?4 ตัวช่วย? เติมเชื้อไฟให้เกมรัก

2013-05-02 : 14:08:06

?4 ตัวช่วย? เติมเชื้อไฟให้เกมรัก รูปที่ 1

นอกจากจะต้องสรรหาท่วงท่าลีลาเซ็กซ์ที่แปลกใหม่ หรือสถานที่ใหม่ๆ มาเติมความสุขในเกมรักแล้ว คุณอาจลองใช้ ‘ตัวช่วย’ ที่หาได้ง่ายๆ มาเติมสีสันให้เกมรัก ความแปลกใหม่ที่จะทำให้เขาประทับใจคุณสาวๆ WP ไม่รู้ลืม มีอะไรบ้างมาดูกัน

 1 น้ำแข็ง : ตัวช่วยที่เหมาะกับสภาพอากาศร้อนจัดแบบนี้คงจะหนีไม่พ้น ‘น้ำแข็ง’ ว่าแล้วก็เตรียมน้ำแข็งใส่กระติกวางไว้ข้างเตียง หรือสถานที่ประกอบกิจอื่นๆ ทันทีที่พร้อมเปิดศึกรัก อย่าลืมหยิบก้อนน้ำแข็งมาเป็นตัวช่วยปลุกเร้าอารมณ์ชายหนุ่ม จะถูตามแนวสันหลังเลียนแบบหนังดัง หรือถูวนรอบยอดอกของเขา ถ้าจะให้ดีกัดก้อนน้ำแข็งไว้แล้วค่อยๆ ถูไถน้ำแข็งลงมาใกล้กับอาวุธคู่กายของเขา ความเย็นของน้ำแข็งจะช่วยให้เจ้าหนูแข็งตัวอย่างรวดเร็ว และเปี่ยมไปด้วยพลังที่พร้อมจะปลดปล่อยกับคุณ

2 ช็อกโกแลต : จะดีแค่ไหนถ้าเปิดโอกาสให้เขาได้ลิ้มลองจูบรสช็อกโกแลตจากปากของคุณ? ลองเพิ่มความหอมหวานให้ช็อกโกแลตพร้อมๆ กับเพิ่มความเย้ายวนเจือกลิ่นหอมหวานจากช็อกโกแลตให้เขาด้วยการป้อนช็อกโกแลตรสโปรดของเขาด้วยปากของคุณ หรือจะค่อยๆ ละเลียดเคี้ยวช็อกโกแลตก่อนจุมพิต รสชาติของช็อกโกแลตที่ติดปลายลิ้นของคุณจะทำให้เขาอยากพิสูจน์ความหอมหวานของคุณมากขึ้นอีกเท่าตัว

3 ผลไม้ : เติมความสนุกแถมได้วิตามินด้วยผลไม้หลากชนิด เช่น องุ่น สตรอเบอร์รี่ หรือเชอร์รี่ ควรนำผลไม้ไปแช่แข็งเพื่อเพิ่มความเร้าใจก่อนนำมาวางไว้ตรงจุดสุดสยิวของเขา ทั้งริมฝีปาก ยอดอก หรือบริเวณหน้าท้อง ช่วงที่ก้มหน้าลงไปอย่าลืมโชว์ลีลาการใช้ลิ้นโลมไล้ร่างกายเพิ่มความเสียวซ่านให้แก่ชายหนุ่ม ไม่ใช่ตั้งหน้าตั้งตาใช้ปลายลิ้นตวัดกินผลไม้อย่างเดียว

4 เครื่องดื่ม : สร้างความเร้าใจเติมไฟให้เกมรักของคุณด้วยเครื่องดื่มที่ช่วยสร้างอารมณ์รักแสนเร่าร้อน ก่อนอื่นตกลงกับเขาว่า ให้เอามือซุกไว้ใต้หมอน ห้ามเอามือออกมาสัมผัสตัวคุณเด็ดขาดจนกว่าคุณจะอนุญาต ถ้าชอบแนวโหดๆ หน่อยก็มัดเขาไว้กับเตียงก็ได้ จากนั้นราดเบียร์ ไวน์ หรือเครื่องดื่มรสโปรดของคุณลงบนตัวเขา ใช้ปลายลิ้นเลียเบียร์หรือไวน์ให้สุดฝีมือสุดใจขาดดิ้น เดาสิว่า เขาจะอดใจไม่สัมผัสตัวคุณได้สักกี่นาที?

เนื้อหา gm ที่เกี่ยวข้อง

เดือนมกราคมของทุกปีเวียนมาถึง ผมจะมีคว...

ช่วงปีที่ผ่านมา ธุรกิจร้านอาหารที่กำลั...

กระจังหน้าเหมือนกับศรธนูดูจะเป็นสัญลัก...

ซูเปอร์ฮีโรเรือนเวลาสายพันธุ์ใหม่กับศั...

ติดตาม ! ข่าวแฟชั่น ทรงผม สุขภาพ รถยนต์ บน Facebook คลิกเลยที่นี่

Notice: wpdb::prepare was called incorrectly. The query argument of wpdb::prepare() must have a placeholder. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 3.9.) in /home/www/mthai/html/men-2013/wp-includes/functions.php on line 3370
แสดงความคิดเห็น : ?4 ตัวช่วย? เติมเชื้อไฟให้เกมรัก

เนื่องจากชาว Men.Mthai ให้ความสนใจเข้ามาแสดงความคิดเห็นในกระทู้ต่างๆ มากขึ้นเรื่อย ซึ่งต้องขอขอบคุณสมาชิกทุก ท่านที่ตอบรับและได้แสดงความคิดเห็นที่ดีเสมอมา แต่เนื่องด้วยตอนนี้เกิดปัญหาจากสมาชิกบางท่านที่แสดงความคิดเห็นอันไม่พึ่ง ประสงค์จากเหตุดังนี้

  1. แสดงความคิดเห็นในเชิงก่อกวนนอกประเด็น และหรือสร้างความรำคาญให้แก่สมาชิกท่านอื่นๆ
  2. แสดงความคิดเห็นที่มีเจตนาประชาสัมพันธ์ขายสินค้า หรือโฆษณาแอบแฝง
  3. แสดงความคิดเห็นพาดพิงหรือสร้างความเสียหายให้แก่สมาชิกท่านอื่นๆ
  4. แสดงความคิดเห็น โดยใส่ข้อความส่วนตัว, อีเมล์ และเบอร์โทรศัพท์ อันผิดต่อกฏหมาย หรือละเมิดสิทธิส่วนบุคคล
  5. แสดงความคิดเห็นด้วยภาษาหยาบคาย และเชิงลามกอนาจาร เกินกว่าเหตุอย่างมาก
  6. แสดงความคิดเห็นหมิ่นสถาบันเบื้องสูง

ด้วยเหตุดังกล่าวเราจึงมีความจำเป็นต้องขอความร่วมมือจากสมาชิกชาว Men.Mthai เพื่อปรับเปลี่ยนระบบการเปิดแสดงความคิดเห็นอย่างเสรี โดยทางทีมงานต้องขอสงวนสิทธิ์อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น เพื่อ เป็นการยืนยันตนเบื้องต้นได้จาก IP และ อีเมล์ที่ใช้สมัครสมาชิก เมื่อความคิดเห็นใดๆ นั้นสร้างความเสียหาย หรือ ผลกระทบดังที่กล่าวมาข้างต้น

เนื้อหานี้อนุญาติให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิก

หากเป็นสมาชิกแล้ว login ที่นี่ หรือสมัครสมาชิกที่นี่ Register ที่นี่