พัดชา AF Mix เซ็กซี่สู้น้ำ สร้างเรตติ้ง โชว์หวิว โกยคะแนนหนุ่มๆ

2011-11-22 : 15:29:23

ถือเป็นครั้งแรกที่สาวเสียงดี พัดชา อเนกวายุวัฒน์ หรือที่รู้จักในนาม พัดชา AF ยอมโชว์ความเซ็กซี่ โดยตกลงถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร MiX ฉบับเดือนพฤศจิกายน ในลุคของสาวเปรี้ยว โดยได้ช่างภาพสุดแนว จอร์จ ธาดา วาริช เป็นผู้ลั่นชัตเตอร์ ซึ่งในช่วงแรกที่ถ่าย สาวพัดชายอมรับว่ารู้สึกเกร็ง เพราะไม่ค่อยได้ถ่ายแฟชั่นแนวนี้ แต่พอได้สไตลิสต์และตากล้อง ช่วยกันบิลด์ พัดชาก็ลดอาการเกร็ง โพสท่าได้อย่างมืออาชีพมากขึ้น ซึ่งเจ้าตัวได้กล่าวถึงการตัดสินใจถ่ายแบบสุดเซ็กซี่พร้อมเปิดใจเรื่องงานและหัวใจว่า

 พัดชา AF Mix เซ็กซี่สู้น้ำ สร้างเรตติ้ง โชว์หวิว โกยคะแนนหนุ่มๆ รูปที่ 1

จริงๆพัดชอบนะ อยากเปลี่ยนเป็นแนวนี้มานานแล้ว (หัวเราะ) แต่ก็บอกตรงๆว่าเกร็งค่ะ แต่พอถ่ายไป โพสไปเรื่อยๆ ก็เพิ่งค้นพบตัวเองว่า เราก็เหมาะที่จะเป็นนางแบบ (ยิ้ม) แต่เป็นเพราะพี่จอร์จด้วย เพราะเขาหามุมได้เก่งมาก จนเราเองยังตกใจเลยว่า เรามีมุมนี้ด้วยหรือ ส่วนที่ว่าเป็นกังวลหรือเปล่าว่าแฟนคลับจะตกใจ พัดไม่กังวลนะ เขาน่าจะชอบมากกว่า แต่ก็แอบนึกในใจนะว่าทำไมตอนผมยาวๆไม่มีใครเรียกมาถ่ายแบบนะ พอผมสั้นก็เป็นกังวลว่า เขาจะคิดว่าเราเป็นทอมบอย เป็นเด็กผู้ชายหรือเปล่า ความจริงคือพัดชาเป็นผู้หญิงค่ะ ก็หวังว่าการถ่ายแบบครั้งนี้น่าจะกู้ชื่อด้านนี้ขึ้นมาได้ ( ยิ้ม )

พัดชา AF Mix เซ็กซี่สู้น้ำ สร้างเรตติ้ง โชว์หวิว โกยคะแนนหนุ่มๆ รูปที่ 2

ส่วนเรื่องที่ว่า อยากโกยเรทติ้งหรือเปล่าที่รับถ่ายแบบเซ็กซี่ ก็อาจจะใช่นะ เพราะปีนี้พัดก็ 26 แล้ว สมควรแก่เวลาแล้ว แล้วทาง AF ต้นสังกัดก็ไม่ได้ว่าอะไรค่ะ ส่วนเรื่องหนุ่มๆตอนนี้โสดสนิทเลยค่ะไม่ได้โสดธรรมดานะโสดมากด้วย นอกจากไม่มีแฟนแล้วคนที่จีบก็ไม่มี คือเป็นคนที่ไม่เล็ง ไม่สร้างเป้าหมาย แล้วนิสัยของพัดจะค่อนข้างตรงไปตรงมา สมมุติว่าเจอชายหนุ่มจะคุยแบบเพื่อน แล้วพอเราสนิทกับเพื่อนๆ ผู้ชายมากเกินไป นิสัยจะง่ายๆ พูดตรงๆ แล้วพัดก็รู้สึกว่าการเป็นโสดมันก็ไม่เลวหรอก อาจจะแอบซาร์ดิสรึเปล่าไม่รู้นะ ถ้าเหงามากก็เหงาให้ตายไปเลย

พัดชา AF Mix เซ็กซี่สู้น้ำ สร้างเรตติ้ง โชว์หวิว โกยคะแนนหนุ่มๆ รูปที่ 3

แล้วก็ไม่ได้เกรงใจแฟนคลับด้วย เพราะเขาก็อยากให้มีแฟน คือ เมื่อก่อนก็อาจจะมีเกรงใจ ต้องพูดตรงๆ ว่าบางครั้งแฟนคลับอาจจะหวง แล้วเป็นเรื่องปกติที่คนนั้นคนนี้เข้ามาภาพลักษณ์เขาอาจดูเจ้าชู้ หลังๆ แฟนคลับอยากให้มีแล้ว เพราะอายุเลยแล้ว(หัวเราะ) ส่วนสเปกก็ต้องเป็นผู้ใหญ่ เพราะถ้าเราทำอาชีพแบบนี้แล้วไม่เข้าใจกันจะปวดหัวมาก เขาจึงต้องเป็นผู้ใหญ่พอสมควรถึงจะเข้าใจเราว่าอาชีพแบบนี้ไม่มีตารางเวลาที่แน่นอน แล้วมักมีอะไรที่ไม่คาดฝันเสมออย่างการถ่ายแบบวันนี้ หรือวันหนึ่งต้องเล่นหนังแล้วมีฉากเลิฟซีน ซึ่งก็ต้องเข้าใจว่ามันเป็นงาน  ส่วนเรื่องหน้าตาพัดไม่ค่อยอินกับฝรั่งเท่าไหร่ ชอบคนน่ารักมากกว่าคนหล่อ อาจเหมือนผู้ชายที่ชอบคนที่ไม่ได้หน้าตาสวยมากแต่ความน่ารักดูมีเสน่ห์มากกว่าค่ะ” สาวพัดชากล่าว

ติดตามความเซ็กซี่ของเธอต่อได้ที่

พัดชา AF Mix เซ็กซี่สู้น้ำ สร้างเรตติ้ง โชว์หวิว โกยคะแนนหนุ่มๆ รูปที่ 4

MiX Magazine November 2011 Issue 60

————————————-

ชาว Men.Mthai ร่วมพูดคุย ติดต่อ สอบ-ถาม ติดตามความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิด กันต่อได้ที่

พัดชา AF Mix เซ็กซี่สู้น้ำ สร้างเรตติ้ง โชว์หวิว โกยคะแนนหนุ่มๆ รูปที่ 5

พัดชา AF Mix เซ็กซี่สู้น้ำ สร้างเรตติ้ง โชว์หวิว โกยคะแนนหนุ่มๆ รูปที่ 6

เนื้อหา girl interest ที่เกี่ยวข้อง

 เก๋ ชลลดา อวดความเซ็กซี่บนเตียงสบา...

Axe Angel เมื่อนางฟ้าตกสวรรค์ ในงานแถลงข...

งานปาร์ตี้ของทาง RUSH ที่จัดขึ้นเป็นประจ...

โบ โชติมา นวคุณากร หลายๆ คนอาจคุ้นหน้าคุ...

ติดตาม ! ข่าวแฟชั่น ทรงผม สุขภาพ รถยนต์ บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น : พัดชา AF Mix เซ็กซี่สู้น้ำ สร้างเรตติ้ง โชว์หวิว โกยคะแนนหนุ่มๆ

เนื่องจากชาว Men.Mthai ให้ความสนใจเข้ามาแสดงความคิดเห็นในกระทู้ต่างๆ มากขึ้นเรื่อย ซึ่งต้องขอขอบคุณสมาชิกทุก ท่านที่ตอบรับและได้แสดงความคิดเห็นที่ดีเสมอมา แต่เนื่องด้วยตอนนี้เกิดปัญหาจากสมาชิกบางท่านที่แสดงความคิดเห็นอันไม่พึ่ง ประสงค์จากเหตุดังนี้

  1. แสดงความคิดเห็นในเชิงก่อกวนนอกประเด็น และหรือสร้างความรำคาญให้แก่สมาชิกท่านอื่นๆ
  2. แสดงความคิดเห็นที่มีเจตนาประชาสัมพันธ์ขายสินค้า หรือโฆษณาแอบแฝง
  3. แสดงความคิดเห็นพาดพิงหรือสร้างความเสียหายให้แก่สมาชิกท่านอื่นๆ
  4. แสดงความคิดเห็น โดยใส่ข้อความส่วนตัว, อีเมล์ และเบอร์โทรศัพท์ อันผิดต่อกฏหมาย หรือละเมิดสิทธิส่วนบุคคล
  5. แสดงความคิดเห็นด้วยภาษาหยาบคาย และเชิงลามกอนาจาร เกินกว่าเหตุอย่างมาก
  6. แสดงความคิดเห็นหมิ่นสถาบันเบื้องสูง

ด้วยเหตุดังกล่าวเราจึงมีความจำเป็นต้องขอความร่วมมือจากสมาชิกชาว Men.Mthai เพื่อปรับเปลี่ยนระบบการเปิดแสดงความคิดเห็นอย่างเสรี โดยทางทีมงานต้องขอสงวนสิทธิ์อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น เพื่อ เป็นการยืนยันตนเบื้องต้นได้จาก IP และ อีเมล์ที่ใช้สมัครสมาชิก เมื่อความคิดเห็นใดๆ นั้นสร้างความเสียหาย หรือ ผลกระทบดังที่กล่าวมาข้างต้น

เนื้อหานี้อนุญาติให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิก

หากเป็นสมาชิกแล้ว login ที่นี่ หรือสมัครสมาชิกที่นี่ Register ที่นี่