แฟชั่นชาย เสื้อยืด ใส่ยังไงให้หล่อ?

2009-09-24 : 00:23:09

เสื้อยืด ใส่ยังไงให้หล่อ

แฟชั่น เสื้อยืด ต้องขอของคุณวิวัฒนาการของแฟชั่นที่ทำให้ผู้ชายอย่างเราๆ ทุกวันนี้ มีเสื้อยืดลายเท่ๆ ใส่ เพราะถ้าโลกนี้ไม่มีคำว่าเสื้อยืดก็อาจจะยังงงๆ อยู่ว่าจะเอาอะไรมาคลุมตัวในแต่ละวัน แต่ถึงแม้ว่าเสื้อยืดจะเป็นสิ่งที่ง่ายในการสวมใส่ แต่การจะใส่ให้หล่อยิ่งๆ ขึ้นไปอีก หนุ่มๆ  men.mthai.com ควรสนใจในรายละเอียด ซึ่งประเภทที่ของเสื้อยืดที่สุดยอดนิยมของผู้ชายถูกแบ่งเป็น 6 ประเภทดังนี้


แฟชั่น เสื้อยืด1.เสื้อยืดโปโล
นี่คือคำตอบสุดท้ายของผู้ชายเวลาที่ต้องการความสบายแต่ไม่อยากให้ดูเป็นกุ๊ยข้างถนน เป็นความสบายที่ดูคุณหนูขึ้นมานิดนึง ซึ่งก็ถูกต้องแล้ว เพราะเสื้อโปโลสมัยเริ่มแรกใช้ใส่เวลาวันไปตีกอล์ฟในยามบ่ายของวันหยุดสุดสัปดาห์  ซึ่งบริษัทตัวพ่อที่ทำให้เสื้อโปโลฮิตไม่เลิกจนถึงทุกวันนี้ได้แก่ แบรนด์อย่าง Ralph Lauren and Lacoste เสื้อประเภทนี้สามารถจับคู่กับกางเกงสีกากี หรือกางเกงยีนส์สีเข้มขากระบอก

แฟชั่น เสื้อยืด2. The nautical tee (เสื้อยืดลายทางขวาง)
นี่คืออีกหนึ่งท่าไม้ตายของผู้ชาย ลายทางขวางเป็นลายคลาสสิกที่สามารถเข้าได้กับทุกสไตล์และไม่เคยทำร้ายใคร แต่มีข้อควรระวังอยู่นิดนึงคือถ้าคุณเป็นผู้ชายที่ค่อนข้างอวบหรือตัวใหญ่ ให้บอกผ่านเสื้อยืดแบบนี้ไปซะ เพราะจะยิ่งทำให้ร่างดูใหญ่ขึ้นไปอีก สามารถสวมใส่กับกางเกงที่เป็นขากระบอก และขาเดฟได้ ขาม้า(อย่านะ)

แฟชั่น เสื้อยืด3. The graphic T-shirt (เสื้อยืดลายกราฟฟิก)
เสื้อยืดลายกราฟิกเปิดตัวออกมาปุ๊บก็เป็นที่นิยมของผู้ชายวัยรุ่นทันที เป็นเสื้อยืดที่เหมาะกับผู้ชายที่ค่อนข้างมีบุคลิกชัดเจน หรือผู้ชายที่มีภาพลักษณ์ดูทันสมัย ไม่เหมาะกับผู้ชายที่ดูหล่อเนี้ยบที่บุคลิกดูเป็นผู้ใหญ่ แต่ถ้าคุณเป็นคนที่แต่งตัวประเภทตามสมัยนิยม เช่น ใส่กางเกงขาเดฟ หรือรองเท้าหัวแหลม อันนี้แหละใช่เลย

แฟชั่น เสื้อยืด4. The sports T-shirt(เสื้อยืดกีฬา)
ผู้ชายโตมาพร้อมกับการแข่งขันและเกมส์กีฬา เสื้อยืดแนวกีฬาจึงเป็นอีกหนึ่งควมนิยมอย่างไม่ต้องสงสัย เสื้อกีฬาเข้าได้กับผู้ชายทุกประเภท และถ้าคุณต้องการเพิ่มความเป็นแฟชั่นเข้าไปอีกนิด คุณสามารถเลือกเสื้อกีฬาที่มีลายเป็นโลโก้ทีมฟุตบอลยุคโบราณ ในแบบ old-school หรืออาจจะเป็นเสื้อกีฬาที่ทำอกมาเป็นแนว vintage หรือเสื้อกีฬาที่ตัวผ้าและรายละเอียดทำเป็นขุยๆ หรือรอยขาดเล็กตามชายเสื้อสามารถใส่ได้กับยีนส์ กางเกงช่าง(cargo pants) และกางเกงทหาร

แฟชั่น เสื้อยืด5. The deep V-neck T-shirt (เสื้อคอวีลึก)
เสื้อคอวีเป็นอะไรที่ดูไม่ค่อยจะเป็นวัยรุ่นเท่าไหร่ อาจจะให้ความรู้สึกถึงความเป็นผู้ใหญ่ที่แอบดูเซ็กซี่นิดๆ แต่เดี๋ยวก่อน!! ถ้าระดับความลึกของเสื้อคอวีมาถึงระดับหน้าอก ความเท่ ความทันสมัยในแบบคนรุ่นใหม่จะบังเกิด เสื้อคอวีสามารถจับคู่กับกางเกงยีนส์ได้ กางเกงสแล็กก็ได้ กางเกงทหารก็ได้(นึกถึงDavid Beckham) แถมเครื่องประดับเป็นสร้อยคอความยาวระดับไกล้เคียงกับความลึกของคอเติมเข้าไปอีกนิดนึง………….เห็นมั้ย ไม่แก่แล้ว

 

แฟชั่น เสื้อยืด6. The granddad T-shirt (เสื้อคอวีเปิดกระดุม)
แรกเริ่มเดิมทีเสื้อยืดประเภทคือเสื้อยืดที่คุณปู่ใส่เอาไว้เป็นเสิ้อตัวใน แต่ต้องขอบคุณแฟชั่นที่ชอบพลิกไปพลิกมา ปัจจุบันเสื้อประเภทนี้ออกแบบออกมาให้ใส่เป็นเสื้อยืดตัวนอก โดยการเปลี่ยนแปลงรูปทรงให้ดูกระชับแนบเนื้อมากขึ้น  เหมาะสำหรับหนุ่มที่เข้าฟิตเนสจนหุ่นดีจนรู้สึกว่าไม่อยากเก็บหุ่นไว้ดูคนเดียว อยากแจกจ่ายให้ผู้คนได้ชื่นชม เหมาะกับคนที่ดูอบอุ่นและคอนข้างเป็นผู้ใหญ่(นึกถึงเคน ธีรเดช) สามารถใส่กับยีนส์ขากระบอกและขาเดฟที่เดฟมากได้

 

 


 

เนื้อหา fashion&style ที่เกี่ยวข้อง

MEN’s LOOKให้ฤดูแห่งสายน้ำปีนี้ สด...

ดับร้อนด้วยแฟชั่นผู้ชายสีคราม ใน LOOKER ...

อากาศเมืองไทยเปลี่ยนแปลงแบบคาดการณ์ล่ว...

อาเล็ก ธีรเดช - ป้อง ณวัฒน์ เปิดตัว ...

ติดตาม ! ข่าวแฟชั่น ทรงผม สุขภาพ รถยนต์ บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น : แฟชั่นชาย เสื้อยืด ใส่ยังไงให้หล่อ?

เนื่องจากชาว Men.Mthai ให้ความสนใจเข้ามาแสดงความคิดเห็นในกระทู้ต่างๆ มากขึ้นเรื่อย ซึ่งต้องขอขอบคุณสมาชิกทุก ท่านที่ตอบรับและได้แสดงความคิดเห็นที่ดีเสมอมา แต่เนื่องด้วยตอนนี้เกิดปัญหาจากสมาชิกบางท่านที่แสดงความคิดเห็นอันไม่พึ่ง ประสงค์จากเหตุดังนี้

  1. แสดงความคิดเห็นในเชิงก่อกวนนอกประเด็น และหรือสร้างความรำคาญให้แก่สมาชิกท่านอื่นๆ
  2. แสดงความคิดเห็นที่มีเจตนาประชาสัมพันธ์ขายสินค้า หรือโฆษณาแอบแฝง
  3. แสดงความคิดเห็นพาดพิงหรือสร้างความเสียหายให้แก่สมาชิกท่านอื่นๆ
  4. แสดงความคิดเห็น โดยใส่ข้อความส่วนตัว, อีเมล์ และเบอร์โทรศัพท์ อันผิดต่อกฏหมาย หรือละเมิดสิทธิส่วนบุคคล
  5. แสดงความคิดเห็นด้วยภาษาหยาบคาย และเชิงลามกอนาจาร เกินกว่าเหตุอย่างมาก
  6. แสดงความคิดเห็นหมิ่นสถาบันเบื้องสูง

ด้วยเหตุดังกล่าวเราจึงมีความจำเป็นต้องขอความร่วมมือจากสมาชิกชาว Men.Mthai เพื่อปรับเปลี่ยนระบบการเปิดแสดงความคิดเห็นอย่างเสรี โดยทางทีมงานต้องขอสงวนสิทธิ์อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น เพื่อ เป็นการยืนยันตนเบื้องต้นได้จาก IP และ อีเมล์ที่ใช้สมัครสมาชิก เมื่อความคิดเห็นใดๆ นั้นสร้างความเสียหาย หรือ ผลกระทบดังที่กล่าวมาข้างต้น

เนื้อหานี้อนุญาติให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิก

หากเป็นสมาชิกแล้ว login ที่นี่ หรือสมัครสมาชิกที่นี่ Register ที่นี่