AXE Thailand แฟนเพจติดอันดับโลก

2011-12-29 : 12:17:04

หน้าแฟนเพจของ facebook เกิดขึ้นมากมาย มีการให้บริการที่แตกต่างกันออกไป แต่หน้าแฟนเพจที่หนุ่มๆ ทุกคนให้ความสนใจมากคงหนีไม่พ้นเรื่องของสาว มุขจีบสาว และหนึ่งในนั้นคงหนีไม่พ้นหน้าปฟนเพจของ AXE Thailand

AXE Thailand แฟนเพจติดอันดับโลก รูปที่ 1

ด้วย AXE Thailand ชูประเด็นเรื่องของการจีบสาว เสนอแนะมุข รวมทั้งให้สมาชิกช่วยกันแชร์มุขที่จะใช้จีบสาว แล้วทาง AXE dude จัดการนำมุขเหล่านั้นไปทดลองจีบให้ดู ทำให้ความนิยมในหน้า AXE Thailand เพิ่มสูงมากขึ้นเรื่อยๆ

เฟซบุ๊คจึงออกฟีเจอร์ล่าสุดเมื่อตุลาคมที่ผ่านมา คือ “People talk about this” เพื่อวัดความเคลื่อนไหวต่างๆ ของสมาชิกในเพจที่มีต่อตัวเพจ ไม่ว่าจะเป็นการคอมเมนท์ การแชร์ หรือการทำกิจกรรมต่างๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างแฟนกับเพจ ว่าเพจไหนที่มีความนิยมสูงสุดในปัจจุบัน

ล่าสุดมีการจัดอันดับแฟนเพจที่อัตรการความเคลื่อนไหวภายในแฟนเพจจาก socialbakers.com หนึ่งในผู้ให้บริการการจัดอันดับสถิติของโซเชียลเน็ตเวิร์กรายใหญ่ของโลก

 AXE Thailand แฟนเพจติดอันดับโลก รูปที่ 2

แฟนเพจของ AXE Thailand ปรากฏตัวอยู่เป็นอันดับที่ 5 ของโลกในด้านของ “talk about this”
 
อ้างอิง : http://www.socialbakers.com/blog/353-what-facebook-brand-pages-have-the-best-people-talking-about-number/

CJ WORX ทีมงานด้าน Digital creative agency ที่ได้รับรางวัลมายืนยันความสามารถมากที่สุดในประเทศไทย ซึ่งเป็นทีมงานที่ปลุกปั้นแฟนเพจนี้ขึ้นมาให้ก้าวไปได้ไกลขนาดนี้

ลองมองในตัวเนื้องานแล้วสังเกตให้ดีจะรู้ว่า AXE Thailand นั้นเป็นมากกว่า Fanpage เพราะเหล่าสมาชิกของแฟนเพจนั้นแทบจะเรียกว่าให้ความร่วมมือทุกอย่างกับ product เป็นอย่างดีไม่ว่ากับตัวแคมเปญหรือตัว product เองก็ตามนั่นก็เพราะระบบการทำงานของแฟนเพจนี้ค่อนข้างแปลกมากๆ เพราะทุกสิ่งใน fanpageนั้นรองรับเป็นก้อนเดียวกับ Idea และที่ยิ่งกว่านั้นนี่อาจจะเป็นเพจแรกๆ ที่ให้สมาชิกเข้ามามีส่วนร่วมในการทำแคมเปญโดยการใช้ความคิดสร้างสรรค์

เรียกได้ว่านำเอา Creative Idea + Strategy +  Engagement มานับเป็น 1 แคมเปญที่ “กลม” แต่ “ยืดหยุ่น” เพื่อให้สมาชิกได้เข้ามา get into the Product แล้วค่อยๆ ซึมซับกับ idea และ “สาร” ที่ต้องการจะ “สื่อ” ออกไปอย่างเข้าใจและสนุก

   
อาจจะฟังดูเหมือนทำได้ง่ายๆ แต่จริงๆ แล้วไม่ง่ายเลยหากขาดความเข้าใจพฤติกรรมและความต้องการของสมาชิกใน fanpageซึ่งทั้งหมดนี้ต้องทำการบ้านกันอย่างหนักหน่วงและย่อยจนเป็น creative Idea ที่สร้างความ “อิน” อย่างสูงต่อแฟนๆ

เนื้อหา pr news ที่เกี่ยวข้อง

รวมพลกึ๋นระดับประเทศ สร้างสีสันวงการมันส...

ติดตาม ! ข่าวแฟชั่น ทรงผม สุขภาพ รถยนต์ บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น : AXE Thailand แฟนเพจติดอันดับโลก

เนื่องจากชาว Men.Mthai ให้ความสนใจเข้ามาแสดงความคิดเห็นในกระทู้ต่างๆ มากขึ้นเรื่อย ซึ่งต้องขอขอบคุณสมาชิกทุก ท่านที่ตอบรับและได้แสดงความคิดเห็นที่ดีเสมอมา แต่เนื่องด้วยตอนนี้เกิดปัญหาจากสมาชิกบางท่านที่แสดงความคิดเห็นอันไม่พึ่ง ประสงค์จากเหตุดังนี้

  1. แสดงความคิดเห็นในเชิงก่อกวนนอกประเด็น และหรือสร้างความรำคาญให้แก่สมาชิกท่านอื่นๆ
  2. แสดงความคิดเห็นที่มีเจตนาประชาสัมพันธ์ขายสินค้า หรือโฆษณาแอบแฝง
  3. แสดงความคิดเห็นพาดพิงหรือสร้างความเสียหายให้แก่สมาชิกท่านอื่นๆ
  4. แสดงความคิดเห็น โดยใส่ข้อความส่วนตัว, อีเมล์ และเบอร์โทรศัพท์ อันผิดต่อกฏหมาย หรือละเมิดสิทธิส่วนบุคคล
  5. แสดงความคิดเห็นด้วยภาษาหยาบคาย และเชิงลามกอนาจาร เกินกว่าเหตุอย่างมาก
  6. แสดงความคิดเห็นหมิ่นสถาบันเบื้องสูง

ด้วยเหตุดังกล่าวเราจึงมีความจำเป็นต้องขอความร่วมมือจากสมาชิกชาว Men.Mthai เพื่อปรับเปลี่ยนระบบการเปิดแสดงความคิดเห็นอย่างเสรี โดยทางทีมงานต้องขอสงวนสิทธิ์อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น เพื่อ เป็นการยืนยันตนเบื้องต้นได้จาก IP และ อีเมล์ที่ใช้สมัครสมาชิก เมื่อความคิดเห็นใดๆ นั้นสร้างความเสียหาย หรือ ผลกระทบดังที่กล่าวมาข้างต้น

เนื้อหานี้อนุญาติให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิก

หากเป็นสมาชิกแล้ว login ที่นี่ หรือสมัครสมาชิกที่นี่ Register ที่นี่