UNIQLO ฉลองครบรอบ 10 ปี เสื้อยืด UT เปิดตัวคอลเลคชั่น Spring & Summer 2017

UNIQLO นำเสนอหลากหลายลายเสื้อยืด UT (เสื้อยืดลายกราฟิก) คอลเลคชั่น Spring & Summer 2017 นับจากที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2003 เป็นต้นมา UT ได้นำความโดดเด่นของลายกราฟิกสไตล์ป๊อปคัลเจอร์ และป๊อปอาร์ตจากทั่วโลกมานำเสนอแล้วมากมายสำหรับ UT คือส่วนหนึ่งของ UNIQLO LifeWear ปรัชญาของยูนิโคล่ที่ต้องการนำเสนอคอลเลคชั่นเสื้อผ้าคุณภาพสูงที่มีความเป็นสากลทั้งในด้านการออกแบบ ความสวมสบาย UT เริ่มต้นอย่างชัดเจนนับตั้งแต่ปี 2014 โดย NIGO เข้ามารับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์

คอลเลคชั่นใหม่ร่วมมือกับศิลปินป๊อปอาร์ตระดับตำนานจากทั่วโลกโดยหนึ่งในนั้นคือ Futura ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสุดยอดศิลปินสตรีทอาร์ตเชิงนามธรรม จากความร่วมมือดังกล่าวนำเสนอทัศนคติอันสุกงอมที่มีต่อวงการศิลปะในนิวยอร์ก และยังมีโลโก้ ป้ายสินค้าที่ฟิวเชอร่าออกแบบขึ้นเป็นพิเศษเฉพาะสำหรับคอลเลคชั่นนี้อีกด้วย

หนึ่งในสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ ได้แก่ MICKEY STANDS โดยเป็นดีไซน์รูปมิกกี้เมาส์โดเด่นสะดุดตา ยูนิโคล่มีแผนจะวางจำหน่ายคอลเลคชั่น MICKEY STANDS ตลอดทั้งปีในดีไซน์ และสีสันเรียบง่ายที่พร้อมเติมสัมผัสแห่งความดูดีมีสไตล์ให้กับการแต่งกายของทุกคน

นอกจากนี้ยังมี MICKEY BLUE ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากไลฟ์สไตล์ริมชายหาดบนแนวชายฝั่งตะวันต กและการย้อมครามในแบบฉบับญี่ปุ่น คอลเลคชั่น MICKEY BLUE จะมีสินค้าสำหรับทุกคนในครอบครัว โดยดีไซน์จะมีความหลากหลาย รวมถึงลายเกลียวคลื่นและลายฝีแปรงแบบญี่ปุ่นดั้งเดิม ซึ่งจะเห็นดีไซน์นี้ได้ในทุกไอเท็มของคอลเลคชั่นนี้

ส่วนคอลเลคชั่น Minnie Mouse Loves Dots จะเน้นลายจุดที่เป็นภาพคุ้นตาของมินนี่ และเดรสสีน้ำเงินที่ดูคลาสสิคในแบบวินเทจ ผสมผสานกับโลกในจินตนาการที่ถ่ายทอดโดย Olympia Le-Tan

 

ยูนิโคล่ เติมความสดใหม่ให้กับคอลเลคชั่นดนตรีของ UT ด้วยเสื้อยืดร่วมฉลองครบรอบ 75 ปีของค่ายเพลง Capitol Records โดยดีไซน์เพื่อนักสะสมครอบคลุมผลงานของศิลปินผู้ยิ่งใหญ่อย่าง Miles Davis, Gene Vincent, The Beach Boys และ The Beatles นอกจากนี้ในฤดูกาลนี้ยังมีเสื้อ Rock Squad สำหรับผู้หญิง ด้วยดีไซน์ของเสื้อที่มีช่วงตัวใหญ่ และไม่มีแขน พร้อมลวดลายกราฟิกจากศิลปินชื่อก้องอย่าง Aerosmith, Sex Pistols, Metallica และ Red Hot Chili Peppers

 

 แสดงความเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

กลับด้านบน