โทนี่ รากแก่น แฮร์สไตลิสท์รูปหล่อแห่งปี

2009-06-01 : 14:22:01

 โทนี่ รากแก่น แฮร์สไตลิสท์รูปหล่อแห่งปี รูปที่ 1โทนี่ รากแก่น แฮร์สไตลิสท์รูปหล่อแห่งปี รูปที่ 2 โทนี่ รากแก่น แฮร์สไตลิสท์รูปหล่อแห่งปี รูปที่ 3 โทนี่ รากแก่น แฮร์สไตลิสท์รูปหล่อแห่งปี รูปที่ 4
โทนี่ รากแก่น

 

โทนี่ รากแก่น  หนุ่มหล่อวัย 26 ปีคนนี้มีชื่อจริงว่าธีรชัย วิมลชัยฤกษ์แต่วงการบันเทิงเรียกเขาว่าโทนี่ รากแก่นทายาทของบานเย็น รากแก่น ราชินีหมอลำชื่อดัง มีงานประจำเป็นแฮร์สไตลิสท์ แต่ด้วยความหล่อและหน้าอินเทรนด์สไตล์เกาหลี เขาจึงปรากฏตัวเป็นนายแบบบนแคทวอล์คและตามหน้านิตยสารอยู่บ่อยๆ จากภาพที่ปรากฏเกิดขึ้นเพราะหนุ่มโทนี่ใจอ่อนตามคำชักชวนของเรา ยอมโชว์กล้ามแน่นแถมเปลือยอกให้สาวๆ สุดสัปดาห์ ได้ใจหายใจคว่ำ คนอะไร เร้าใจจริงๆ!

ส่วนไหนของผู้หญิงที่ต้องมองอันดับแรก
โทนี่ รากแก่น :   ดูการแต่งตัวครับ ผมชอบผู้หญิงมีสไตล์โดยเฉพาะคนที่แต่งตัวลุควินเทจ เท่าที่สังเกตผู้หญิงที่ชอบแต่งตัวมักจะเป็นคนที่เอนจอยและแฮ็ปปี้ในการใช้ชีวิตครับ

 

โทนี่ รากแก่น แฮร์สไตลิสท์รูปหล่อแห่งปี รูปที่ 5
โทนี่ รากแก่น

ทรงผมแสนโดนใจ
โทนี่ รากแก่น :  ผมสั้นตรง ผู้หญิงที่ไว้ทรงผมนี้ส่วนใหญ่จะเปรี้ยว กระฉับกระเฉง ดูมีสไตล์ และน่าค้นหา ส่วนทรงผมที่รับไม่ค่อยได้คงเป็นแบบตัดสั้นข้างบนแล้วก็ไว้ยาวข้างล่าง เห็นแล้วอดคิดไม่ได้ทุกทีว่า “คิดได้ยังไงเนี่ย!”


ห้องนอนที่ชวนเคลิ้ม

โทนี่ รากแก่น :  โทนสีขาว ดูโล่งๆ สบายตา เรื่องที่ผู้หญิงทำแล้วเซ็กซี่ที่สุด แอบมองคนที่ชอบแล้วเขามองกลับมาเซ็กซี่ตรงส่งสายตามาให้เหมือนบอกให้รู้ว่า มีใจให้อยู่เหมือนกัน

 

 โทนี่ รากแก่น แฮร์สไตลิสท์รูปหล่อแห่งปี รูปที่ 6 โทนี่ รากแก่น แฮร์สไตลิสท์รูปหล่อแห่งปี รูปที่ 7 โทนี่ รากแก่น แฮร์สไตลิสท์รูปหล่อแห่งปี รูปที่ 8
โทนี่ รากแก่น

ค่ำคืนสุดเร้าใจ
โทนี่ รากแก่น :  มองตากับผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งผมเดาว่า เราใจตรงกัน แล้วเธอก็บอกว่า “วันนี้ลองทำตัวเป็นแฟนกันดูไหม” ตอนนั่งอยู่บนรถก็พูดว่า “ขอมือหน่อย” เราสองคนเลยจับมือกันไปตลอดทาง พอเข้าไปดูหนังเธอก็บอกให้ผมนั่งตัวตรงๆ แล้วเอนตัวมาซบไหล่ รู้สึกเหมือนต้นไม้ได้ปุ๋ยเลยครับ (ยิ้ม)

วิธีที่ใช้จีบผู้หญิง
โทนี่ รากแก่น :  ถามเขาว่าเกิดวันอะไรเพื่อดูนิสัยเขาจากวันเกิด จะได้หาวิธีจีบเขาได้ถูก

คืนที่สนุกที่สุด
โทนี่ รากแก่น :  ผมไปเที่ยวอาร์ซีเอในวันสงกรานต์ เลยมีการสาดน้ำเล่นกันด้วย มีผู้หญิงคนหนึ่งน่ารักมาก เข้ามาดึงตัวผมไปจูบแบบไม่ทันให้ตั้งตัว(หัวเราะ) สรุปว่าทั้งสนุกทั้งเซอร์ไพร้ส์ครับ

โทนี่ รากแก่น แฮร์สไตลิสท์รูปหล่อแห่งปี รูปที่ 9
โทนี่ รากแก่น


เรื่องที่ทำให้คุณเร่าร้อน

โทนี่ รากแก่น :  ผู้หญิงในผับที่เอนจอยกับเพลง ครั้งหนึ่งตอนเรียนอยู่ออสเตรเลีย ไปเที่ยวแล้วเจอผู้หญิงฮ่องกงคนหนึ่งเต้นได้น่ารักดี ชอบ เลยไปขอเบอร์จากเพื่อนเขา ตอนหลังถึงเห็นว่าขาดเลขไปหนึ่งตัว เลยลงทุนกดไล่เบอร์ไปทีละตัว แต่ไม่สำเร็จ พอไปเที่ยวอีกครั้งผมเจอเพื่อนของผู้หญิงคนนั้นอีก เลยเดินเข้าไปบอกว่า Iike your friend. จนเขาถึงยอมให้ผมคุยกับผู้หญิงที่ผมชอบ

กิจกรรมที่ต้องทำก่อนนอน
โทนี่ รากแก่น :  เปิดทีวีดูข่าวหรือฟุตบอล แล้วก็เปิดอินเทอร์เน็ตเล่น Facebook และ hi5 ครับ

 

 ที่มาจาก โทนี่ รากแก่น แฮร์สไตลิสท์รูปหล่อแห่งปี รูปที่ 10

เนื้อหา In focus ที่เกี่ยวข้อง

Candy Boy cb2 จิรายุ ศรษฐโชดึก จิรายุ ศร...

สุดยอด !! หนุ่มซามูไรยุคโมเดิร์น โชว์ชัก...

20 เรื่องที่คุณ(อาจ)ไม่รู้อภิสิทธิ์ เวชช...

ติดตาม ! ข่าวแฟชั่น ทรงผม สุขภาพ รถยนต์ บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น : โทนี่ รากแก่น แฮร์สไตลิสท์รูปหล่อแห่งปี

เนื่องจากชาว Men.Mthai ให้ความสนใจเข้ามาแสดงความคิดเห็นในกระทู้ต่างๆ มากขึ้นเรื่อย ซึ่งต้องขอขอบคุณสมาชิกทุก ท่านที่ตอบรับและได้แสดงความคิดเห็นที่ดีเสมอมา แต่เนื่องด้วยตอนนี้เกิดปัญหาจากสมาชิกบางท่านที่แสดงความคิดเห็นอันไม่พึ่ง ประสงค์จากเหตุดังนี้

  1. แสดงความคิดเห็นในเชิงก่อกวนนอกประเด็น และหรือสร้างความรำคาญให้แก่สมาชิกท่านอื่นๆ
  2. แสดงความคิดเห็นที่มีเจตนาประชาสัมพันธ์ขายสินค้า หรือโฆษณาแอบแฝง
  3. แสดงความคิดเห็นพาดพิงหรือสร้างความเสียหายให้แก่สมาชิกท่านอื่นๆ
  4. แสดงความคิดเห็น โดยใส่ข้อความส่วนตัว, อีเมล์ และเบอร์โทรศัพท์ อันผิดต่อกฏหมาย หรือละเมิดสิทธิส่วนบุคคล
  5. แสดงความคิดเห็นด้วยภาษาหยาบคาย และเชิงลามกอนาจาร เกินกว่าเหตุอย่างมาก
  6. แสดงความคิดเห็นหมิ่นสถาบันเบื้องสูง

ด้วยเหตุดังกล่าวเราจึงมีความจำเป็นต้องขอความร่วมมือจากสมาชิกชาว Men.Mthai เพื่อปรับเปลี่ยนระบบการเปิดแสดงความคิดเห็นอย่างเสรี โดยทางทีมงานต้องขอสงวนสิทธิ์อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น เพื่อ เป็นการยืนยันตนเบื้องต้นได้จาก IP และ อีเมล์ที่ใช้สมัครสมาชิก เมื่อความคิดเห็นใดๆ นั้นสร้างความเสียหาย หรือ ผลกระทบดังที่กล่าวมาข้างต้น

เนื้อหานี้อนุญาติให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิก

หากเป็นสมาชิกแล้ว login ที่นี่ หรือสมัครสมาชิกที่นี่ Register ที่นี่