วิธีแก้ รองเท้ากัด รองเท้าหนังกัด

2010-01-29 : 10:07:46

 วิธีแก้ รองเท้ากัด รองเท้าหนังกัด รูปที่ 1

เพื่อนๆชาว men.mthai.com คงมีไม่น้อยที่อยู่ในวัยทำงาน ซึ่งการแต่งตัวไปทำงานก็คงต้องใส่รองเท้าหนังไปทำงานกันอยู่แล้ว คงไม่มีใครมั่นจัดใส่รองเท้าแตะไปทำงาน ซึ่งปัญหาหนึ่งของการใส่รองเท้าหนังก็คืออาการที่เรียกว่ารองเท้ากัด

แต่อย่าพึ่งวีนอย่าพึ่งเหวี่ยงอย่าพึ่งเขวี้ยงทิ้งล่ะ เพราะมันมีวิธีแก้…….ใจเย็นๆ

วิธีก็แค่เอาปิโตรเลียมเจลมาทาบริเวณด้านใน ค้างคืนไว้ซักคืนนึง เสร็จแล้วตอนเช้าก็เอาผ้าเช็ดออก ถ้าไม่มีหรือไม่รู้ว่ามันคืออะไร ก็ใช้น้ำมันมะพร้าวแทนก็ได้ แต่อันนี้ต้องใช้เวลาซักหน่อย ทาทิ้งไว้ซํก3-4คืน น้ำมันจะไปทำให้ตัวหนังนิ่มขึ้น แต่ถ้ายังรู้สึกว่าน้ำมันทั้งหลายแหล่ที่บอกไปทำให้ฝ่าเท้ามันแผล็บ ก็ยังมีอีกทางเลือกนึงคือฝานเอาเนื้อฝรั่งดิบเป็นแผ่นๆ วางแปะไว้ในรองเท้า เน้นโปะอัดเข้าไปที่ส้นให้มากนิดนึง ทำซ้ำไปซักสองคืนจะรู้ได้เลยว่าหนังนิ่มขึ้น  แต่ถ้ายังรู้สึกว่าฝรั่งทำให้รองเท้ามีกลิ่น…….ไม่ชอบ   อันนี้ก็ซื้อใหม่โลดเลยจร้า!!!!

 

วิธีแก้ รองเท้ากัด รองเท้าหนังกัด รูปที่ 2

คลิป ศิลปะการขัดรองเท้าหนัง สไตล์หนุ่มญี่ปุ่น

ตั้งแต่ผมจำความได้ รองเท้าหนังคู่แรกก็คือรองเท้านักเรียนสมัยประถม ซึ่งที่บ้านก็สอนแค่ว่าเอากีวีทาถูๆ แล้วก็เช็ดด้วยผ้าอีกทีเป็นอันจบ ^^& …

เนื้อหา fashion&style ที่เกี่ยวข้อง

  หมวกสุดเท่ ส่งตรงจากนิวยอร์ค &...

แฟชั่นผู้ชาย รวบตึงสุดหล่อฮอลลีวูดจากนิต...

TOP ชายหนุ่มที่กระแสแรงดี ไม่มีตก ตั้งแต...

ติดตาม ! ข่าวแฟชั่น ทรงผม สุขภาพ รถยนต์ บน Facebook คลิกเลยที่นี่

Notice: wpdb::prepare was called incorrectly. The query argument of wpdb::prepare() must have a placeholder. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 3.9.) in /home/www/mthai/html/men-2013/wp-includes/functions.php on line 3370
แสดงความคิดเห็น : วิธีแก้ รองเท้ากัด รองเท้าหนังกัด

เนื่องจากชาว Men.Mthai ให้ความสนใจเข้ามาแสดงความคิดเห็นในกระทู้ต่างๆ มากขึ้นเรื่อย ซึ่งต้องขอขอบคุณสมาชิกทุก ท่านที่ตอบรับและได้แสดงความคิดเห็นที่ดีเสมอมา แต่เนื่องด้วยตอนนี้เกิดปัญหาจากสมาชิกบางท่านที่แสดงความคิดเห็นอันไม่พึ่ง ประสงค์จากเหตุดังนี้

  1. แสดงความคิดเห็นในเชิงก่อกวนนอกประเด็น และหรือสร้างความรำคาญให้แก่สมาชิกท่านอื่นๆ
  2. แสดงความคิดเห็นที่มีเจตนาประชาสัมพันธ์ขายสินค้า หรือโฆษณาแอบแฝง
  3. แสดงความคิดเห็นพาดพิงหรือสร้างความเสียหายให้แก่สมาชิกท่านอื่นๆ
  4. แสดงความคิดเห็น โดยใส่ข้อความส่วนตัว, อีเมล์ และเบอร์โทรศัพท์ อันผิดต่อกฏหมาย หรือละเมิดสิทธิส่วนบุคคล
  5. แสดงความคิดเห็นด้วยภาษาหยาบคาย และเชิงลามกอนาจาร เกินกว่าเหตุอย่างมาก
  6. แสดงความคิดเห็นหมิ่นสถาบันเบื้องสูง

ด้วยเหตุดังกล่าวเราจึงมีความจำเป็นต้องขอความร่วมมือจากสมาชิกชาว Men.Mthai เพื่อปรับเปลี่ยนระบบการเปิดแสดงความคิดเห็นอย่างเสรี โดยทางทีมงานต้องขอสงวนสิทธิ์อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น เพื่อ เป็นการยืนยันตนเบื้องต้นได้จาก IP และ อีเมล์ที่ใช้สมัครสมาชิก เมื่อความคิดเห็นใดๆ นั้นสร้างความเสียหาย หรือ ผลกระทบดังที่กล่าวมาข้างต้น

เนื้อหานี้อนุญาติให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิก

หากเป็นสมาชิกแล้ว login ที่นี่ หรือสมัครสมาชิกที่นี่ Register ที่นี่