โทนี่ รากแก่น แฮร์สไตลิสท์รูปหล่อแห่งปี

2009-06-01 : 14:22:01

 โทนี่ รากแก่น แฮร์สไตลิสท์รูปหล่อแห่งปี รูปที่ 1โทนี่ รากแก่น แฮร์สไตลิสท์รูปหล่อแห่งปี รูปที่ 2 โทนี่ รากแก่น แฮร์สไตลิสท์รูปหล่อแห่งปี รูปที่ 3 โทนี่ รากแก่น แฮร์สไตลิสท์รูปหล่อแห่งปี รูปที่ 4
โทนี่ รากแก่น

 

โทนี่ รากแก่น  หนุ่มหล่อวัย 26 ปีคนนี้มีชื่อจริงว่าธีรชัย วิมลชัยฤกษ์แต่วงการบันเทิงเรียกเขาว่าโทนี่ รากแก่นทายาทของบานเย็น รากแก่น ราชินีหมอลำชื่อดัง มีงานประจำเป็นแฮร์สไตลิสท์ แต่ด้วยความหล่อและหน้าอินเทรนด์สไตล์เกาหลี เขาจึงปรากฏตัวเป็นนายแบบบนแคทวอล์คและตามหน้านิตยสารอยู่บ่อยๆ จากภาพที่ปรากฏเกิดขึ้นเพราะหนุ่มโทนี่ใจอ่อนตามคำชักชวนของเรา ยอมโชว์กล้ามแน่นแถมเปลือยอกให้สาวๆ สุดสัปดาห์ ได้ใจหายใจคว่ำ คนอะไร เร้าใจจริงๆ!

ส่วนไหนของผู้หญิงที่ต้องมองอันดับแรก
โทนี่ รากแก่น :   ดูการแต่งตัวครับ ผมชอบผู้หญิงมีสไตล์โดยเฉพาะคนที่แต่งตัวลุควินเทจ เท่าที่สังเกตผู้หญิงที่ชอบแต่งตัวมักจะเป็นคนที่เอนจอยและแฮ็ปปี้ในการใช้ชีวิตครับ

 

โทนี่ รากแก่น แฮร์สไตลิสท์รูปหล่อแห่งปี รูปที่ 5
โทนี่ รากแก่น

ทรงผมแสนโดนใจ
โทนี่ รากแก่น :  ผมสั้นตรง ผู้หญิงที่ไว้ทรงผมนี้ส่วนใหญ่จะเปรี้ยว กระฉับกระเฉง ดูมีสไตล์ และน่าค้นหา ส่วนทรงผมที่รับไม่ค่อยได้คงเป็นแบบตัดสั้นข้างบนแล้วก็ไว้ยาวข้างล่าง เห็นแล้วอดคิดไม่ได้ทุกทีว่า “คิดได้ยังไงเนี่ย!”


ห้องนอนที่ชวนเคลิ้ม

โทนี่ รากแก่น :  โทนสีขาว ดูโล่งๆ สบายตา เรื่องที่ผู้หญิงทำแล้วเซ็กซี่ที่สุด แอบมองคนที่ชอบแล้วเขามองกลับมาเซ็กซี่ตรงส่งสายตามาให้เหมือนบอกให้รู้ว่า มีใจให้อยู่เหมือนกัน

 

 โทนี่ รากแก่น แฮร์สไตลิสท์รูปหล่อแห่งปี รูปที่ 6 โทนี่ รากแก่น แฮร์สไตลิสท์รูปหล่อแห่งปี รูปที่ 7 โทนี่ รากแก่น แฮร์สไตลิสท์รูปหล่อแห่งปี รูปที่ 8
โทนี่ รากแก่น

ค่ำคืนสุดเร้าใจ
โทนี่ รากแก่น :  มองตากับผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งผมเดาว่า เราใจตรงกัน แล้วเธอก็บอกว่า “วันนี้ลองทำตัวเป็นแฟนกันดูไหม” ตอนนั่งอยู่บนรถก็พูดว่า “ขอมือหน่อย” เราสองคนเลยจับมือกันไปตลอดทาง พอเข้าไปดูหนังเธอก็บอกให้ผมนั่งตัวตรงๆ แล้วเอนตัวมาซบไหล่ รู้สึกเหมือนต้นไม้ได้ปุ๋ยเลยครับ (ยิ้ม)

วิธีที่ใช้จีบผู้หญิง
โทนี่ รากแก่น :  ถามเขาว่าเกิดวันอะไรเพื่อดูนิสัยเขาจากวันเกิด จะได้หาวิธีจีบเขาได้ถูก

คืนที่สนุกที่สุด
โทนี่ รากแก่น :  ผมไปเที่ยวอาร์ซีเอในวันสงกรานต์ เลยมีการสาดน้ำเล่นกันด้วย มีผู้หญิงคนหนึ่งน่ารักมาก เข้ามาดึงตัวผมไปจูบแบบไม่ทันให้ตั้งตัว(หัวเราะ) สรุปว่าทั้งสนุกทั้งเซอร์ไพร้ส์ครับ

โทนี่ รากแก่น แฮร์สไตลิสท์รูปหล่อแห่งปี รูปที่ 9
โทนี่ รากแก่น


เรื่องที่ทำให้คุณเร่าร้อน

โทนี่ รากแก่น :  ผู้หญิงในผับที่เอนจอยกับเพลง ครั้งหนึ่งตอนเรียนอยู่ออสเตรเลีย ไปเที่ยวแล้วเจอผู้หญิงฮ่องกงคนหนึ่งเต้นได้น่ารักดี ชอบ เลยไปขอเบอร์จากเพื่อนเขา ตอนหลังถึงเห็นว่าขาดเลขไปหนึ่งตัว เลยลงทุนกดไล่เบอร์ไปทีละตัว แต่ไม่สำเร็จ พอไปเที่ยวอีกครั้งผมเจอเพื่อนของผู้หญิงคนนั้นอีก เลยเดินเข้าไปบอกว่า Iike your friend. จนเขาถึงยอมให้ผมคุยกับผู้หญิงที่ผมชอบ

กิจกรรมที่ต้องทำก่อนนอน
โทนี่ รากแก่น :  เปิดทีวีดูข่าวหรือฟุตบอล แล้วก็เปิดอินเทอร์เน็ตเล่น Facebook และ hi5 ครับ

 

 ที่มาจาก โทนี่ รากแก่น แฮร์สไตลิสท์รูปหล่อแห่งปี รูปที่ 10

เนื้อหา In focus ที่เกี่ยวข้อง

GQ มอบรางวัล'สุดยอดผู้ชาย'แห่งปี 2013&nb...

ไม่น่าเชื่อว่าเด็กหนุ่มหน้าใส ขวัญใจสาวๆ...

บิ๊กไบค์ ม้าเหล็ก ของดาราชาย หล่อเท่รับป...

ติดตาม ! ข่าวแฟชั่น ทรงผม สุขภาพ รถยนต์ บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น : โทนี่ รากแก่น แฮร์สไตลิสท์รูปหล่อแห่งปี

เนื่องจากชาว Men.Mthai ให้ความสนใจเข้ามาแสดงความคิดเห็นในกระทู้ต่างๆ มากขึ้นเรื่อย ซึ่งต้องขอขอบคุณสมาชิกทุก ท่านที่ตอบรับและได้แสดงความคิดเห็นที่ดีเสมอมา แต่เนื่องด้วยตอนนี้เกิดปัญหาจากสมาชิกบางท่านที่แสดงความคิดเห็นอันไม่พึ่ง ประสงค์จากเหตุดังนี้

  1. แสดงความคิดเห็นในเชิงก่อกวนนอกประเด็น และหรือสร้างความรำคาญให้แก่สมาชิกท่านอื่นๆ
  2. แสดงความคิดเห็นที่มีเจตนาประชาสัมพันธ์ขายสินค้า หรือโฆษณาแอบแฝง
  3. แสดงความคิดเห็นพาดพิงหรือสร้างความเสียหายให้แก่สมาชิกท่านอื่นๆ
  4. แสดงความคิดเห็น โดยใส่ข้อความส่วนตัว, อีเมล์ และเบอร์โทรศัพท์ อันผิดต่อกฏหมาย หรือละเมิดสิทธิส่วนบุคคล
  5. แสดงความคิดเห็นด้วยภาษาหยาบคาย และเชิงลามกอนาจาร เกินกว่าเหตุอย่างมาก
  6. แสดงความคิดเห็นหมิ่นสถาบันเบื้องสูง

ด้วยเหตุดังกล่าวเราจึงมีความจำเป็นต้องขอความร่วมมือจากสมาชิกชาว Men.Mthai เพื่อปรับเปลี่ยนระบบการเปิดแสดงความคิดเห็นอย่างเสรี โดยทางทีมงานต้องขอสงวนสิทธิ์อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น เพื่อ เป็นการยืนยันตนเบื้องต้นได้จาก IP และ อีเมล์ที่ใช้สมัครสมาชิก เมื่อความคิดเห็นใดๆ นั้นสร้างความเสียหาย หรือ ผลกระทบดังที่กล่าวมาข้างต้น

เนื้อหานี้อนุญาติให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิก

หากเป็นสมาชิกแล้ว login ที่นี่ หรือสมัครสมาชิกที่นี่ Register ที่นี่