โตโน่ ริท กัน เดอะสตาร์ รวมพลังหล่อ

2010-05-21 : 23:17:24
โตโน่ ริท กัน เดอะสตาร์ รวมตัวกันแล้ว

โตโน่ ริท กัน เดอะสตาร์
ย้อนวันวาน “กัน-ริท-โตโน่”

ลง จากเวที “The star 6” ชาว men.mthai.com ก็ตองภูิมิใจกับนาย “กัน-ริท-โตโน่” ที่พวกเขาเอาใจแฟนคลับไปได้อย่างท่วมท้น เราจึงขออัพเดทชีวิตแมนๆ ผ่านรายการ วันวานยังหวานอยู่ ที่สัมภาษณ์แบบล้วงลึก เริ่มที่หนุ่มกัน กว่าที่จะมาเป็น The star ในวันนี้ เคยลำบากถึงขนาดที่ต้องอยู่วัดมาก่อน แถมยังได้ก๊วนเพื่อนสนิทมาแฉความเจ้าสำอางถึงขนาดไม่ยอมโดนแดดเพราะกลัวดำ ด้านหนุ่มมาดเท่อย่าง โตโน่ กับชีวิตวัยเด็กที่ไม่สวยหรู ถึงขนาดต้องไปเป็นเด็กเสิร์ฟที่เมืองนอกและยังประกาศกลางรายการ “ยอมทำทุกอย่างเพื่อให้แม่กับน้องสบาย” โอ้โห…แมนได้ใจ ส่วนนาย ริท ขอย้อนวันวานว่าตอนเด็กๆ “ไม่ค่อยได้อยู่กับครอบครัว” และอะไร? ทำให้หนุ่มริทปล่อยโฮกลางรายการ ไปชมคลิปรายการ วันวานยังหวานอยู่ กันเลยครับ พี่น้อง

กัน เดอะสตาร์

กัน เดอะสตาร์ เด็กวัดผู้สร้างตำนานฝัน

แชมป์ เดอะสตาร์ 6 ปีนี้ ต้องยกให้ไอ้หนุ่มหน้าไทย ตาโต ชื่อ กัน อันมีดีกรีการันตี ตั้งแต่เด็ก ไม่ว่าจะตำแหน่ง “สุภาพบุรุษสวนกุหลาบ” พร้อมด้วยตำแหน่งนักร้องนำวงดนตรีไทย มีคุณงามความดีด้านการเสียสละและนักกิจกรรมตัวยง หนุ่มกัน เดินทางจากสุพรรณเข้ากรุงเทพฯ ด้วยความหวังของพ่อแม่ ว่าเข้าจะต้องหัดเรียนรู้การใช้ชีวิตได้ด้วยตัวเอง จึงมาอาศัยวัดอยู่ ถึง 6 ปี กระทั่งสำเร็จการศึกษา ชั้นมัธยม “เพื่อพิสูจน์ความเป็นลูกผู้ชายให้พ่อเห็น ว่าผมได้เรียนรู้ชีวิต ได้ใช้ชีวิตรับผิดชอบตัวเองได้” “ทุกอย่างจึงทำให้ กันเป็นคนมีวินัยจนถึงวันนี้ครับ” ต้องอย่างนี้สิเจ้าของตำแหน่ง “เดอะสตาร์”

โตโน่ เดอะสตาร์

โตโน่ หัวใจแกร่งนี้ยกให้แม่

ที่มาของชื่อ นาย โตโน่ นี้ เป็นฉายาของคุณพ่อ ในวงการมวย ซึ่งเป็นชื่อตัวการ์ตูน ซามะ โตโน่(การ์ตูนยุคคุณพ่อ) เมื่อคุณพ่อของนายโตโน่เสีย ฐานะการเงินและกิจการค่ายมวยก็เริ่มแย่ลง ด้วยความที่เป็นลูกชายคนโต นาย โตโน่ ตั้งมั่นเรื่องการปลดหนี้ เพื่อช่วยเหลือครอบครัวให้เกิดสภาพที่ดีขึ้น โตโนจึงออกทำงานตั้งแต่สมัยเรียน จนเรียนจบก็ หาโอกาสเข้าไปทำงานในต่างประเทศ ไม่ไว่จะเสริฟอาหาร ล้างส้วม นาย โตโน่ ทำหมด เพี่ยงเพราะว่า “เพื่อแม่กับน้อง ผมทำได้” และที่ประทับใจคงประโยคนี้ “ผมไม่คิดว่าการไปหาเงินให้แม่ให้น้อง คือความลำบากครับ”

ริท เดอะสตาร์

ริท หนุ่มน้อยเจ้าน้ำตา ผู้ร่าเริง

ความขี้สงสัย อยากรู้อยากเห็นของ ริท รวมทั้งรอยยิ้ม และมุกที่เหลือเฟือ กลับเป็นเสน่ห์ของไอ้หนุ่มร่างเล็ก จาก ร้อยเอ็ดคนนี้ แต่เมื่อไหร่ที่เราพูดถึงความผูกพันธ์ของครอบครัวแล้ว รอยยิ้มของนายริท ก็จะเปื้อนน้ำตาขึ้นมาทันที แต่ไม่เป็นไร เพราะมีพี่ชาย(ร่วมภาคอีสาน) นายโตโน่คอยเช็ดน้ำตาและคอยห่วงใย อยู่ตลอดเวลา ถึงแม้บางมุมของนายริทจะเป็นหนุ่มเจ้าน้ำตา แต่ก็เป็นน้ำตาแห่งความอบอุ่นที่ได้รับมาจากคนในครอบครัว ที่เป็นห่วงเป็นใย นายริท รวมทั้งแฟนคลับ ก็คอยให้กำลังใจไม่เคยทอดทิ้ง “ก็ริทคิดถึงแม่ คิดถึงบ้านนี่ครับ” ขอแค่กำลังใจ นายริทก็ยิ้มได้แล้ว

โตโน่ ริท กัน เดอะสตาร์

สุดท้าย men.mthai ต้องขอปรบมือและยกนิ้วให้ขวัญใจคนใหม่ของเมืองไทย ถึงพวกเขาจะมีที่มา ที่แตกต่าง แต่จุดเริ่มต้นของเขาทั้งสามคนก็มาจากพื้นฐานของครอบครับแบบไทยๆ และความเป็น ลูกผู้ชายไทย ความมีวินัย ความกตัญญู เป็นที่ตั้ง อีกทั้งการไม่ละทิ้งศิลปะวัฒนธรรมประจำชาติ ไม่ว่า มวยไทย ดนตรีไทย หรือ การละเล่นโปงลาง men.mthai ขอประกาศว่า คุณคือ “เดอะสตาร์ตัวจริง” ครับ

โตโน่ ริท กัน เดอะสตาร์

สุดท้ายขอขอบคุณภาพแฟชั่นสวยๆ จาก นิตยสารสุดสัปดาห์ และรายการ วันวานยังหวาน อยู่ที่ทำให้เรารู้จักพวกเขาในแต่ละมุมได้มากขึ้น

The Star 6 เดอะสตาร์ 6 นิตยสาร สุดสัปดาห์

จากนิตยสาร สุดสัปดาห์ vol. 28 no. 655 May 2010

เนื้อหา In focus ที่เกี่ยวข้อง

นิชคุณ (Nichkhun) ได้รับเลือกเป็นพรีเซนเ...

อ่อนหวานและโรแมนติค สไตล์คุณชายพุฒิภัทร ...

“สำหรับผม ศัตรูตัวฉกาจที่สุ...

ผ่านไปแล้วนะครับกับการประกาศรางวัล Mthai...

ติดตาม ! ข่าวแฟชั่น ทรงผม สุขภาพ รถยนต์ บน Facebook คลิกเลยที่นี่

Notice: wpdb::prepare was called incorrectly. The query argument of wpdb::prepare() must have a placeholder. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 3.9.) in /home/www/mthai/html/men-2013/wp-includes/functions.php on line 3370
แสดงความคิดเห็น : โตโน่ ริท กัน เดอะสตาร์ รวมพลังหล่อ

เนื่องจากชาว Men.Mthai ให้ความสนใจเข้ามาแสดงความคิดเห็นในกระทู้ต่างๆ มากขึ้นเรื่อย ซึ่งต้องขอขอบคุณสมาชิกทุก ท่านที่ตอบรับและได้แสดงความคิดเห็นที่ดีเสมอมา แต่เนื่องด้วยตอนนี้เกิดปัญหาจากสมาชิกบางท่านที่แสดงความคิดเห็นอันไม่พึ่ง ประสงค์จากเหตุดังนี้

  1. แสดงความคิดเห็นในเชิงก่อกวนนอกประเด็น และหรือสร้างความรำคาญให้แก่สมาชิกท่านอื่นๆ
  2. แสดงความคิดเห็นที่มีเจตนาประชาสัมพันธ์ขายสินค้า หรือโฆษณาแอบแฝง
  3. แสดงความคิดเห็นพาดพิงหรือสร้างความเสียหายให้แก่สมาชิกท่านอื่นๆ
  4. แสดงความคิดเห็น โดยใส่ข้อความส่วนตัว, อีเมล์ และเบอร์โทรศัพท์ อันผิดต่อกฏหมาย หรือละเมิดสิทธิส่วนบุคคล
  5. แสดงความคิดเห็นด้วยภาษาหยาบคาย และเชิงลามกอนาจาร เกินกว่าเหตุอย่างมาก
  6. แสดงความคิดเห็นหมิ่นสถาบันเบื้องสูง

ด้วยเหตุดังกล่าวเราจึงมีความจำเป็นต้องขอความร่วมมือจากสมาชิกชาว Men.Mthai เพื่อปรับเปลี่ยนระบบการเปิดแสดงความคิดเห็นอย่างเสรี โดยทางทีมงานต้องขอสงวนสิทธิ์อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น เพื่อ เป็นการยืนยันตนเบื้องต้นได้จาก IP และ อีเมล์ที่ใช้สมัครสมาชิก เมื่อความคิดเห็นใดๆ นั้นสร้างความเสียหาย หรือ ผลกระทบดังที่กล่าวมาข้างต้น

เนื้อหานี้อนุญาติให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิก

หากเป็นสมาชิกแล้ว login ที่นี่ หรือสมัครสมาชิกที่นี่ Register ที่นี่