พบความน่ารักแบบใสๆ ของ เบเบ้ ใน ZOO WEEKLY ฉบับล่าสุด

2009-02-17 : 17:05:41

 

นิตยสาร ZOO WEEKLY แมนมันส์รายสัปดาห์ฉบับแรกของเมืองไทยจากประเทศอังกฤษ เครือ “อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์” ฉบับที่ 47 พบความน่ารักแบบใสๆ ของ เบเบ้ ธันย์ชนก  ฤทธินาคา  ที่ความน่ารักของเธอ อาจทำให้คุณไปไม่เป็นเหมือนกัน และอีกหลายเรื่องราวที่คุณพลาดไม่ได้……..

ZOO NEW … ความสุขสบายที่คนยังต้องร้อง “อิจฉา” กับโรงแรมแบบหมาๆระดับ 5 ดาวที่ทั้งหรูหรา และสดวกสบาย ง่ายๆถ้าคุณอยากใช้บริการแค่ เดิน4ขาแล้วกระดิกหางได้ก็พอ….. Zoo พาเที่ยวพิพิธภัณฑ์ PORSCHE คุณจะได้เห็นรถทั้งใหม่แบบล้ำอนาคตและรถคลาสสิคที่ควรค่าแก่การอณุรักษ์

ZOO SPORT …. Zoo ขอสรุปการย้ายเข้าย้ายออกของบรรดาหนักแตะพรีเมียร์ลีก ให้คุณได้รู้กันอย่างแจ่มแจ้ง บางทีมขายนักแตะออกไปแต่ซื้อนักแตะคนเดิมกลับคืนมาด้วยราคาเท่าตัว “เพื่อ” ……..  มาคุยกับห้องเครื่องตัวเก่งของเชลซี เกี่ยวกับการพ้ายแพ้ทั้งแมนยูและลิเวอร์พูล มาดูว่าเค้าคิดว่าเชลซีหมดลุ้นแล้วหรือยัง งานนี้มีคุยไปน้ำตาซึมไปแน่……

ZOO EVERY WEEK …. Zoo’Boo โดย บอ.บู๋ จะมาพล่าม เรื่องปัญหาที่แก้อยากกว่าปัญหาโลกร้อน นั้นก็คือปัญหานักเรียนนักเลง ของสองสถาบันสุดแสบ มาดูกันว่าคนไม่ค่อยมีสาระอย่างบอ.บู๋ จะมีวิธีแก้ปัญหานี้แบบฮาๆอย่างไร

ZOO FEATURES ….. The Hottest Leges รวบรวมเรียวขาที่งามที่สุดบนปฐพี มาให้คุณพิจรณากันให้เต็มตา ทั้ง ขาว เรียว ยาม เนียน ครบทุกรูปแบบ…..ถ้าคุณคิดว่าเรื่อง Got Father โหดแล้วกลับสู่โลกแห่งความเป็นจริงเถอะ Zooเปิดปม มาเฟียแห่งเมืองรองเท้าบูธให้คุณได้เห็นความเหี้ยมแบบแท้จริง…

พลาดไม่ได้ กับการอัพเดททุกเรื่องราวที่หนุ่มๆ ไม่ควรพลาดได้ทุกวันจันทร์ กับ “นิตยสาร ZOO weekly” พลาดไม่ได้กับทุกเรื่องราวของ “นิตยสาร ZOO weekly” ฉบับที่ 47 วันนี้ทุกแผงหนังสือทั่วประเทศ

เนื้อหา pr news ที่เกี่ยวข้อง

CTH รุกหนัก! ชู พรีเมียร์ลีกส์ ระดับHDตล...

FHM เตรียมประกาศผล ผู้หญิงเซ็กซี่ที่สุดแ...

ติดตาม ! ข่าวแฟชั่น ทรงผม สุขภาพ รถยนต์ บน Facebook คลิกเลยที่นี่

Notice: wpdb::prepare was called incorrectly. The query argument of wpdb::prepare() must have a placeholder. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 3.9.) in /home/www/mthai/html/men-2013/wp-includes/functions.php on line 3370
แสดงความคิดเห็น : พบความน่ารักแบบใสๆ ของ เบเบ้ ใน ZOO WEEKLY ฉบับล่าสุด

เนื่องจากชาว Men.Mthai ให้ความสนใจเข้ามาแสดงความคิดเห็นในกระทู้ต่างๆ มากขึ้นเรื่อย ซึ่งต้องขอขอบคุณสมาชิกทุก ท่านที่ตอบรับและได้แสดงความคิดเห็นที่ดีเสมอมา แต่เนื่องด้วยตอนนี้เกิดปัญหาจากสมาชิกบางท่านที่แสดงความคิดเห็นอันไม่พึ่ง ประสงค์จากเหตุดังนี้

  1. แสดงความคิดเห็นในเชิงก่อกวนนอกประเด็น และหรือสร้างความรำคาญให้แก่สมาชิกท่านอื่นๆ
  2. แสดงความคิดเห็นที่มีเจตนาประชาสัมพันธ์ขายสินค้า หรือโฆษณาแอบแฝง
  3. แสดงความคิดเห็นพาดพิงหรือสร้างความเสียหายให้แก่สมาชิกท่านอื่นๆ
  4. แสดงความคิดเห็น โดยใส่ข้อความส่วนตัว, อีเมล์ และเบอร์โทรศัพท์ อันผิดต่อกฏหมาย หรือละเมิดสิทธิส่วนบุคคล
  5. แสดงความคิดเห็นด้วยภาษาหยาบคาย และเชิงลามกอนาจาร เกินกว่าเหตุอย่างมาก
  6. แสดงความคิดเห็นหมิ่นสถาบันเบื้องสูง

ด้วยเหตุดังกล่าวเราจึงมีความจำเป็นต้องขอความร่วมมือจากสมาชิกชาว Men.Mthai เพื่อปรับเปลี่ยนระบบการเปิดแสดงความคิดเห็นอย่างเสรี โดยทางทีมงานต้องขอสงวนสิทธิ์อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น เพื่อ เป็นการยืนยันตนเบื้องต้นได้จาก IP และ อีเมล์ที่ใช้สมัครสมาชิก เมื่อความคิดเห็นใดๆ นั้นสร้างความเสียหาย หรือ ผลกระทบดังที่กล่าวมาข้างต้น

เนื้อหานี้อนุญาติให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิก

หากเป็นสมาชิกแล้ว login ที่นี่ หรือสมัครสมาชิกที่นี่ Register ที่นี่