ผีดิบ (แวมไพร์) ของจริง

2013-03-29 : 11:11:48

ผีดิบ (แวมไพร์) ของจริง รูปที่ 1

ลืมภาพแวมไพร์หนุ่มสุดเท่กับความรักอันแสนโรแมนติกทิ้งไปให้หมด เพราะในความเป็นจริง ชีวิตของ ‘มนุษย์’ แท้ๆ ที่มีอาการคล้ายหรือถูกเรียกว่าเป็น ‘ผีดิบ’ จริงๆ นั้นตรงกันข้ามกับภาพที่เห็นในภาพยนตร์อย่างสิ้นเชิง

เมื่อเจอกับชายชาวตุรกีรายหนึ่งที่มีพฤติกรรมเหมือน ‘ผีดูดเลือด’ หรือ ‘แวมไพร์’ ที่มีพฤติกรรมติดการดื่มเลือดมนุษย์เป็นชีวิตจิตใจ โดยเริ่มต้นจากการใช้มีดโกนกรีดที่แขน หน้าอก และท้อง แล้วใช้ถ้วยรองเลือดเพื่อดื่มจนเริ่มเสพติด ถึงขนาดที่บางครั้งต้องให้พ่อไปซื้อมาจากธนาคารเลือดแล้วนำมาดื่ม จนพัฒนาไปถึงขั้นใช้มีดแทงหรือกัดคนอื่นเพื่อดื่มเลือดในที่สุด

ผีดิบ (แวมไพร์) ของจริง รูปที่ 2

แพทย์ผู้วิจัยเรื่องนี้เชื่อว่า พฤติกรรมเหล่านี้เกิดจากการเห็นเหตุการณ์ฆาตกรรมที่เพื่อนคนหนึ่งของเขาฆ่าผู้อื่นโดยตัดศีรษะและอวัยวะเพศ และความเศร้าโศกจากการเสียชีวิตของลูกสาววัย 4 เดือน รวมถึงลุงของเขาที่ถูกฆาตกรรมด้วย

คณะแพทย์จากโรงพยาบาลทหารทางภาคตะวันตกเฉียงใต้ของตุรกี วินิจฉัยว่าชายคนนี้ป่วยเป็นโรค ‘ผีดูดเลือด’ (Vampirism) หรือ Dissociative Identity Disorder (DID) โดยมีสาเหตุมาจากการประสบกับการทารุณ (โดยมากเป็นการทารุณทางเพศ) เพื่อต้องการหนีจากความเจ็บปวดที่เกิดกับจิตใจ ผู้ป่วยจึงเกิดการแบ่งแยกบุคลิกและสูญเสียความเป็นหนึ่งเดียวในแง่อุปนิสัย นอกจากนี้ยังเป็นโรคเครียดจากเหตุการณ์ร้ายแรง ตกอยู่ในภาวะซึมเศร้าเรื้อรัง

ผีดิบ (แวมไพร์) ของจริง รูปที่ 3

แม่ของชายผู้ป่วยเป็นโรคผีดูดเลือดเปิดเผยว่าลูกชายเคยถูกล่วงละเมิดเมื่อตอนวัยรุ่น แต่ชายผู้นี้กลับบอกว่าเขาจำอะไรในวัยเด็กระหว่างอายุ 5-11 ปีไม่ได้เลย และบอกว่าเขาถูกเพื่อนในจินตนาการบังคับให้เขาต้องก่อเหตุรุนแรงและพยายามฆ่าตัวตาย

อย่างนี้สิครับ ถึงจะเรียกว่าชีวิตของ ‘แวมไพร์’ ตัวจริง 

ภาพประกอบจากอินเตอร์เน็ต

 

ผีดิบ (แวมไพร์) ของจริง รูปที่ 4

แวมไพร์ & มนุษย์หมาป่า กับเครื่องมือนักล่าจากค.ศ. 1800

แวมไพร์ & มนุษย์หมาป่า กับเครื่องมือนักล่าจากค.ศ. 1800   หากพูดถึงแวมไพร์และมนุษย์หมาป่าแล้ว จะมีจริงหรือเปล่าผมเองก็ไม่รู้ แต่ที …
ผีดิบ (แวมไพร์) ของจริง รูปที่ 5

ดูดคอ เสี่ยงอัมพาตชั่วคราว !!

ดูดคอ เสี่ยงอัมพาตชั่วคราว !!     หนุ่มที่ยามเมคเลิฟมักหลงคิดว่าตัวเองเป็น ‘เอ็ดเวิร์ด’ แวมไพร์หน้าหล่อในหนังฮอลลีวูดเรื่องดัง หรือ …

เนื้อหา gm ที่เกี่ยวข้อง

‘ทเวนตี้ วัน ไพล็อตส์’ เป็...

น้ำหอมผู้ชาย BVLGARI MAN EXTREME [...

มีองค์กรหนึ่งที่ชื่อว่า ‘kicksta...

ติดตาม ! ข่าวแฟชั่น ทรงผม สุขภาพ รถยนต์ บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น : ผีดิบ (แวมไพร์) ของจริง

เนื่องจากชาว Men.Mthai ให้ความสนใจเข้ามาแสดงความคิดเห็นในกระทู้ต่างๆ มากขึ้นเรื่อย ซึ่งต้องขอขอบคุณสมาชิกทุก ท่านที่ตอบรับและได้แสดงความคิดเห็นที่ดีเสมอมา แต่เนื่องด้วยตอนนี้เกิดปัญหาจากสมาชิกบางท่านที่แสดงความคิดเห็นอันไม่พึ่ง ประสงค์จากเหตุดังนี้

  1. แสดงความคิดเห็นในเชิงก่อกวนนอกประเด็น และหรือสร้างความรำคาญให้แก่สมาชิกท่านอื่นๆ
  2. แสดงความคิดเห็นที่มีเจตนาประชาสัมพันธ์ขายสินค้า หรือโฆษณาแอบแฝง
  3. แสดงความคิดเห็นพาดพิงหรือสร้างความเสียหายให้แก่สมาชิกท่านอื่นๆ
  4. แสดงความคิดเห็น โดยใส่ข้อความส่วนตัว, อีเมล์ และเบอร์โทรศัพท์ อันผิดต่อกฏหมาย หรือละเมิดสิทธิส่วนบุคคล
  5. แสดงความคิดเห็นด้วยภาษาหยาบคาย และเชิงลามกอนาจาร เกินกว่าเหตุอย่างมาก
  6. แสดงความคิดเห็นหมิ่นสถาบันเบื้องสูง

ด้วยเหตุดังกล่าวเราจึงมีความจำเป็นต้องขอความร่วมมือจากสมาชิกชาว Men.Mthai เพื่อปรับเปลี่ยนระบบการเปิดแสดงความคิดเห็นอย่างเสรี โดยทางทีมงานต้องขอสงวนสิทธิ์อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น เพื่อ เป็นการยืนยันตนเบื้องต้นได้จาก IP และ อีเมล์ที่ใช้สมัครสมาชิก เมื่อความคิดเห็นใดๆ นั้นสร้างความเสียหาย หรือ ผลกระทบดังที่กล่าวมาข้างต้น

เนื้อหานี้อนุญาติให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิก

หากเป็นสมาชิกแล้ว login ที่นี่ หรือสมัครสมาชิกที่นี่ Register ที่นี่