คนดังฉลอง ?เวสป้า? เสิร์ฟแคมเปญล่าสุด ?เวสป้า แบงค็อก ฮอลลิเดย์ วอทส์ ยัว เวสพิเรชั่น?

ครองใจเหล่า “เวสป้าเลิฟเวอร์” ที่หลงใหลความคลาสสิกที่เป็นอมตะมากว่า 60 ปี สามบิ๊กบอสเวสป้าเมืองไทย นำโดย ประณิธาน พรประภา, วิสุทธิ์ เตชะไพบูลย์ และ พรนฎา นิวาตวงศ์ จึงเชิญแฟนพันธุ์แท้เวสป้ามาร่วมฉลองงานเปิดตัวแคมเปญใหม่ล่าสุด “เวสป้า แบงค็อก ฮอลลิเดย์ วอทส์ ยัวเวสพิเรชั่น ” (Vespa Bangkok Holiday… What’s your vespiration?) สีสัน ความสนุกให้ทุกวันเหมือนเป็นวันหยุดของคุณ ณ คัลเลอร์ เฟรม สตูดิโอ ถนนวิภาวดีรังสิต เมื่อวันพุธที่ 13 ตุลาคม 2553 ที่ผ่านมา

 

คนดังฉลอง “เวสป้า” รูปที่ 1

คนดังฉลอง “เวสป้า” รูปที่ 2

คนดังฉลอง “เวสป้า” รูปที่ 3

คนดังฉลอง “เวสป้า” รูปที่ 4

คนดังฉลอง “เวสป้า” รูปที่ 5

 

บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นของคนที่มีหัวใจรัก “เวสป้า” เหมือนกัน เริ่มงานด้วยการแบ่งปันน้ำใจร่วมประมูลผลงานฝีมือรังสรรค์ของ 3 คนดังจากแวดวงนักออกแบบและศิลปะ ได้แก่ ศักดิ์วุฒิ วิเศษมณี จิตรกรที่โดดเด่นในเรื่องของลายเส้น โชว์ฝีมือเพ้นท์ลวดลายมังกร ให้อารมณ์แบบตะวันออกที่หลงใหลมานาน โดยผู้ประมูลไปได้แก่ มร.มาร์ก แฟลนคลิน จำนวน 250,000 บาท, ศิริชัย ทหรานนท์ เจ้าของห้องเสื้อชื่อดัง “เธียเตอร์” ที่หยิบเอาลวดลายคอลเล็คชั่นล่าสุดมาทำให้ร็อคปนหวานด้วยดอกกุหลาบกราฟฟิกสีดำบนรถสีเปลือกไข่  ผู้ที่ชนะประมูลได้แก่ คุณชวฤทธิ์ โรหิตจันทร์ จำนวน 150,000 บาท และ แมทธิว แคมเบล ลอเรนซา จิวเวอรี่ ดีไซเนอร์ชื่อดัง เจ้าของแบรนด์ M.C.L ใช้สีดำบ่งบอกตัวตนและความรู้สึก เพิ่มความน่าสนใจด้วยจิวเวลรี่บนโลโก้เวสป้า และเบาะหนังจระเข้ ที่ถูกประมูลโดย คุณดัง-พันกร บุณยะจินดา ที่แม้ไม่ได้มาร่วมงานแต่ก็ขอร่วมทำบุญในครั้งนี้ด้วยจำนวนเงิน 150,000 บาท สำหรับเงิน ทั้งหมดนั้นจะนำไปบริจาคให้กับ “มูลนิธิพระดาบส” ซึ่งเป็นโครงการตามกระแสพระราชดำริ ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เพื่อสนับสนุนผู้ด้อยโอกาสทางการศึกษาต่อไป

 

คนดังฉลอง “เวสป้า” รูปที่ 6

 

คนดังฉลอง “เวสป้า” รูปที่ 7
 
คนดังฉลอง “เวสป้า” รูปที่ 8
 
คนดังฉลอง “เวสป้า” รูปที่ 9

 

ความพิเศษยังไม่หมดเท่านี้ เพราะในงานยังโชว์ผลงานออกแบบไอเดียเริ่ดๆ ของ 4 คนดัง ได้แก่ ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง ยุคล, กันต์ กันตถาวร, เจ-มณฑล จิรา, จีน มหาสมุทร พร้อมชมไลฟ์สไตล์สุดชิกของเหล่าคนดังที่มีต่อ “เวสป้า” ในวันหยุดสุดพิเศษ ที่สร้างแรงบันดาลใจให้ทุกวันเหมือนเป็นวันหยุดที่เต็มไปด้วยสีสันและความสนุกสนาน ซึ่งเป็นคอนเซ็ปต์หลักของแคมเปญนี้ ปิดท้ายด้วยสเต็ปแดนซ์สนุกๆ จากสาวตาคม “พิ้งค์กี้-สาวิกา ไชยเดช” และปาร์ตี้สุดมันส์จากดีเจ “เจ-มณฑล จิรา” งานนี้ทำเอาแฟนพันธุ์แท้ อาทิ นันทมาลี ภิรมย์ภักดี, สันต์-นิสามณี ภิรมย์ภักดี, มนตรลดา พงษ์พานิช, ระย้า เตชะไพบูลย์ ฯลฯ หอบทั้งบุญและความสนุกจาก “เวสป้า” กลับบ้านกันเลยทีเดียว

 

คนดังฉลอง “เวสป้า” รูปที่ 10

คนดังฉลอง “เวสป้า” รูปที่ 11

คนดังฉลอง “เวสป้า” รูปที่ 12

คนดังฉลอง “เวสป้า” รูปที่ 13

คนดังฉลอง “เวสป้า” รูปที่ 14

  

 แสดงความเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

กลับด้านบน