อาการหลั่งเร็ว (Premature Ejaculation, PE)

2009-06-14 : 13:16:15

อาการหลั่งเร็ว (Premature Ejaculation, PE)

เป็นอาการหลั่งน้ำกามที่เกิดขึ้นหลังการประกอบกิจทางเพศ หลังจากการได้รับการกระตุ้นทางเพศเพียงเล็กน้อย หรือระหว่างการมีเพศสัมพันธ์ระยะสั้น นับเป็นปัญหาของชีวิตคู่ที่อาจทำให้เกิดความไม่พึงพอใจแก่คู่ครอง อาจนำไปสู่ความไม่ราบรื่นในการใช้ชีวิตร่วมกันโรคนี้พบในชายวัย 20 ปี ขึ้นไปถึงวัย 60 ปี ก็พบได้

หลั่งเร็ว sexสาเหตุของอาการหลั่ง

สาเหตุของอาการ อาจจะเกิดจากความผิดปกติในการทำงานของอวัยวะเพศและระบบประสาทที่ควบคุมการ หลั่งน้ำกาม พบได้บ่อยที่สุดในกลุ่มที่ช่วยตัวเองอย่างรวดเร็วเช่นในช่วงวัยรุ่น หรืออาจจะเกิดจากสาเหตุทางจิตใจที่มักวิตกกังวล ซึมเศร้า กลัวความผิดหวัง กลัวการตั้งครรภ์ ตลอดจนการขาดความรู้และประสบการณ์ทางเพศ จนทำให้อ่อนตัวมากๆเลยต้องรีบปฏิบัติการก่อนที่จะอ่อนตัว จนหลั่งเร็วเป็นนิสัย ในวัยสูงอายุการหลั่งเร็วมีสาเหตุสืบเนื่องมาจากการอ่อนตัวในขณะร่วมเพศ บังคับให้ต้องรีบปฏิบัติหากไม่รักษาจะเกิดโรค ED เป็นผลสืบเนื่องตามมาจากการหลั่งเร็วได้

อาการหลั่งเร็วรักษาได้

การรักษาอาการหลั่งเร็ว คือ การควบคุมการหลั่งให้ช้าลง นอกเหนือจากการบำบัดรักษาโดยการฝึกการควบคุมการหลั่งแล้ว ยังสามารถบำบัดรักษาโดยการใช้ยารับประทาน ร่วมกับเครื่องช่วยยืดการหลั่ง ยาฉีด ยาทาเฉพาะที่ที่อวัยวะเพศ เพื่อลดการรับความรู้สึกกระตุ้นเร้า นอกจากนี้ อาจทำได้โดยการผ่าตัด เส้นประสาท Neurectomy

โปรดจำไว้ว่า โรคสมรรถภาพทางเพศเสื่อม และโรคหลั่งเร็วสามารถรักษาได้ ถ้าผู้ป่วยยอมรับว่าตนเป็นโรคนี้ และไม่อายที่จะมาพบแพทย์ เพื่อจะได้แก้ไขและบำบัดรักษาได้ทันท่วงที อันจะนำความสุขที่ยั่งยืนและสมบูรณ์แบบมาสู่การครองรักครองเรือนได้ในที่สุด

http://www.meetdoctoro.com

ใครมีวิธีแก้ไขอาการแบบนี้ หรือแชร์ประสบการณ์ ก็บอกเล่าลงคอมเมนท์ เลยนะครับ แต่กรุณาอย่าใช้ภาษาให้มันโจ่งครึ่มมากนะครับ เดี๋ยวสาวๆ แอบเข้ามาอ่าน เขาจะตกใจ!!!

เนื้อหา sex-playboy ที่เกี่ยวข้อง

เรื่องนี้ 18+ เป็นเรื่องแปลก ขำๆ และเป็น...

สะเทือนวงการ หนังโป๊เด็ก หนุ่มกว่า1000คน...

เพื่อนชาว Men.MThai เคยสังเกตุกันไหมครับ...

'ดราม่า' ข่าวหนุ่มบราซิลช่วยตัวเอง 42 คร...

ติดตาม ! ข่าวแฟชั่น ทรงผม สุขภาพ รถยนต์ บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น : อาการหลั่งเร็ว (Premature Ejaculation, PE)

เนื่องจากชาว Men.Mthai ให้ความสนใจเข้ามาแสดงความคิดเห็นในกระทู้ต่างๆ มากขึ้นเรื่อย ซึ่งต้องขอขอบคุณสมาชิกทุก ท่านที่ตอบรับและได้แสดงความคิดเห็นที่ดีเสมอมา แต่เนื่องด้วยตอนนี้เกิดปัญหาจากสมาชิกบางท่านที่แสดงความคิดเห็นอันไม่พึ่ง ประสงค์จากเหตุดังนี้

  1. แสดงความคิดเห็นในเชิงก่อกวนนอกประเด็น และหรือสร้างความรำคาญให้แก่สมาชิกท่านอื่นๆ
  2. แสดงความคิดเห็นที่มีเจตนาประชาสัมพันธ์ขายสินค้า หรือโฆษณาแอบแฝง
  3. แสดงความคิดเห็นพาดพิงหรือสร้างความเสียหายให้แก่สมาชิกท่านอื่นๆ
  4. แสดงความคิดเห็น โดยใส่ข้อความส่วนตัว, อีเมล์ และเบอร์โทรศัพท์ อันผิดต่อกฏหมาย หรือละเมิดสิทธิส่วนบุคคล
  5. แสดงความคิดเห็นด้วยภาษาหยาบคาย และเชิงลามกอนาจาร เกินกว่าเหตุอย่างมาก
  6. แสดงความคิดเห็นหมิ่นสถาบันเบื้องสูง

ด้วยเหตุดังกล่าวเราจึงมีความจำเป็นต้องขอความร่วมมือจากสมาชิกชาว Men.Mthai เพื่อปรับเปลี่ยนระบบการเปิดแสดงความคิดเห็นอย่างเสรี โดยทางทีมงานต้องขอสงวนสิทธิ์อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น เพื่อ เป็นการยืนยันตนเบื้องต้นได้จาก IP และ อีเมล์ที่ใช้สมัครสมาชิก เมื่อความคิดเห็นใดๆ นั้นสร้างความเสียหาย หรือ ผลกระทบดังที่กล่าวมาข้างต้น

เนื้อหานี้อนุญาติให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิก

หากเป็นสมาชิกแล้ว login ที่นี่ หรือสมัครสมาชิกที่นี่ Register ที่นี่