆ อย่าหมกมุ่นนะครับ*

ที่มาของภาพและข้อมูล (เฉพาะส่วนที่เปิดเผยได้)

http://us.imdb.es/name/nm2755705/

http://en.wikipedia.org/wiki/Keni_Styles

http://www.xfanz.com/news/113236

http://blasianbytch.com

รวบรวม แปล และเรียบเรียง ลิขสิทธิ์โดย Mthai.com

————————————————-

มีท่านผู้อ่าน comment ว่า

คุณ “คนไทย”: ถามว่าเป็นความภูมิใจของคนไทยได้อย่างไร? จริงๆแล้วเป็นข้อความประชดของผมครับ อย่างไรก็ตามแก้ไขให้แล้ว เพื่อมิให้สับสน ไม่ได้อยากให้ภูิมิใจขนาดนั้นครับ อ่านเป็นสารคดี

คุึณ “รักคนไทย” บอกว่า เราน่าจะชื่นชมกับเยาวชนไทยที่สร้างสรรค์ผลงานดีๆ ถูกต้องครับ ใน men mthai ก็มีชื่นชมบุคคลเก่งๆเหล่านั้นอยู่แล้ว แต่จะอยู่ในหัวข้อ“เฉพาะผู้ชาย”(ชายสี่หมี่เกี๊ยว หม่ำ จ๊กมก เถ้าแก่น้อย) ครับ สำหรับหัวข้อ “playboy – sex” เนื้อหาก็ต้องนำเสนอตามหัวข้อครับ ดังนั้นในแต่ละหัวข้อ เราก็ชื่นชมคนเก่งๆอยู่แล้วครับ เพียงแต่ว่าเขาเหมาะกับการอยู่หมวดไหน ส่วน Keni Styles ไม่ได้เก่งอะไรเลย โชคชะตามากกว่า (หรือใครดูหนังแล้วบอกว่า เขาเล่นเก่งก็ว่ากันไป)

เนื้อหา sex-playboy ที่เกี่ยวข้อง

Ittetsu Suzuki  พระเอกหนังโป๊ AV ที่สาวญ...

James Deen พระเอกหนังโป๊ ฮอลลีวู้ด ที่สา...

คุณปู่ พระเอกหนังโป๊ ท่านนี้ ในขณะนี้อาย...

Silk Labo หนังAV เพื่อผู้หญิงที่ผู้ชายต้...

เมียทหารเปลื้องผ้า ถ่ายปฏิทินหวิว ช่วยเห...

ความรู้เรื่องถุงยางอนามัยและเจลหล่อลื่น ...

หลายต่อหลายครั้งที่เราไปเดินดูสาวๆ ตามที...

เล่นเกมทะลึ่ง!!...โหมโรงก่อนเปิดศึกรัก ...

ติดตาม ! ข่าวแฟชั่น ทรงผม สุขภาพ รถยนต์ บน Facebook คลิกเลยที่นี่

Notice: wpdb::prepare was called incorrectly. The query argument of wpdb::prepare() must have a placeholder. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 3.9.) in /home/www/mthai/html/men-2013/wp-includes/functions.php on line 3370
แสดงความคิดเห็น : Keni Styles หนุ่มไทย ไปเป็นพระเอก หนังโป๊ ผู้โด่งดังใน L.A. อิจฉาจริงวุ้ย!!

เนื่องจากชาว Men.Mthai ให้ความสนใจเข้ามาแสดงความคิดเห็นในกระทู้ต่างๆ มากขึ้นเรื่อย ซึ่งต้องขอขอบคุณสมาชิกทุก ท่านที่ตอบรับและได้แสดงความคิดเห็นที่ดีเสมอมา แต่เนื่องด้วยตอนนี้เกิดปัญหาจากสมาชิกบางท่านที่แสดงความคิดเห็นอันไม่พึ่ง ประสงค์จากเหตุดังนี้

 1. แสดงความคิดเห็นในเชิงก่อกวนนอกประเด็น และหรือสร้างความรำคาญให้แก่สมาชิกท่านอื่นๆ
 2. แสดงความคิดเห็นที่มีเจตนาประชาสัมพันธ์ขายสินค้า หรือโฆษณาแอบแฝง
 3. แสดงความคิดเห็นพาดพิงหรือสร้างความเสียหายให้แก่สมาชิกท่านอื่นๆ
 4. แสดงความคิดเห็น โดยใส่ข้อความส่วนตัว, อีเมล์ และเบอร์โทรศัพท์ อันผิดต่อกฏหมาย หรือละเมิดสิทธิส่วนบุคคล
 5. แสดงความคิดเห็นด้วยภาษาหยาบคาย และเชิงลามกอนาจาร เกินกว่าเหตุอย่างมาก
 6. แสดงความคิดเห็นหมิ่นสถาบันเบื้องสูง

ด้วยเหตุดังกล่าวเราจึงมีความจำเป็นต้องขอความร่วมมือจากสมาชิกชาว Men.Mthai เพื่อปรับเปลี่ยนระบบการเปิดแสดงความคิดเห็นอย่างเสรี โดยทางทีมงานต้องขอสงวนสิทธิ์อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น เพื่อ เป็นการยืนยันตนเบื้องต้นได้จาก IP และ อีเมล์ที่ใช้สมัครสมาชิก เมื่อความคิดเห็นใดๆ นั้นสร้างความเสียหาย หรือ ผลกระทบดังที่กล่าวมาข้างต้น

เนื้อหานี้อนุญาติให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิก

หากเป็นสมาชิกแล้ว login ที่นี่ หรือสมัครสมาชิกที่นี่ Register ที่นี่