:: สหฯงัดกลยุทธ์รถราคาถูกเจาะตลาดเมืองท่องเที่ยว

ล็อกอิน
สหการประมูล เร่งเจาะตลาดรถยนต์มือสอง ขนรถกว่า 2,000 คัน เปิดประมูลตามหัวเมืองท่องเที่ยว เชียงใหม่ ภูเก็ต และระยอง ชี้ยอดขายสวนกระแส ด้วยกลยุทธ์ด้านราคาถูก มั่นใจลูกค้ายังมีกำลังซื้อ

นางสาวเสาวลักษณ์ ชัยเดชสุริยะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สหการประมูล จำกัด เปิดเผยว่า ในเดือนเมษายนของทุกปี จังหวัดที่เป็นเมืองท่องเที่ยวของประเทศจะคึกคักเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น จังหวัดเชียงใหม่ ภูเก็ต ระยอง พัทยา ฯลฯ มีส่วนทำให้ธุรกิจต่างๆ มีผลประกอบการที่ดีขึ้น และประชาชนมีรายได้ดีกว่าจังหวัดอื่นๆ บริษัทฯ จึงได้จัดให้มีการประมูลขายรถยนต์และจักรยานยนต์มือสองขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในจังหวัดดังกล่าว โดยจะจัดให้มีการประมูลขึ้นที่จังหวัดภูเก็ต ในวันที่ 20 เมษายน 2552 จังหวัดเชียงใหม่ ในวันที่ 24 และ 29 เมษายน 2552 จังหวัดระยอง ในวันที่ 29 เมษายน 2552 โดยการประมูลดังกล่าวบริษัทได้ร่วมกับสถาบันการเงินในจังหวัดดังกล่าวนำรถยนต์และจักรยานยนต์กว่า 2,000 คัน มาเปิดประมูลขายในราคาที่ถูกกำหนดให้อยู่ในความต้องการของผู้บริโภค

แม้ว่าเศรษฐกิจของประเทศยังไม่ดีนัก แต่เชื่อมั่นว่าความต้องการซื้อรถยนต์มือสองจากการประมูลยังมีอย่างต่อเนื่อง เพราะปัจจัยด้านราคาที่ถูกกว่าการซื้อจากแหล่งอื่นๆ นอกจากนี้แล้วการประมูลยังเป็นรูปแบบที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคมากขึ้น ที่สำคัญการแข่งขันของธุรกิจประมูลทำให้ลูกค้าได้รับประโยชน์ในหลายๆ ด้าน เช่น การเปิดเผยข้อมูลที่แท้จริงของรถยนต์ และประมูลขายตามสภาพไม่มีปกปิดประวัติรถยนต์ ทำให้ผู้บริโภคสามารถเลือกและตัดสินใจซื้อรถยนต์ที่เห็นว่ามีคุณภาพถูกใจและสามารถกำหนดราคาซื้อได้ด้วยตนเอง นางสาวเสาวลักษณ์ กล่าว

สำหรับการประมูลขายในเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญๆ ของประเทศในช่วงเดือนเมษายนนี้ บริษัทฯ เชื่อว่าจะได้รับความสนใจจากลูกค้าเช่นเดียวกับทุกปีที่ผ่านมา ทั้งกลุ่มผู้ใช้รถยนต์ทั่วไป ผู้ประกอบการรถยนต์มือสอง รวมทั้งธุรกิจห้างร้านต่างๆ ที่ต้องการใช้รถยนต์ เช่น ธุรกิจรถเช่า โรงแรม และการท่องเที่ยวฯลฯ เนื่องจากการกำหนดกลยุทธ์ที่สอดคล้องกับสถานการณ์ปัจจุบัน โดยเฉพาะกลยุทธ์ด้านราคาที่ต่ำกว่าท้องตลาด รวมทั้งการให้บริการที่ครอบคลุมความต้องการของลูกค้าแต่ละกลุ่ม


ที่มาจาก www.grandprixgroup.com
ตั้งเมื่อ: 2009-06-02 12:02:22
แท็ก: -
รูป avatar ของ FreezeIt!
โดย: FreezeIt!
Share

ส่งให้เพื่อนทาง E-mail
   emoticon emoticon emoticon emoticon emoticon emoticon emoticon emoticon emoticon emoticon emoticon emoticon emoticon emoticon emoticon emoticon emoticon emoticon emoticon emoticon emoticon emoticon emoticon emoticon emoticon emoticon emoticon emoticon emoticon emoticon emoticon emoticon emoticon

   สอง บวก สาม ได้เท่าไหร่ กรอกตัวเลขลงในช่องนี้
   ข่าวรถที่เกี่ยวข้อง
   สนใจโฆษณา ติดต่อ 02-502-0700 ต่อ 7622 sme.ad@mono.co.th
   Advertising