รับสมัคร Miss Maxim อีซุซุ มิสแม็กซิม เดอะซุปเปอร์โมเดล 2010

2010-02-25 : 09:35:42

 

             นิตยสาร Maxim เดินเครื่องจัดประกวดในรูปแบบ “เรียลลิตี้” ผ่านรายการโทรทัศน์เป็นครั้งแรก ในโครงการที่ชื่อ อีซุซุ มิสแม็กซิม เดอะซุปเปอร์โมเดล 2010 (Isuzu Miss Maxim The Supermodel 2010) ผ่านรูปแบบรายการโทรทัศน์ เพื่อค้นหาสุดยอดนางแบบสาว สวย โสด เซ็กซี่ กับปฏิบัติการภารกิจที่สะท้านวงการอย่างที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน ด้วยการเรียนรู้จากผู้มีประสบการณ์ด้านต่างๆ และทำงานจริงตลอดทั้ง 9 ตอน ซึ่งจะต้องเผชิญกับสถานการณ์ต่างๆ ที่ทางทีมงานได้จัดเตรียมเอาไว้ ผู้เข้าร่วมประกวดจะต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าและฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ เป็นการพิสูจน์ความสามารถ ความกล้าแสดงออก และไหวพริบที่ท้าทาย ในการเป็นนางแบบ และ นักแสดง ฯ เพื่อก้าวเข้าสู่ตำแหน่ง มิสแม็กซิม (Miss Maxim) เส้นทางตรงเข้าสู่วงการบันเทิงแบบ “มืออาชีพ”

หลังจากที่ได้รุ่นพี่ มิสแม็กซิมไทยแลนด์ (Miss Maxim Thailand) ไปแล้วถึง 4 คนคือ เหมียว “จิราพร แสนประเสิรฐ”, สายป่าน “ภัคคัทยวรรณ น้อยนาเวศ”, เนย “ชมพูเนกข์ บดินทร์วรวัฒน์ และ เมเปิ้ล “พัชชุดาญ์ พันธ์พิพัฒน์”

ล่าสุดเปิดรับสมัครผู้ที่สนใจประกวดแล้วโดยต้องเป็นเพศหญิงอายุ 18-24 ปี การศึกษาระดับอุดมศึกษา หรือเทียบเท่าขึ้นไป สนใจกรอกใบสมัครพร้อมโหลดรูปถ่ายลงใน www.maximthailand.com  หรือพิมพ์ใบสมัครทางเว็บไซด์ และนำใบสมัครส่งมาที่ นิตยสาร Maxim บ.จีเอ็มเอ็ม ไทมส์ ชั้น 16 อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส ถนนสุขุมวิท 21 (อโศก) แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110 ภายในวันที่ 12 มีนาคม 2553 เท่านั้น

สำหรับผู้ชนะรางวัลที่ 1 จะได้รับตำแหน่ง มิสแม็กซิม ปี 2010 (Miss Maxim 2010) พร้อมเงินรางวัล 100,000 บาท และขึ้นปกนิตยสาร Maxim, รางวัลที่ 2 รับเงินสด 50,000 บาท และถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร Maxim และ รางวัลที่ 3 รับเงินรางวัล 30,000 บาท และถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร Maxim โดยผู้ชนะทั้ง 3 รางวัลจะได้เป็นสมาชิกนิตยสาร Maxim 1 ปี นอกจากนี้ยังมีรางวัลพิเศษอื่นๆที่น่าสนใจอีกเพียบ

สนใจรีบสมัครด่วน! เส้นทางตรงเข้าสู่วงการบันเทิงแบบ “มืออาชีพ” รออยู่ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.maximthailand.com

เนื้อหา pr news ที่เกี่ยวข้อง

ขอฝากรายการใหม่ MThai ข่าวภาคซ่าส์...

กิจกรรมร่วมสนุกเอาใจนักสะสม Zippo ทางร้า...

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงานแถลงข่าวเปิดแคมเปญ...

“เดอะวันฯ” ครอง 10 สถิติโลก ...

ติดตาม ! ข่าวแฟชั่น ทรงผม สุขภาพ รถยนต์ บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น : รับสมัคร Miss Maxim อีซุซุ มิสแม็กซิม เดอะซุปเปอร์โมเดล 2010

เนื่องจากชาว Men.Mthai ให้ความสนใจเข้ามาแสดงความคิดเห็นในกระทู้ต่างๆ มากขึ้นเรื่อย ซึ่งต้องขอขอบคุณสมาชิกทุก ท่านที่ตอบรับและได้แสดงความคิดเห็นที่ดีเสมอมา แต่เนื่องด้วยตอนนี้เกิดปัญหาจากสมาชิกบางท่านที่แสดงความคิดเห็นอันไม่พึ่ง ประสงค์จากเหตุดังนี้

  1. แสดงความคิดเห็นในเชิงก่อกวนนอกประเด็น และหรือสร้างความรำคาญให้แก่สมาชิกท่านอื่นๆ
  2. แสดงความคิดเห็นที่มีเจตนาประชาสัมพันธ์ขายสินค้า หรือโฆษณาแอบแฝง
  3. แสดงความคิดเห็นพาดพิงหรือสร้างความเสียหายให้แก่สมาชิกท่านอื่นๆ
  4. แสดงความคิดเห็น โดยใส่ข้อความส่วนตัว, อีเมล์ และเบอร์โทรศัพท์ อันผิดต่อกฏหมาย หรือละเมิดสิทธิส่วนบุคคล
  5. แสดงความคิดเห็นด้วยภาษาหยาบคาย และเชิงลามกอนาจาร เกินกว่าเหตุอย่างมาก
  6. แสดงความคิดเห็นหมิ่นสถาบันเบื้องสูง

ด้วยเหตุดังกล่าวเราจึงมีความจำเป็นต้องขอความร่วมมือจากสมาชิกชาว Men.Mthai เพื่อปรับเปลี่ยนระบบการเปิดแสดงความคิดเห็นอย่างเสรี โดยทางทีมงานต้องขอสงวนสิทธิ์อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น เพื่อ เป็นการยืนยันตนเบื้องต้นได้จาก IP และ อีเมล์ที่ใช้สมัครสมาชิก เมื่อความคิดเห็นใดๆ นั้นสร้างความเสียหาย หรือ ผลกระทบดังที่กล่าวมาข้างต้น

เนื้อหานี้อนุญาติให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิก

หากเป็นสมาชิกแล้ว login ที่นี่ หรือสมัครสมาชิกที่นี่ Register ที่นี่