ทรงผมชาย ที่เหมาะกับหนุ่มอย่างเราในปี 2014 นี้

ทรงผมชาย ที่เหมาะกับหนุ่มอย่างเราในปี 2014 นี้

introimage_0

เริ่มปีใหม่แล้วทั้งที ผู้ชายอย่างเราก็ต้องมีอะไรเปลี่ยนแปลงกันบ้างแหละ โดยสิ่งที่เปลี่ยนแปลงง่ายที่สุดก็คงเป็นตัวเรานี่เอง ง่ายๆ เลยครับแค่เปลี่ยนแปลงทัศนคติใหม่ คิดอะไรใหม่ๆ ตั้งใจทำอะไรให้ดีขึ้นมากกว่าปีที่แล้ว แต่นั่นเป็นเรื่องของภายในครับ เพราะว่าวันนี้ทางเรา Men.MThai จะมาขอนำเสนอเรื่องราวการเปลี่ยนแปลงสิ่งที่อยู่ภายนอก ซึ่งก็คือรูปลักษณ์ของรานั่นเอง ต้องบอกเลยนะครับว่า ทรงผมชาย เป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ เพราะว่ามันเป็นอะไรที่ติดอยู่กับเราตลอดเวลา อีกทั้งทรงผมยังทำให้คนเราดูดีและน่าสนใจขึ้นมากกว่าเดิมอีก ทาง Men.MThai เราจึงอยากขอนำเสนอ ทรงผมชาย ที่เรียกได้ว่า เหมาะกับผู้ชายที่จะต้องการเปลี่ยนลุคในปี 2014 นี้มาฝากกันครับ

เริ่มต้นที่ ทรงผมชาย แบบยุ่งๆ เซอร์ๆ

bedhead_0
ทรงผมชาย ทรงนี้เป็นทรงที่เหมาะกับคนที่เลี้ยงผมมาได้ซํกพักและไม่อยากจะไปตัดผมออกแบบมากมายนัก (แต่ก็ต้องไปตัดออกเพื่อที่เวลาเซ็ตผมแล้วจะได้ถนัด ไม่ดูรกจนเกินไป) เพราะว่าทรงนี้จะเน้นการเซ็ตผมที่ดูยุ่งๆ และไม่ได้ยุ่งเหมือนเราพึ่งตื่นนอนมา แต่แต่งให้ดูเป็นธรรมชาตินั่นเองครับ

ถัดมาก็ ทรงผมชาย สั้นเต่อๆ ก็เท่ได้

ceasar_0
ทรงผมชาย ทรงนี้เหมาะสำหรับผู้ชายที่ต้องการที่จะเปลี่ยนลุคมาผมสั้นครับ หรือเพื่อนๆ ที่ผมสั้นอยู่แล้ว ที่ต้องการหาทรงผมตัดเพิ่มอีก ทรงผมชาย ทรงนี้ส่วนตัวแล้วผมคิดว่าเป็นอะไรที่เหมาะกับผู้ชายอย่างเรานะครับ เพราะว่าผู้ชายเหมาะสำหรับผมสั้นอยู่แล้ว อีกทั้งผมทรงนี้ที่เปิดทั้งหน้าผากและเปิดให้เห็นใบหู จะทำให้เราดูหน้าสว่างและหน้าดูเด็กลงกว่าอายุอีกด้วย

ตามมาติดๆ ด้วย ทรงผมชาย เสย มัน เลย

flowandcomb

ทรงผมชาย ที่นิยมมาได้ประมาณ 3-4 ปีแล้ว ก็ยังคงเป็นที่นิยมแบบต่อเนื่องมาถึงวันนี้เลยทีเดียว เพราะผมทรงนี้นอกจากจะเป็นอะไรที่ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่ปาดเจลแต่งผมแล้วใช้หวีเสยขึ้นไปแค่นี้จบ แล้วมันยังให้เราดูเท่ สมาร์ท และดูเป็นหนุ่มคูลๆ สุดขรึมได้อีกด้วยครับ

ต่อกันที่ ทรงผมชาย ทรงเจมส์ ดีน

jamesdean_0
ทรงผมชาย แบบหนุ่มสุดแบดบอยสุดคลาสซิกแห่งฮอลลิวู๊ด อย่างเจมส์ ดีน ก็เป็นอีกหนึ่งทรงผมที่ผู้ชายอย่างเราควรทำครับ เพราะว่านอกจากจะเซ็ตง่ายๆ แค่ปัดผมหน้าขึ้นไปตั้งๆ ให้เป็นทรงแล้ว ผลที่ได้รับกลับมาจะทำให้เราดูเป็นหนุ่มแบดบอยเจ้าสำราญ อีกทั้งลุคแบดบอยเจ้าชู้เล็กๆ แบบนี้ เชื่อผมเถอะ สาวคนไหนเห็นก็ใจละลายทั้งนั้น

อันดับถัดมา ทรงผมชาย แบบไถเปิดข้าง

modified-skrillex_0
ทรงผมชาย อีกทรงที่เป็นที่นิยมมากๆในช่วงที่ผ่านมานี้ เรียกได้ว่าเป็นทรงเบสิก สำหรับผู้ชายสมัยนี้จริงๆครับ แบบว่าเดินไปไหนมาไหน เจอผู้ชาย 10 คน เจอคนทำทรงผมทรงนี้ซะ 7 คน (ฮ่าๆๆ) คงเป็นเพราะว่าทรงนี้เป็นทรงที่ไม่ลำบากตอนที่เซ็ตผมด้วย การดูแลทรงผมก็ง่ายๆ อีก จึงเป็นที่นิยมได้นานถึงขนาดนี้ ผมจึงขอเสนอทรงนี้เป็นอีก 1 ทรงสำหรับผู้ชาย ที่ต้องการตัดผมเปลี่ยนลุครับปีใหม่ครับ

อันดับสุดท้าย เลี้ยงยาวบ้างอะไรบ้าง

theletitgrow_0
ทรงผมชาย ที่เหมาะสำหรับหนุ่ม เซอร์ ที่ต้องการเลี้ยงผมครับ ทรงนี้ก็เป็นอะไรที่เหมาะสำหรับ หนุ่มที่ชอบสไตล์ฮอลลิวู๊ด หรือ วัยรุ่นอเมริกัน เพราะว่าทรงนี้ผมว่ามันก็เป็นอะไรที่โอเคนะ ถ้าถามผม ทรงผมชาย แบบเลี้ยงยางแบบนี้เลยเป็นอีก 1 ทรงที่ผมขอมานำเสนอให้เพื่อนๆ ครับ

หวังว่าแบบทรงผมทั้งหมดที่ผมยกตัวอย่างมา จะช่วยเพื่อนๆ ในการตัดสินใจปรับเปลี่ยนลุคตัวเองรับปีใหม่นะครับ

avatar

โดย : iameark

02 ม.ค. 2557

Tag :

เนื้อหา ทรงผมผู้ชาย ที่เกี่ยวข้อง

วัยรุ่นแม็กซิโกแห่ตัด ทรงผมชาย สุดฮิต ทร...

อัพเดต ทรงผมชายปี 2015 หล่อเท่ ได้ก่อนใค...

ทรงผมชายมัดจุก อยากหล่อเซอร์ มีเสน่ห์ ทร...

   เทรนด์นี้ทรงผมผู้ชาย ต้อง ทรงผมสั้นชา...

ติดตาม ! ข่าวแฟชั่น ทรงผม สุขภาพ รถยนต์ บน Facebook คลิกเลยที่นี่
select เลือกแสดงความเห็น
select บนเว็บไซต์
select บน Facebook
แสดงความคิดเห็น
avatar
แนบรูปภาพ
icon_videoแนบวีดีโอ
icon_cartoonใส่การ์ตูน

เนื้อหาที่น่าสนใจ

อัญ ถ่ายแบบ Playboy อวดหุ่นสุดสวย เซ็กซี่ขาดใจ

วันนี้พาไปดูหุ่นสวยๆของน้อง อัญ สาวสวยที...

วิธีการดูแล ปัญหาผิวมัน ให้หน้าหล่อใส ดุดี หล่อแบบไม่หมอง

วิธีการดูแล ปัญหาผิวมัน ให้หน้าหล่อใส ดุ...

พ่อแขวนคอตายเพราะลูกถ่ายโป๊ หลังจากเปิดเจอลูกตัวเองใน Playboy

พ่อแขวนคอตายเพราะลูกถ่ายโป๊ หลังจากเปิดเ...

Sheridyn Fisher ถ่ายแบบ Maxim สาวออสซี่ หุ่นเซี๊ยะ นัยน์ตาสวย

วันนี้จะพาไปร้องซี๊ดกับความเซ็กซี่ของสาว...

ของขวัญเกิดครบ 44 ปี ลดน้ำหนัก จากตัวจากคนไซส์ 3 XL มาไซส์ L

ของขวัญเกิดครบ 44 ปีที่มีค่ามากที่สุดการ...