:: โตโยต้า วีออส ใหม่ All-New Toyota Vios 2013

ล็อกอิน

Vios 2013 เปิดตัวเป็นทางการในประเทศไทยเป็นที่แรก เตรียมส่งออกกว่า 80 ประเทศทั่วโลก

โตโยต้า วีออส ใหม่ All-New Toyota Vios 2013 รูปที่ 1

โตโยต้า เปิดตัวรถรุ่นสำคัญ All New VIOS วีออส ใหม่ ภายใต้แนวคิด All New VIOS...Have it all โดยมี มร. เคียวอิจิ ทานาดะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด, กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ เอเชียแปซิฟิค และเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น พร้อมด้วย มร. ทาเคชิ มัตซึดะ หัวหน้าวิศวกร บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น ร่วมด้วย นายวิเชียร เอมประเสริฐสุข รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ร่วมกันแถลงข่าวภายในงาน บางกอก มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 34 รอบ VIP ณ อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพค เมืองทองธานี

โตโยต้า วีออส ใหม่ All-New Toyota Vios 2013 รูปที่ 2

มร. เคียวอิจิ ทานาดะ เผยว่า "วันนี้เรามีความภูมิใจและยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้แนะนำวีออส ใหม่ สู่สาธารณชนเป็นครั้งแรกของโลกที่ประเทศไทย โดยวีออส ใหม่ ได้รับการออกแบบและพัฒนาให้เป็นสุดยอดยนตรกรรมคุณภาพ มาตรฐานระดับโลก เหนือทุกความคาดหมาย และตอบสนองต่อทุกความต้องการ ซึ่งนอกเหนือจากความคุ้มค่า ซึ่งเป็นเอกลักษณ์และจุดแข็งของวีออสอยู่แล้ว วีออสรุ่นนี้ยังให้ความสำคัญกับการออกแบบเป็นอย่างมาก"

โตโยต้า วีออส ใหม่ All-New Toyota Vios 2013 รูปที่ 3

"ดีไซน์ที่โดดเด่นทั้งภายนอกและภายใน พื้นที่กว้างขวางสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น สมรรถนะการขับขี่และความประหยัดน้ำมันที่ยอดเยี่ยม ทำให้เราเชื่อมั่นว่า วีออสใหม่จะมีบทบาทสำคัญในการกระตุ้นยอดขายของโตโยต้าในปีนี้ และสามารถครองความเป็นผู้นำ ในตลาดรถยนต์นั่งเมืองไทยได้อย่างแน่นอน"

โตโยต้า วีออส ใหม่ All-New Toyota Vios 2013 รูปที่ 4

VIOS นับเป็นหนึ่งในรถยนต์รุ่นสำคัญของ โตโยต้า เจนเนอเรชั่นแรกทำตลาดด้วยชื่อ Soluna พัฒนาโดยความร่วมมือของวิศวกรชาวไทย และชาวญี่ปุ่น เปิดตัวเป็นทางการในปี พ.ศ. 2540 เจนเนอเรชั่นที่ 2 ปรับปรุงใหม่รอบคัน ใช้ชื่อรุ่น Soluna VIOS และเริ่มส่งออกไปจำหน่ายยังตลาดในแถบอาเซียน

โตโยต้า วีออส ใหม่ All-New Toyota Vios 2013 รูปที่ 5

ปี 2550 เจนเนอเรชั่นที่ 3 ในชื่อ VIOS ทำให้ โตโยต้า ครองอันดับ 1 ทั้งในตลาดรถยนต์นั่งขนาดเล็ก และตลาดรถยนต์รวมของไทย ด้วยยอดขายรวมทั้งสิ้นกว่า 656,811 คัน* และยังได้รับความนิยมอย่างสูงในแถบอาเซียนด้วย โดยมียอดการส่งออกรวมทั้งสิ้น 186,761 คัน* (* ยอดขายถึงเดือนกุมภาพันธ์ 2556)

โตโยต้า วีออส ใหม่ All-New Toyota Vios 2013 รูปที่ 6

ภายนอกมากับความคมและภาพลักษณ์ที่ดุดันขึ้น
All New VIOS ใหม่ เจนเนอเรชั่นที่ 4 ออกแบบใหม่หมดตั้งแต่ไฟหน้าจรดไฟท้าย มิติตัวรถใหญ่ขึ้นเล็กน้อย ยาว 4,410 มม. กว้าง 1,700 มม. สูง 1,475 มม. วางอยู่บนฐานล้อ 2,550 มม. กระจังหน้าตกแต่งด้วยแถบโครเมี่ยมรมดำ ประกบด้วยชุดไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์รมดำ กระจกมองข้างพร้อมไฟเลี้ยว ปรับ - พับไฟฟ้า ไฟท้ายแบบมัลติรีเฟลกเตอร์

โตโยต้า วีออส ใหม่ All-New Toyota Vios 2013 รูปที่ 7

คิ้วฝากระโปรงท้ายโครเมียมรมดำ ตกแต่งด้วยคิ้วโครเมียมใหม่ ล้ออัลลอยรมดำขนาด 15 - 16 นิ้ว ดีไซน์ใหม่ โดนล้อ 16 จับคู่ยางขนาด 195/50 ส่วนรุ่น 15 นิ้วสวมยาง 185/60

โตโยต้า วีออส ใหม่ All-New Toyota Vios 2013 รูปที่ 8

มร. ทาเคชิ มัตซึดะ หัวหน้าวิศวกร โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น เผยว่า "ทีมวิศวกรโตโยต้าสร้างสรรค์วีออสใหม่ โดยมีแรงบันดาลใจในการพัฒนาเพื่อให้เป็นรถยนต์ที่มีความคุ้มค่าเหนือราคา สร้างความภาคภูมิใจในการเป็นเจ้าของ ภายใต้แนวคิด Value Beyond Belief ด้วยการออกแบบรูปลักษณ์ดีไซน์ใหม่ทั้งหมด และเป็นดีไซน์ที่ดูสปอร์ตหรูมากยิ่งขึ้น ทั้งภายนอกและภายใน ห้องโดยสารที่กว้างขวางกว่าเดิม และห้องเก็บสัมภาระที่ใหญ่มากขึ้น สมรรถนะการขับขี่ที่เหนือชั้น พร้อมช่วงล่างที่ปรับปรุงใหม่"

โตโยต้า วีออส ใหม่ All-New Toyota Vios 2013 รูปที่ 9

ภายในใหม่หมดจด
ภายในแยกการตกแต่งตามแต่ละรุ่นย่อย โดยรุ่น S Grade แผงคอนโซลหน้าดีไซน์สปอร์ต ตกแต่งด้วยสีดำเปียโนแบล็ค ขึ้นลายหนังเย็บรอบคัน, รุ่น S และ J Grade ภายในโทนดำเน้นอารมณ์สปอร์ต ส่วนรุ่น G และ E Grade มากับสีไอวอรี่ เน้นความหรูหรา

โตโยต้า วีออส ใหม่ All-New Toyota Vios 2013 รูปที่ 10

Vios 2013

รุ่น S และ G Grade ตกแต่งด้วยหัวเกียร์หุ้มหนัง ฐานเกียร์เมทัลลิก พวงมาลัยหุ้มหนังสไตล์สปอร์ตพร้อมสวิทช์ควบคุมเครื่องเสียง ระบบปรับอากาศอัตโนมัติพร้อมจอแสดงผลแบบ LCD จอแสดงข้อมูลการขับขี่ MID - Multi information Display บอกข้อมูลได้หลากหลาย อาทิ แสดงข้อมูลระยะทางรวม อัตราการใช้น้ำมันเชื้อเพลิงเฉลี่ย ระยะที่ขับได้จากน้ำมันที่เหลืออยู่ และความเร็วเฉลี่ย เป็นต้น

รุ่น S Grade ติดตั้งระบบ Push Start มาตรวัดดีไซน์สปอร์ต ติดตั้งเบาะนั่งทรงสปอร์ต และมีระบบเปิดประตูอัจฉริยะ Smart Entry

โตโยต้า วีออส ใหม่ All-New Toyota Vios 2013 รูปที่ 11

สำหรับชุดเครื่องเสียงพื้นฐาน CD 1 แผ่น มากับดีไซน์ใหม่ เล่นไฟล์ออดิโอจาก CD, MP3 และ WMA ได้ มีพอร์ท USB และ AUX, กระจกไฟฟ้า พร้อมระบบ Jam-Protection ป้องกันการหนีบด้านผู้ขับ, กระจกบังลมหน้าแบบ Acoustic Glass ลดเสียงรบกวนขณะขับขี่

โตโยต้า วีออส ใหม่ All-New Toyota Vios 2013 รูปที่ 12

Vios 2013

เน้นหลักอากาศพลศาสตร์
All New VIOS ออกแบบโดยเน้นหลักอากาศพลศาสตร์ ด้วยการดีไซน์หลังคาที่ โตโยต้า เรียกว่า 'Catamaran' ลดแรงปะทะของลม ติดตั้งครีบ หรือ Fins ที่บริเวณกระจกมองข้างและไฟท้าย ช่วยให้อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและการทรงตัวดีขึ้น กันสะเทือนหน้าแม็คเฟอร์สันสตรัทพร้อมเหล็กกันโคลง หลังแบบทอร์ชั่นบีมพร้อมเหล็กกันโคลง สะดวกสบายด้วยพวงมาลัยพาวเวอร์ไฟฟ้า EPS (Electric Power Steering) ปรับเปลี่ยนน้ำหนักของพวงมาลัยอัตโนมัติให้เหมาะสมกับทุกความเร็ว

โตโยต้า วีออส ใหม่ All-New Toyota Vios 2013 รูปที่ 13

พละกำลังเรียกใช้บริการจากเครื่องยนต์รหัส 1NZ-FE DOHC ความจุ 1,497 ซีซี พร้อมวาล์วอัจฉริยะ VVT-i หรือ Variable Valve Timing-intelligent เปิด-ปิดวาล์วไอดีสอดคล้องกับทุกจังหวะเครื่องยนต์ กำลังสูงสุด 109 แรงม้า PS ที่ 6,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 14.2 กก.-ม. ที่ 4,200 รอบ/นาที ผ่านมาตรฐานไอเสีย Euro4 ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 4 จังหวะ Super ECT แบบขั้นบันได (Gate type)

โตโยต้า วีออส ใหม่ All-New Toyota Vios 2013 รูปที่ 14

Vios 2013

"การออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ ช่วยเพิ่มความสุขในการขับขี่ เกาะถนนดียิ่งขึ้น ตลอดจนประสิทธิภาพความประหยัดน้ำมันที่ได้มาตรฐานระดับโลก ด้วยคุณสมบัติต่างๆ เหล่านี้ เราเชื่อว่าวีออสใหม่ จะสามารถตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า ซึ่งเมื่อทุกคนได้สัมผัสวีออสใหม่ จะรู้สึกถึงความพึงพอใจ และได้รับในสิ่งที่เหนือกว่าคู่แข่งขัน เรามั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่า วีออสใหม่จะเป็นรถซีดานขนาดเล็กที่ตรงใจ ไม่เพียงแต่สำหรับลูกค้าชาวไทย แต่ยังเป็นรถยนต์ที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าในระดับสากล" มร. มัตซึดะ กล่าวเพิ่มเติม

โตโยต้า วีออส ใหม่ All-New Toyota Vios 2013 รูปที่ 15

ระบบความปลอดภัยแบบป้องกัน/ปกป้อง
ระบบความปลอดภัยแบบป้องกัน มีระบบเบรก ABS พร้อมตัวช่วยกระจายแรงเบรก EBD และระบบเสริมแรงเบรก BA, รุ่น S และ G Grade ติดตั้งดิสก์เบรก 4 ล้อ พร้อมช่องระบายความร้อนสำหรับคู่หน้า ป้องกันความร้อนสะสมขณะเบรกอย่างต่อเนื่อง, กุญแจป้องกันการโจรกรรม Immobilizer ป้องกันกุญแจเลียนแบบไม่ให้สามารถสตาร์ทเครื่องยนต์ได้ หากรหัสของกุญแจและเครื่องยนต์ไม่ตรงกัน ปิดท้ายด้วยรุ่น รุ่น S, G, E Grade ติดตั้งระบบป้องกันการโจรกรรม TDS หรือ Theft Deterrent System ส่งสัญญาณเสียงเตือนภัยเมื่อมีการบุกรุก

โตโยต้า วีออส ใหม่ All-New Toyota Vios 2013 รูปที่ 16

ระบบความปลอดภัยแบบปกป้อง ตัวยังยังคงเป็นโครงสร้างนิรภัย GOA ช่วยดูดซับแรงกระแทกจากการชน ออกแบบเพื่อลดแรงกระแทกศีรษะจากด้านข้าง ทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสารเมื่อเกิดการชน, ถุงลมนิรภัยคู่หน้าแบบ SRS ลดการบาดเจ็บของศีรษะ และช่วงอก, เบาะคู่หน้าแบบ WIL หรือ Whiplash Injury Lessening ลดการบาดเจ็บของกระดูกต้นคอจากการสะบัดเมื่อเกิดการชนจากด้านหลัง

โตโยต้า วีออส ใหม่ All-New Toyota Vios 2013 รูปที่ 17

นอกจากนี้ยังมีเข็มขัดนิรภัยคู่หน้าแบบรั้งกลับ และผ่อนแรงดึงอัตโนมัติ ช่วยรั้งร่างกายผู้ขับขี่และผู้โดยสารให้แนบกับเบาะเมื่อเกิดการชน และลดการบาดเจ็บจากการรั้งของระบบเข็มขัดนิรภัย

New VIOS รุ่นใหม่ล่าสุดมีให้เลือกทั้งหมด 7 สี คือ เทา Grey Metallic, ขาว Super white, เงิน Silver Metallic, ดำ Attitude Black Mica และ 3 สีใหม่ แดง Red Mica Metallic, น้ำตาล Quartz Brown Metallic ปิดท้ายด้วย ทอง Silky Beige Metallic แบ่งการจำหน่ายเป็น 6 รุ่นย่อย ราคาเริ่มต้นที่ 5.59 แสนบาท

โตโยต้า วีออส ใหม่ All-New Toyota Vios 2013 รูปที่ 18

ตั้งเป้า 45,000 คัน ภายในปีนี้
นายวิเชียร เอมประเสริฐสุข กล่าวว่า "ด้วยคุณสมบัติของวีออสใหม่ เจนเนอเรชั่นที่ 4 ของตลาดเมืองไทย ผนวกกับจุดแข็งเดิมที่วีออสมีอยู่แล้ว ทำให้วีออสใหม่มาพร้อมกับความหลากหลายที่ครบครัน พร้อมตอบรับกับทุกไลฟ์สไตล์ โดยเราได้ใช้แนวความคิดในการโฆษณา วีออส ใหม่ ว่า All New VIOS, Have it all ซึ่งจะเริ่มโฆษณาผ่านสื่อต่างๆ ให้ลูกค้าได้รับทราบอย่างเต็มรูปแบบตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถรับชมและสัมผัสกับวีออสใหม่ ได้ทุกมุมในแบบ 360 องศา ผ่านสื่อดิจิตอลในเว็บไซต์อีกด้วย"

โตโยต้า วีออส ใหม่ All-New Toyota Vios 2013 รูปที่ 19

"สำหรับกิจกรรมการเปิดตัววีออสใหม่อย่างเป็นทางการที่โชว์รูมโตโยต้าทั่วประเทศ ในวันที่ 10 - 12 พฤษภาคมนี้ รวมถึงกิจกรรมโร้ดโชว์ในจังหวัดต่างๆ เราได้จัดเตรียมรถทดลองขับไว้ให้ลูกค้าทุกท่าน ได้สัมผัสประสบการณ์ขับขี่กันอย่างทั่วถึง โดยวีออสใหม่จะมีให้เลือกถึง 6 รุ่น 7 สี ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 559,000 บาท ซึ่งถือเป็นราคาที่คุ้มค่าอย่างมาก"

โตโยต้า วีออส ใหม่ All-New Toyota Vios 2013 รูปที่ 20

Vios 2013

มร. เคียวอิจิ ทานาดะ กล่าวเพิ่มเติมว่า "นอกจากผลิตเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดภายในประเทศแล้ว ประเทศไทยยังถือเป็นฐานการผลิตหลักสำหรับการส่งออก วีออส ใหม่ ไปจำหน่ายในทวีปต่างๆ อีกกว่า 80 ประเทศทั่วโลกอีกด้วย ถือเป็นการขยายตลาดการส่งออก รวมถึงเป็นการกระตุ้น และส่งเสริมภาคการส่งออกของอุตสาหกรรมยานยนต์ เช่นเดียวกับการส่งออกรถกระบะในโครงการ IMV โดยได้ตั้งเป้าหมายการส่งออก วีออส ใหม่ ภายในปีนี้ไว้ที่ 45,000 คัน ดังนั้นวีออส ใหม่ จึงไม่ได้เป็นเพียงแค่ความภาคภูมิใจของโตโยต้าเท่านั้น แต่ยังถือเป็นความภาคภูมิใจของคนไทยด้วยเช่นกัน"

โตโยต้า วีออส ใหม่ All-New Toyota Vios 2013 รูปที่ 21

"ปีนี้ถือเป็นปีแรกของการก้าวสู่ 50 ปีต่อไปของโตโยต้าประเทศไทย ที่เราตั้งใจที่จะ 'ขับเคลื่อนความสุข' หรือ Mobility of Happiness ให้กับลูกค้า และสังคมไทย ซึ่งเราหวังว่าวีออสใหม่จะประสบความสำเร็จได้รับการตอบรับที่ดี พร้อมทั้งสามารถสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้าโตโยต้าทุกคน ในฐานะ 'ความสุข' จากโตโยต้า ที่เราตั้งใจมอบให้แก่ทุกคน"

โตโยต้า วีออส ใหม่ All-New Toyota Vios 2013 รูปที่ 22

Vios 2013

การเปิดตัวอย่างเป็นทางการต่อสาธารณชนจะมีขึ้นที่งาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 34 ระหว่างวันที่ 26 มีนาคม - 7 เมษายน 2556 ณ อิมแพค เมืองทองธานี ใครอดใจรอไม่ไหวก็ลองสอบถามรายละเอียด หรือสั่งจองกันได้เลยที่โชว์รูม โตโยต้า ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
 
ราคา All-New Toyota Vios 2013
• S AT ราคา 734,000 บาท
• G AT ราคา 699,000 บาท
• E AT ราคา 649,000 บาท
• E Mt ราคา 614,000 บาท
• J AT ราคา 589,000 บาท
• J MT ราคา 559,000 บาท

ตั้งเมื่อ: 2013-03-25 21:05:33
แท็ก: , , ,
รูป avatar ของ iMADD
โดย: iMADD
Share

ส่งให้เพื่อนทาง E-mail
  แสดงความคิดเห็น หัวข้อ โตโยต้า วีออส ใหม่ All-New Toyota Vios 2013
   เนื้อหานี้อนุญาติให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิก
   ตอบความเห็นหัวข้อ โตโยต้า วีออส ใหม่ All-New Toyota Vios 2013
   ความคิดเห็นที่ 29 เขียนเมื่อ 13:37, 29 Jul 13

   jaeng_sunanta

   ตามนั้น

   124.121.206.142
   ตอบความเห็นหัวข้อ โตโยต้า วีออส ใหม่ All-New Toyota Vios 2013
   ความคิดเห็นที่ 28 เขียนเมื่อ 13:33, 6 May 13

   462446

   อยากได้

   10.241.10.157
   ตอบความเห็นหัวข้อ โตโยต้า วีออส ใหม่ All-New Toyota Vios 2013
   ความคิดเห็นที่ 27 เขียนเมื่อ 12:16, 12 Apr 13

   462446

   10.241.10.157
   ตอบความเห็นหัวข้อ โตโยต้า วีออส ใหม่ All-New Toyota Vios 2013
   ความคิดเห็นที่ 26 เขียนเมื่อ 13:07, 7 Apr 13

   etommy

   New Vios เปิดตัวที่ Thailand เป็นที่แรกเลย น่าสนใจมากครับ สวยมาก ราคาน่าคบหา

   http://www..newviosthailand..com

   223.204.158.210
   ตอบความเห็นหัวข้อ โตโยต้า วีออส ใหม่ All-New Toyota Vios 2013
   ความคิดเห็นที่ 25 เขียนเมื่อ 12:19, 1 Apr 13

   koonsuak

   รีบๆ ไปจองน่ะครับ เดี๋ยวจะเหมือนที่ผ่านๆมา คือราคาปรับขึ้น 5,
   000 บาท

   171.4.144.43
   ตอบความเห็นหัวข้อ โตโยต้า วีออส ใหม่ All-New Toyota Vios 2013
   ความคิดเห็นที่ 24 เขียนเมื่อ 16:18, 31 Mar 13

   ตกสำรวจ

   ใครที่เพิ่งซื้อ วีออส (เก่า / ค้างโกดัง)
   เพราะเห็นแก่ที่เขาลดราคาให้ตั้ง 40,000

   ขอแสดงความเสียใจ ................ เพราะราคา
   รถของท่าน ก็หายไปแล้ว 40,000

   171.6.222.158
   ตอบความเห็นหัวข้อ โตโยต้า วีออส ใหม่ All-New Toyota Vios 2013
   ความคิดเห็นที่ 23 เขียนเมื่อ 22:45, 30 Mar 13

   fusionss

   จะเถียงกันทำไมคับ ไม่ว่าจะ honda toyota nissan และอื่นๆ ก็เป็นรถญี่ปุ่น รกยุโรปหมดแหละคับ ไม่ว่าจะซื้อยี่ห้ออะไรเงินก็อเข้ากระเป๋าต่างชาติหมด เมื่อไรมีรถของคนไทยผมจะซื้อเรย แต่ต้องสวยและดีด้วยนะ คนไทยชอบใช้แต่ของนอกถ้ามีรถยี่ห้อไทยก็คงขายไม่ออกหรอกมั่ง

   101.51.123.126
   ตอบความเห็นหัวข้อ โตโยต้า วีออส ใหม่ All-New Toyota Vios 2013
   ความคิดเห็นที่ 22 เขียนเมื่อ 00:03, 30 Mar 13

   manavalen

   โทษนะคะ ยี่ห้อแท็กซี่แล้วไงคะ คุณมีปัญญาซื้อสดแล้วไม่เดือดร้อนมั้ยล่ะคะ แน่จริงไปถอยมาเผาเล่นเลยค่ะ ปากดีอยู่นั่นแหละ เก็บปากไว้ทานอาหารเม็ดเถอะค่่ะ ยี่ห้อรถแท็กซี่แล้วไงอ่ะคะ สวยดีออกค่ะ ถ้าไม่สวยถ้าไม่ดีเค้าไม่ผลิตเอามาขายหรอกค่ะ อ๋อ......หรือว่าเมียคุณไปเป็นชู้กับแท็กซี่รึเปล่าคะ คุณถึงได้เดือนร้อนขนาดนี้ 555 คุณทุย!!!

   27.55.138.225
   ตอบความเห็นหัวข้อ โตโยต้า วีออส ใหม่ All-New Toyota Vios 2013
   ความคิดเห็นที่ 21 เขียนเมื่อ 16:48, 29 Mar 13

   popmiya

   เหอๆ ไอ้พวกที่บ้าว่ารถยี่ห้อแท็กซี่ อยากให้เป็นเห็นแถวโวนยุโรป เบนซ์ที่ชาวเอเชียภูมิใจก็แท็กซี่นี่แร่ะครับ ไอ้พวกกะลาครอบ

   122.154.98.166
   ตอบความเห็นหัวข้อ โตโยต้า วีออส ใหม่ All-New Toyota Vios 2013
   ความคิดเห็นที่ 20 เขียนเมื่อ 16:36, 29 Mar 13

   Dead_inside

   แล้วที่ต่างประเทศใช้ benz ทำ taxi พวกเกรียนไม่เห็นจะเรียก taxi พวกที่บ่นๆนี่อิจฉาเพราะไม่มีปัญญาซื้อมากกว่า

   110.169.244.179
   ตอบความเห็นหัวข้อ โตโยต้า วีออส ใหม่ All-New Toyota Vios 2013
   ความคิดเห็นที่ 19 เขียนเมื่อ 10:37, 28 Mar 13

   mookhuan

   171.99.72.226
   ตอบความเห็นหัวข้อ โตโยต้า วีออส ใหม่ All-New Toyota Vios 2013
   ความคิดเห็นที่ 18 เขียนเมื่อ 09:31, 28 Mar 13

   ไอ้ปลาตาเดียว

   ก็ยังดีกว่า honda กากๆๆ เอาเศษเหล็กมาขึ้นรูปแล้วก็มาหลอกขายพวกควายที่บ้า honda ว่ามันเป็น รถBenzญี่ปุ่น

   223.205.247.49
   ตอบความเห็นหัวข้อ โตโยต้า วีออส ใหม่ All-New Toyota Vios 2013
   ความคิดเห็นที่ 17 เขียนเมื่อ 08:28, 28 Mar 13

   สาวกสิงห์บลู

   แบบแท๊กซี่ผมว่าสิดี มุมมองต่างประเทศรถประเภทนี้เอามาใช้บริการรับส่งผูโดยสาร เพราะได้รับความไว้วางใจในสมรรถนะ ความปลอดภัยในระดับนึงของห้องโดยสาร แต่สิ่งที่แย่ก็เพียงแค่คนขับส่วนนึงเท่านั้น เกรดรถแท๊กซี่มันต้องทึกกว่ารถบ้าน ผมขับ Taxi คงไม่ได้หนักหัวใครมั้ง ก็Honda เครื่องมันห่วยกว่าจริงนี่หว่า

   203.158.242.14
   ตอบความเห็นหัวข้อ โตโยต้า วีออส ใหม่ All-New Toyota Vios 2013
   ความคิดเห็นที่ 16 เขียนเมื่อ 05:46, 28 Mar 13

   tatumoneal

   ยี่ห้อ taxi ยี่ห้อ taxi ยี่ห้อ taxi ยี่ห้อ taxi ยี่ห้อ taxi ยี่ห้อ taxi ยี่ห้อ taxi ยี่ห้อ taxi ยี่ห้อ taxi ยี่ห้อ taxi ยี่ห้อ taxi

   171.5.201.235
   ตอบความเห็นหัวข้อ โตโยต้า วีออส ใหม่ All-New Toyota Vios 2013
   ความคิดเห็นที่ 15 เขียนเมื่อ 14:35, 27 Mar 13

   nat100

   แท็กซี่แล้วหนักหัวพ่อใครฟ่ะ

   203.113.115.254
   ตอบความเห็นหัวข้อ โตโยต้า วีออส ใหม่ All-New Toyota Vios 2013
   ความคิดเห็นที่ 14 เขียนเมื่อ 14:11, 27 Mar 13

   ThinkVantage

   นี่มันค่าย แทกซี่ นี่หว่า

   101.108.27.253
   ตอบความเห็นหัวข้อ โตโยต้า วีออส ใหม่ All-New Toyota Vios 2013
   ความคิดเห็นที่ 13 เขียนเมื่อ 10:18, 27 Mar 13

   ck2lp247822

   10.0.0.232
   ตอบความเห็นหัวข้อ โตโยต้า วีออส ใหม่ All-New Toyota Vios 2013
   ความคิดเห็นที่ 12 เขียนเมื่อ 09:35, 27 Mar 13

   วิหคอมตะ

   พวกจองรถคันแรกสบายไปได้ลด 6-7หมื่น
   เผื่อคนที่ไม่รู้ วีออสรุ่นนี้ช่วงเดือนธันวาที่ผ่านมาสามารถจองได้สิทธิ์รถคันแรกด้วยนะ คนจองเยอะมากเพราะได้โฉมใหม่เลยคุ้มแสนคุ้ม แต่ถ้ามาจองตอนนี้ก็โดนราคาเต็มไป

   183.89.155.63
   ตอบความเห็นหัวข้อ โตโยต้า วีออส ใหม่ All-New Toyota Vios 2013
   ความคิดเห็นที่ 11 เขียนเมื่อ 08:11, 27 Mar 13

   popmiya

   แปลกใจคนไทยซีเรียสเรื่องเอารถนั่งส่วนบุคคลมาเป็นรถแท็กซี่จัง อยากให้ไปดูแถวยุโรป เบนซ์ที่พวกท่านๆชื่นชมภูมิใจนักหนา มันก็เป็นรถแท็กซี่ทั้งนั้นแหล่ะครับมีเกลื่อนทั่วยุโรป สมองไม่มีก็เห่ากันจัง

   122.154.98.166
   ตอบความเห็นหัวข้อ โตโยต้า วีออส ใหม่ All-New Toyota Vios 2013
   ความคิดเห็นที่ 10 เขียนเมื่อ 21:39, 26 Mar 13

   สุดแสนล้านทรวง

   การออกแบบตามหลังฮอนด้ามานาน คราวนี้จะได้ทัดเทียมกันซะที ออกแบบแคมรี่รุ่นที่แล้วได้ดีมารุ่นเดียวในรอบ20ปี นอกนั้นทุกรุ่น ฮอนด้าแดรกหมด

   58.8.126.95
   ตอบความเห็นหัวข้อ โตโยต้า วีออส ใหม่ All-New Toyota Vios 2013
   ความคิดเห็นที่ 9 เขียนเมื่อ 20:34, 26 Mar 13

   อ้อมกอด

   พี่ครับ แท็กซี่มีทุกรุ่นนะครับ camry ก็ยังมี

   - แต่ ตลาดเขามองว่า คุณเลือก toyota เป็นแท็กซี ยอดขายเขาก็มาก ก็ถือว่าประชาชน ยอมรับในคุณภาพ
   - พูดไป พูดมา ก็แปลกนะครับ ยี่ห่ออื่น เห็นทำแท็กซี่น้อยมาก ทั้งๆที่ราคา ก็ใกล้เคียงกันมาก

   1.1.213.24
   ตอบความเห็นหัวข้อ โตโยต้า วีออส ใหม่ All-New Toyota Vios 2013
   ความคิดเห็นที่ 8 เขียนเมื่อ 13:56, 26 Mar 13

   chopza

   รุ่นนี้ค่อยน่าขับกว่ารุ่นก่อนๆ

   171.98.5.248
   ตอบความเห็นหัวข้อ โตโยต้า วีออส ใหม่ All-New Toyota Vios 2013
   ความคิดเห็นที่ 7 เขียนเมื่อ 10:36, 26 Mar 13

   praivit

   มีเงินซื้อก็ซื้อไปเถอะครับ เหน็บกันจัง 4ล้อติดดินเหมือนกัน จริงๆกุอยากนั่งเกวียนแล้วตอนนี้

   171.4.27.110
   ตอบความเห็นหัวข้อ โตโยต้า วีออส ใหม่ All-New Toyota Vios 2013
   ความคิดเห็นที่ 6 เขียนเมื่อ 10:04, 26 Mar 13

   krisd1985

   ข้างล่างแท็กซี่ไรของเมิง hondaจ้างมาเหรอแว้

   27.130.246.8
   ตอบความเห็นหัวข้อ โตโยต้า วีออส ใหม่ All-New Toyota Vios 2013
   ความคิดเห็นที่ 5 เขียนเมื่อ 02:30, 26 Mar 13

   d€sP€2aD0s

   นั่งวีออสเหมือนนั่งแท็กซี่ไปในตัว

   171.100.114.9
   ตอบความเห็นหัวข้อ โตโยต้า วีออส ใหม่ All-New Toyota Vios 2013
   ความคิดเห็นที่ 4 เขียนเมื่อ 00:51, 26 Mar 13

   aoddy13

   สวยขึ้นมากๆจากรุ่นที่แล้ว ส่วนสู้รุ่นอื่นในตลาดได้ไหมแล้วแต่คนมอง แต่ยังไงก็ขายถล่มทลาย เครื่องเก่า เกียร์เก่าตั้งแต่ปี03 เกียร์ทนเหลือหลาย ส่วนเครื่องไม่เท่าไหร่

   171.96.28.21
   ตอบความเห็นหัวข้อ โตโยต้า วีออส ใหม่ All-New Toyota Vios 2013
   ความคิดเห็นที่ 3 เขียนเมื่อ 00:00, 26 Mar 13

   itnolimit

   ก่อน ไม่สวยๆยังเกลื่อนเมือง รุ่นนี้จะเกลื่อนขนาดไหนคิดดู แต่เกียร์คุ้นๆนะ อิอิ....

   180.180.89.179
   ตอบความเห็นหัวข้อ โตโยต้า วีออส ใหม่ All-New Toyota Vios 2013
   ความคิดเห็นที่ 2 เขียนเมื่อ 23:50, 25 Mar 13

   x-men-x

   171.5.86.14
   ตอบความเห็นหัวข้อ โตโยต้า วีออส ใหม่ All-New Toyota Vios 2013
   ความคิดเห็นที่ 1 เขียนเมื่อ 23:27, 25 Mar 13

   Hellbond

   ใครซื้อรุ่นก่อนไปก่อนหน้านี้ คงเซ็งเป็ดกันเป็นแถว...... รวมถึง ตูด้วย....ยย น้องออสใหม่นี่ สวยจับใจไม่เบา

   110.168.37.243
   ข่าวรถที่เกี่ยวข้อง
   รูป โตโยต้าคัมรี ไฮบริดตระการตา ครั้งแรกในเอเชีย

   เปิดให้เห็นหน้าตา โตโยต้า คัมรี ไฮบริด
   เปิดให้เห็นหน้าตา โตโยต้า คัมรี ไฮบริด

   รูป เจ.ดี.พาวเวอร์สำรวจปิกอัพในใจ

   เจ.ดี. พาวเวอร์สำรวจ อีซูซุ ครองตำแหน่ง
   รายงาน ข่าวจากบริษัท เจ.ดี.พาวเวอร์

   รูป FAIRLADY 350Z AMUSE SUPERLEGGERA

   350Z คันที่สอง เป็นการตกแต่งจากค่าย
   350Z คันที่สอง เป็นการตกแต่งจากค่าย

   รูป บีเอ็มดับเบิลยู 320i โฉมใหม่ปราดเปรียวคล่องตัว

   ในการปรับโฉมของ บีเอ็มดับเบิลยู 320 ไอ
   ในการปรับโฉมของ บีเอ็มดับเบิลยู 320 ไอ

   รูป บางจากฯ รับรางวัลปั๊มคุณภาพ

   บางจากฯ รับรางวัลปั๊มคุณภาพ
   ดร.ณอคุณ สิทธิพงศ์ ป …

   ดูทั้งหมด
   สนใจโฆษณา ติดต่อ 02-502-0700 ต่อ 7622 sme.ad@mono.co.th
   Advertising