เคาะประตูบ้าน ริคกี้ มาร์ติน ดูลูกแฝดชายกัน

2009-04-24 : 12:10:51


            หายหน้าหายตาไปนาน สำหรับหนุ่มเจ้าของบทเพลงดังหลายเพลงอย่าง ริคกี้ มาร์ติน มาวันนี้ เขากลับมาอีกครั้ง แต่มือไม่ได้ถือไมค์มาด้วย เพราะมือทั้งสองข้างของเจ้าพ่อวงการเพลงป็อป-ลาตินรายนี้ โอบอุ้มลูกชายฝาแฝดมาด้วย 2 คน
!!

             ซึ่งวันนี้ ริคกี้ มาร์ติน ในวัย 37 ปี ที่ปัจจุบันพักอาศัยในซาน ฮวน ในประเทศเปอร์โตริโก บ้านเกิด ว่างพอที่จะมาจับเข่าคุยกันถึงชีวิตปัจจุบันที่มีลูกชายฝาแฝดสองคนที่ชื่อ วาเลนติโน่ และมัตเตโอ เคียงกายที่เกิดจากคุณแม่อุ้มบุญ หลังจากห่างเหินไปจากวงการเพลงเสียนาน ผ่านนิตยสาร พีเพิล people ซึ่ง men.mthai.com ก็ไม่พลาดเอามาฝากกัน

เคาะประตูบ้าน ริคกี้ มาร์ติน ดูลูกแฝดชายกัน รูปที่ 1

บอกเล่าชีวิตปัจจุบันของคุณให้ฟังหน่อยสิ ริคกี้ ?
มาร์ติน : ผมมีความสุขดีกับทุกๆสิ่ง ซึ่งมันอาจจะยิ้มบ้าง ร้องไห้บ้าง แต่ผมก็มีความสุขดี ซึ่งบางทีมันก็ทำให้เรารู้สึกมหัศจรรย์ดีนะ และพวกเขาก็เป็นส่วนมากที่เติมพลังในชีวิตผมตอนนี้

คุณรับมืออย่างไรในฐานะของพ่อ ?

ผมไม่มีพี่เลี้ยงเด็ก ผมดูแลพวกเขาเองทั้งหมด เนื่องจากผมไม่อยากจะพลาดความทรงจำดีๆนี้ไว้ แต่ผมก็มีผู้ช่วยส่วนตัวของผมที่มาช่วยดูแล แต่ยังไงผมก็เป็นคนเดียวที่เปลี่ยนผ้าอ้อมให้เขา, ป้อนข้าว, อาบน้ำ และพาพวกเขาเข้านอน

ทำไมคุณถึงสร้างครอบครัวโดยใช้คุณแม่อุ้มบุญ ?
มันเป็นทางเลือกของผม ส่วนในระยะยาว ผมยังไม่สามารถบอกคุณได้ หรืออนาคตว่าจะเป็นยังไง เพราะตอนนี้หลายๆอย่างมันเกิดขึ้นใหม่อย่างรวดเร็ว

พูดอะไรเกี่ยวกับ วาเลนติโน่ และมัตเตโอ หน่อยสิ ?
วาเลนติโน่ เป็นเด็กที่รักการนอน ผมมักจะเรียกเขาว่า “Mr. Peace and love” นั่นเป็นเพราะเขาดูเยือกเย็น ส่วน มัตเตโอ เป็นเด็กที่ว่องไว และแอคทีฟ ซึ่งบางคืนเขาจะตื่นมาตอนตี 3 เพื่อเล่นซนๆ ห้อยโหนไปมา

อะไรคือปรัชญาในการเลี้ยงลูกของคุณ ?
ผมชอบอ่านหนังสือในลูกชายของผมฟัง และเล่าเรื่องราว ผมเล่นดนตรีให้พวกเขาเพื่อพัฒนาบางสิ่งในตัวของเขา ผมต้องการจะให้ทุกอย่างแก่เขา และเลี้ยงลูกด้วยความรักอย่างจริงใจ เพื่อถ่ายทอดไปสู่พวกเขา 
 
 เคาะประตูบ้าน ริคกี้ มาร์ติน ดูลูกแฝดชายกัน รูปที่ 2 เคาะประตูบ้าน ริคกี้ มาร์ติน ดูลูกแฝดชายกัน รูปที่ 3 เคาะประตูบ้าน ริคกี้ มาร์ติน ดูลูกแฝดชายกัน รูปที่ 4 เคาะประตูบ้าน ริคกี้ มาร์ติน ดูลูกแฝดชายกัน รูปที่ 5 เคาะประตูบ้าน ริคกี้ มาร์ติน ดูลูกแฝดชายกัน รูปที่ 6 เคาะประตูบ้าน ริคกี้ มาร์ติน ดูลูกแฝดชายกัน รูปที่ 7 เคาะประตูบ้าน ริคกี้ มาร์ติน ดูลูกแฝดชายกัน รูปที่ 8 เคาะประตูบ้าน ริคกี้ มาร์ติน ดูลูกแฝดชายกัน รูปที่ 9 เคาะประตูบ้าน ริคกี้ มาร์ติน ดูลูกแฝดชายกัน รูปที่ 10 เคาะประตูบ้าน ริคกี้ มาร์ติน ดูลูกแฝดชายกัน รูปที่ 11 เคาะประตูบ้าน ริคกี้ มาร์ติน ดูลูกแฝดชายกัน รูปที่ 12 เคาะประตูบ้าน ริคกี้ มาร์ติน ดูลูกแฝดชายกัน รูปที่ 13 เคาะประตูบ้าน ริคกี้ มาร์ติน ดูลูกแฝดชายกัน รูปที่ 14 เคาะประตูบ้าน ริคกี้ มาร์ติน ดูลูกแฝดชายกัน รูปที่ 15  

 

เนื้อหา In focus ที่เกี่ยวข้อง

ทุกวันนี้เราจะเห็นได้ว่ามีไอดอลต่างๆ เกิ...

เชื่อว่าหลายคนรู้จักชื่อของผู้ชายคนนี้ &...

มาร์ช จุฑาวุฒิ 7 คำถามที่บอกความเป็นตัวต...

Candy Boy cb4 ตูน ภูมิพฒน์ วสุภัทร ชื...

ติดตาม ! ข่าวแฟชั่น ทรงผม สุขภาพ รถยนต์ บน Facebook คลิกเลยที่นี่

Notice: wpdb::prepare was called incorrectly. The query argument of wpdb::prepare() must have a placeholder. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 3.9.) in /home/www/mthai/html/men-2013/wp-includes/functions.php on line 3370
แสดงความคิดเห็น : เคาะประตูบ้าน ริคกี้ มาร์ติน ดูลูกแฝดชายกัน

เนื่องจากชาว Men.Mthai ให้ความสนใจเข้ามาแสดงความคิดเห็นในกระทู้ต่างๆ มากขึ้นเรื่อย ซึ่งต้องขอขอบคุณสมาชิกทุก ท่านที่ตอบรับและได้แสดงความคิดเห็นที่ดีเสมอมา แต่เนื่องด้วยตอนนี้เกิดปัญหาจากสมาชิกบางท่านที่แสดงความคิดเห็นอันไม่พึ่ง ประสงค์จากเหตุดังนี้

  1. แสดงความคิดเห็นในเชิงก่อกวนนอกประเด็น และหรือสร้างความรำคาญให้แก่สมาชิกท่านอื่นๆ
  2. แสดงความคิดเห็นที่มีเจตนาประชาสัมพันธ์ขายสินค้า หรือโฆษณาแอบแฝง
  3. แสดงความคิดเห็นพาดพิงหรือสร้างความเสียหายให้แก่สมาชิกท่านอื่นๆ
  4. แสดงความคิดเห็น โดยใส่ข้อความส่วนตัว, อีเมล์ และเบอร์โทรศัพท์ อันผิดต่อกฏหมาย หรือละเมิดสิทธิส่วนบุคคล
  5. แสดงความคิดเห็นด้วยภาษาหยาบคาย และเชิงลามกอนาจาร เกินกว่าเหตุอย่างมาก
  6. แสดงความคิดเห็นหมิ่นสถาบันเบื้องสูง

ด้วยเหตุดังกล่าวเราจึงมีความจำเป็นต้องขอความร่วมมือจากสมาชิกชาว Men.Mthai เพื่อปรับเปลี่ยนระบบการเปิดแสดงความคิดเห็นอย่างเสรี โดยทางทีมงานต้องขอสงวนสิทธิ์อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น เพื่อ เป็นการยืนยันตนเบื้องต้นได้จาก IP และ อีเมล์ที่ใช้สมัครสมาชิก เมื่อความคิดเห็นใดๆ นั้นสร้างความเสียหาย หรือ ผลกระทบดังที่กล่าวมาข้างต้น

เนื้อหานี้อนุญาติให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิก

หากเป็นสมาชิกแล้ว login ที่นี่ หรือสมัครสมาชิกที่นี่ Register ที่นี่