เพิ่มขนาดน้องชาย เวิร์คจริงหรือ?

2012-07-13 : 15:58:30

         การเพิ่มขนาดน้องชาย ของหนุ่มๆหรือที่ภาษาอังกฤษเรียกว่า Penis Enlargement นั้นเป็นสิ่งที่ผู้ชายส่วนใหญ่ให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก หรืออย่างน้อยถ้ามีคนเค้าพูดเรื่องนี้กันอยู่ คุณเองก็เป็นต้องเงี่ยหูฟังบ้างแหละ เชื่อว่าหนุ่มๆทุกคนอยากให้ขนาดของน้องชายของตนนั้นมีขนาดที่ใหญ่เพื่อทำให้ ผู้หญิงประทับใจ บางคนถึงขั้นเสาะแสวงหาวิธีสารพัด ทั้งยา ทั้งกระบอกสุญญากาศ ทั้งผ่าตัด บางคนถึงขั้นฉีดสารเคมีบางอย่างจากหมอเถื่อนเพื่อเติมฝันของลูกผู้ชาย ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลนี้คำถามคือ “มันเวิร์คจริงๆหรือเปล่า?”

เพิ่มขนาดน้องชาย เวิร์คจริงหรือ? รูปที่ 1


        เป็นเวลามานานมากแล้วสำหรับวงการแพทย์และในหมู่มวลบุรุษที่พยายามคิดค้นวิธีเพิ่มขนาดให้น้องชายสารพัด แต่จนแล้วจนรอดก็ยังไม่มีวิธีไหนเวิร์คหรือได้ผลอย่างจริงจังสักที ซ้ำร้ายบางคนยังเจอผลข้างเคียงที่น่ากลัวอย่างน้องชายติดเชิ้อ เน่า และอาจเสื่อมสมรรถภาพทางเพศไปเลยก็มี

        อีกคำถามสำคัญที่หนุ่มๆหลายคนตอบไม่ได้คือ “แล้วต้องเล็กแค่ไหนล่ะ ถึงเรียกว่าเล็ก?”
        ความยาวของ “น้องชาย” มาตรฐานเมื่อแข็งตัวแล้วนั้นจะอยู่ที่ 5-6 นิ้ว และเส้นรอบวงอยู่ที่ 4-5 นิ้ว ซึ่งขนาดจะแตกต่างกันออกไปเมื่อน้องชายหดตัว แต่ผู้ชายบางคนอาจมีขนาดเล็กกว่านั้น อาจเป็นเพราะหลายๆสาเหตุ ได้แก่ พันธุกรรม ปัญหาฮอร์โมนที่เรียกว่า “ไมโครพีนีส” (ซึ่งจะยาวน้อยกว่า3 นิ้วเมื่อแข็งตัว) หรือแม้แต่การผ่าตัดรักษามะเร็งต่อมลูกหมากก็มีส่วนเช่นกัน

       “ในความเป็นจริงแล้วนั้น หนุ่มๆหลายคนมักคิดว่าน้องชายของตัวเองเล็กทั้งๆที่ได้มาตรฐานแล้วด้วยซ้ำ เรื่องทัศนคติก็เป็นเรื่องสำคัญไม่แพ้กัน คล้ายๆกับผู้หญิงหลายๆคนที่ชอบคิดว่าตัวเองอ้วนทั้งๆที่ผอมจะตายอยู่แล้ว”

        เพราะอะไรล่ะ?? หนุ่มๆหลายคนอาจคาดไม่ถึง…
        ส่วนหนึ่งก็เพราะหนุ่มๆตัดสินขนาดของน้องชายตัวเองจากการมองจากมุมก้มไงล่ะ มันเลยดูเล็กกว่าความเป็นจริง โดยเฉพาะหนุ่มร่างอ้วนหรือเจ้าเนื้อหลายๆคนที่มักคิดว่าน้องชายของตัวเองเล็ก แต่จริงๆแล้ว มันเป็นเพราะมุมมอง เพราะไขมันบริเวณพุงที่ย้อยห้อยลงมาพวกกับไขมันบริเวณหน้าขา เลยทำให้น้องชายดูเล็กลงไป ว่าง่ายๆก็คือไขมันแย่งซีนน้องชายคุณนั้นแหละ!

        ทางแก้ที่เวิร์คที่สุดคือ “ลดความอ้วน” การออกกำลังกายและควบคุมอาหารทำให้ร่างกายสมส่วนมากขึ้น น้องชายก็จะกลับมาดูใหญ่ขึ้นทันตา

        เอาล่ะ…ถ้าจะพูดเรื่องของ “น้องชาย” กับหนุ่มๆแล้วนั้น คงมีเรื่องให้พูดมากมาย ทั้งวันก็ไม่หมด วันนี้ผมพอแค่นี้ก่อนละกัน เดี๋ยวโอกาสหน้าจะมาอัพเดทเรื่องราวลับๆที่ไม่ลับแบบนี้ให้หนุ่มๆได้อ่านกันอีก อ้อ! อย่าลืมลองเปลี่ยนมุมมองน้องชายตัวเองล่ะ เดี๋ยวจะมัวคิดว่าของตัวเล็ก พาลจะเป็นปมเอาซะเปล่าๆนะครับ

น้องชายไม่แข็งตัว วาระแห่งชาติสำหรับหนุ่มๆ

น้องชายไม่แข็งตัว วาระแห่งชาติสำหรับหนุ่มๆ

เพิ่มขนาดน้องชาย เวิร์คจริงหรือ? รูปที่ 2

ความรู้เรื่อง ‘ขริบ’ โดย ศาสตราจารย์ ดร. ณรงค์ นิ่มสกุล [SEX]

ขริบ ที่ว่า ไม่ได้หมายถึงขริบเส้นผมแฟนสาวเก็บไว้เป …
เพิ่มขนาดน้องชาย เวิร์คจริงหรือ? รูปที่ 3

ไข่ดำ อยากทำให้ขาวขึ้น อันตรายหรือเปล่า ??

วัยรุ่นบางคนมักจะกังวลว่า ผิวหนังบริเวณลูกอัณฑะและ …
เพิ่มขนาดน้องชาย เวิร์คจริงหรือ? รูปที่ 4

โหงวเฮ้งเครื่องเพศตามตำราจีน

ตำรานรลักษณ์ศาสตร์ของจีนไม่ค่อยยอมเปิดเผยการทำนา …

เนื้อหา health&firm ที่เกี่ยวข้อง

หอยนางรม หนุ่มขาโด๊บเพิ่มพลังเซ็กส์กินมา...

นักวิจัยเตือน กินข้าวขาวเพิ่มความเสี่ยงเ...

แม้หน้าหนาวปีนี้จะมีไอเย็นมาให้ดีใจแค่สั...

ขึ้นชื่อว่า "ความตาย" ไม่ว่าจะอดตาย อิ่ม...

ติดตาม ! ข่าวแฟชั่น ทรงผม สุขภาพ รถยนต์ บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น : เพิ่มขนาดน้องชาย เวิร์คจริงหรือ?

เนื่องจากชาว Men.Mthai ให้ความสนใจเข้ามาแสดงความคิดเห็นในกระทู้ต่างๆ มากขึ้นเรื่อย ซึ่งต้องขอขอบคุณสมาชิกทุก ท่านที่ตอบรับและได้แสดงความคิดเห็นที่ดีเสมอมา แต่เนื่องด้วยตอนนี้เกิดปัญหาจากสมาชิกบางท่านที่แสดงความคิดเห็นอันไม่พึ่ง ประสงค์จากเหตุดังนี้

  1. แสดงความคิดเห็นในเชิงก่อกวนนอกประเด็น และหรือสร้างความรำคาญให้แก่สมาชิกท่านอื่นๆ
  2. แสดงความคิดเห็นที่มีเจตนาประชาสัมพันธ์ขายสินค้า หรือโฆษณาแอบแฝง
  3. แสดงความคิดเห็นพาดพิงหรือสร้างความเสียหายให้แก่สมาชิกท่านอื่นๆ
  4. แสดงความคิดเห็น โดยใส่ข้อความส่วนตัว, อีเมล์ และเบอร์โทรศัพท์ อันผิดต่อกฏหมาย หรือละเมิดสิทธิส่วนบุคคล
  5. แสดงความคิดเห็นด้วยภาษาหยาบคาย และเชิงลามกอนาจาร เกินกว่าเหตุอย่างมาก
  6. แสดงความคิดเห็นหมิ่นสถาบันเบื้องสูง

ด้วยเหตุดังกล่าวเราจึงมีความจำเป็นต้องขอความร่วมมือจากสมาชิกชาว Men.Mthai เพื่อปรับเปลี่ยนระบบการเปิดแสดงความคิดเห็นอย่างเสรี โดยทางทีมงานต้องขอสงวนสิทธิ์อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น เพื่อ เป็นการยืนยันตนเบื้องต้นได้จาก IP และ อีเมล์ที่ใช้สมัครสมาชิก เมื่อความคิดเห็นใดๆ นั้นสร้างความเสียหาย หรือ ผลกระทบดังที่กล่าวมาข้างต้น

เนื้อหานี้อนุญาติให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิก

หากเป็นสมาชิกแล้ว login ที่นี่ หรือสมัครสมาชิกที่นี่ Register ที่นี่